Xuyên Không

Đặc Công Xuyên Không

Chương 5 – Chương 5

Sarami đã tới được làng Konoha , trở thành một thành viên trong làng , cô được sắp xếp tái một căn nhà nhỏ sát bên nhà Naruto . Hai người này bây giờ đã thành hàng xóm . Cho tới lúc đi học , cô đã may mắn xếp vào lớp chung với Naruto . Hai người vui vẻ chào nhau làm cho tất cả ngạc nhiên .

Giờ ra chơi , các bạn nam cứ xúm lại chỗ của Sarami mà trò chuyện hỏi này nọ . Các bạn nữ thì tụ lại bên Sasuke . Hai nhân vật nổi bật gây thu hút làm cho Naruto bị ra rìa . Cậu ko chịu như thế nên đã cố ý phá rối .

_ Á. Naruto làm gì vậy hả ?

_ Dơ áo tao rồi thằng này .

_ Naruto :Hehe.. cho cái tội bơ tui .

_ Hinata : ( Naruto) * mỉm cười*

Tiếng chuông vào học bắt đầu . Trôi qua hết tiết , tất cả cúi chào thầy và rồi dọn dẹp đi về . Sarami củng đang dọn lại , Naruto thì dọn xong chạy qua chổ cô nhưng bị một đám con trai bu nữa , họ mời cô đi ăn này nọ . Naruto cố gắng nhưng vô dụng , mặt cậu trở nên bùn và lụi thụi đi ra . Thấy thế Sarami cũng đẩy các bạn nam ra .

_ Sarami ko đi sao ?

_ Sarami : Ko . Cám ơn , tớ có hẹn đi ăn tới Naruto rồi .

Sarami nói bằng giọng nhạt nhẽo rồi đuổi theo Naruto . Mặt tất cả m.n trong lớp ngáo ra , tên Naruto là cái quái gì mà đc một cô gái xinh như thế bám theo chứ . Họ cứ xì xầm liên tục . Sasuke tặc lưỡi một cái rồi đi ra khỏi lớp, Sakura cũng chạy theo sau . Hinata thì có hơi buồn một chút vì ko bít Sarami là gì của Naruto mà lại thân như thế . Lúc này Sarami cũng đuổi kịp cậu ta và vỗ vào vai cậu .

_ Sarami : Đi ăn Ramen ! Tớ đãi .

Cô cười vui vẻ nói với Naruto . Cậu cũng trở nên rạng rỡ và hai người cùng nhau tới quán Ramen mà Naruto thường hay ăn .

_ Naruto : Bác à . Cho con hai tô Ramen .

_ có liền . Ôh Naruto , ai đây ?

_ Naruto : Cậu ấy là Sarami . Bạn đó từ làng khác tới Konoha để học trường làng ta đó ạ .

_ Sarami : Chào Bác .

_ hahaha vậy mà bác cứ nghĩ bạn gái cháu chứ Naruto .

_ Naruto :Làm…. làm gì có * đỏ mặt*

_ Sarami : hahahaha….. bác ý đùa đó . Ngồi ăn Ramen nào .

Hai người ngồi xuống ăn món Ramen ngon lành . Ăn xong họ ở nán lại trò chuyện cùng bác và con bác ý . Cho tới khi trời gần xuống họ mới tạm biệt và đi về . Khi đó Ino đi ngang qua nhìn thấy Naruto và Sarami đang cùng nhau đi về chung một hướng mà còn rất vui vẻ nữa , Ino hơi bất ngờ và rồi chạy đi về nhà .

Sáng hôm sau cả hai cùng nhau đi tới trường . Vừa bước vào lớp , tất cả dồn con mắt về phía họ .

_ Naruto : Chuyện gì vậy ?

_ Shikamaru : Naruto . Cậu và Sarami rốt cuộc là sao ?

_ Là sao ?

_ Sakura : Thì hôm qua Sarami nói hẹn cậu đi an ramen …..

_ Naruto : Đúng thế ? Nhưng có liên quan gì ?

_ Ino :Ko liên quan sao . Chính mắt tớ thấy tối hôm qua hai cậu cùng nhau đi về chung một con đường.

_ Naruto : À thì….

_ Thôi đừng chối . Mày và Sarami đang hẹn hò đúng ko .

_ Naruto : KO CÓ NHA !!!!

_ Xạo . Cái mặt hiện rõ rành rành kìa hahaha …..

_ Hinata 🙁 Naruto và Sarami…. hẹn hò thật sao ) * buồn*

Cả lớp bắt đầu ùa nhau mà cười vào mặt Naruto và Sarami . Nếu là thật thì họ sẽ xem Sarami cũng là quái vật giống Naruto và ko thèm chơi với cô nữa . Naruto bây giờ đang rất bực tức muốn nhào vào quánh nhau . Sasuke vẫn ngồi im mà xem , phía Sakura thì im lặng .

_ Sarami : Cười coi chừng rớt hàm đó .

Luồng khí lạnh toán ra làm ai cũng lạnh sóng lưng và nhìn về phía Sarami . Cô hiện tại rất nghiêm túc vô độ , gần như là giết hết tất cả trong lớp vậy .

_ Naruto : Sa… Sarami .

_ Sarami : Yên tâm * nói nhỏ* ….. Nếu đúng là tớ hẹn hò với Naruto thật thì các cậu sẽ làm gì và nếu ko phải thì sao ?

Cả lớp bỗng dưng im lặng .

_ Sarami : các cậu đang thể hiện rõ phân biệt đối xử đấy . Tớ là người mới , cũng từng sống trong cuộc sống phân biệt bị xem là quái vật xấu xí . Nhưng khi tớ cố gắng thay đổi bản thân thành công thì họ lại thay đổi hoàn toàn . Một con người hai mặt còn hèn hạ và đáng ghét hơn nhìu . Thật xin lỗi vì đã nói nhìu như thế , nếu như ko ai muốn nghe thì tớ sẽ ko nói nữa mà thay vào đó là….

Cô nắm chặt bàn tay thành nắm đấm và đập xuống bàn một cái RẦM . Chiếc bàn bị gãy ra làm hai . Mặt ai cũng xanh lè và nuốt nước bọt . Vừa cùng lúc thầy Iruka tới thấy cái bàn bị banh chành , hỏi nhưng ko ai trả lời . Đành đem thay bàn mới . Sarami và Naruto trở về chổ ngồi của mình .

Naruto ko ngờ Sarami lại lợi hai đến như thế , ngay cả cậu mà còn ko dám mở mồm nói nữa , Sasuke thì hiện lên ba gạch ngay con mắt . Sakura và Ino thì sợ run người . Cứ nghĩ vào Konoha thì sẽ yên phận nhưng ko . Họ lại típ tục làm cô phải bộc lộ cơn tức giận của mình .

— Chương 5 end — Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *