Dị Giới

Dạ Huyết

Chương 9 – Ký Ức 3

Có những lúc, trong hạnh phúc, đau khổ vẫn ngự trị …

Hắn tỏ tình với cô . Đó liệu là điều tốt hay điều xấu ?

Cô đau lòng nhìn hắn . Khuôn mặt hắn trẻ con đến kinh ngạc . Lúc nào cũng đòi ẵm cô cho bằng được … Vừa vui lại vừa buồn . Vừa hạnh phúc bên ngoài vừa đau đớn bên trong . Hắn đâu có hiểu rằng đêm đêm cô ngồi khóc dưới ánh trăng vằng vạc . Trách sao duyên cớ hẩm hiu . Vì sao vậy ?

Quay lại thời điểm buổi sáng hôm trước …

Một tiếng động rúng trời đất ở tại ngôi nhà của cô .

– Oát ! Tại sao con phải lấy tên hoàng tử chết tiệt đó …!!! – Cô rống lên không ngừng … Sát khí bao trùm khuôn mặt cô . Trông cô lúc này ghê sợ như hắn vậy

(Tác giả : Chắc ở lâu nên bị lậm !!! Chậc chậc . Như Quỳnh : Nín ngay !!! Không phải người bảo ta rống à … Tác giả : Dạ dạ em nín . Bà chị bớt giận !!!) .

– Lệnh ngài như vậy , chúng ta đâu dám cãi ! – Cha cô trầm ngâm nhìn cô . – Vả lại chúng ta cũng đã chịu ơn ngài ấy rồi ! Làm sao mà không trả ơnngười ta được ! Con hãy vì ta đáp lễ ngài ấy bằng cuộc hôn nhân này đi !

– Nhưng chúng ta cũng có thể đền đáp bằng thứ khác mà . Đâu nhất thiết lôi con vô chuyện này! – Cô thật muốn khóc với cha mẹ mình .

– Con nói gì kì vậy ? Ngài ấy không thiếu thứ gì cả . Ngài nói ngài chỉ cần con thôi . Và ngài ấy cũng sẽ cho con một cuộc sống thật hạnh phúc và đầy đủ mà . Con sẽ sống trong nhung lụa cả đời . Bao nhiêu người thèm khát mà không được đấy !!! Con phải biết nắm bắt cơ hội chứ !!! – Cha cô hét lớn , nhìn cô bằng ánh mắt giận dữ . Ông hận một nỗi không thể bổ não cô ra để nhét chân lý của ông vào đó .

– Con không chấp nhận chuyện này ! – Cô đập mạnh tay lên bàn tuyên bố dõng dạc . Cha mẹ cô hết hồn luôn …

Cô quay phắt người , bước chân về phía ngọn đồi xanh tươi , nơi có hắn . Bây giờ chỉ có hắn mới làm dịu được cơn giận của cô mà thôi . Nhưng chợt , cô nghe có tiếng cười phía sau lưng, quay người lại thì thấy :

– Tên hoàng tử chết tiệt ! – Cô nghiến răng trèo trẹo . Tay nắm thành quyền .

Trước mặt cô là một nam nhân phong nhã. Thân hình hoàn mĩ đến từng chi tiết . Khuôn mặt góc cạnh tinh tế không thiếu không thừa . Làn mi dài vun vút . Đôi mắt màu khói sâu hút lay động con người . Mái tóc bạch kim phủ dài gương mặt được búi gọn một cách tinh tế . Bộ trang phục vừa vặn tôn lên khí chất quý tộc. Qủa thật trông chàng rất ma mị … khiến bao thiếu nữ phải say đắm .

– Tư Mã Thiên , ngươi có biết ngươi đang làm gì không hả ? – Cô xông tới bồi cho hắn một quyền . Nhanh chóng đưa chân ngắm vào khuôn mặt mĩ miều của chàng . Nhưng “núi cao còn có núi cao hơn” , thân ảnh chàng biến mất trong không khí rồi xuất hiện sau lưng cô . Chàng dùng một tay ôm lấy bờ eo thon gọn của cô khẽ thì thầm :

– Anh lại thắng em nữa nhé ! Thân thủ hơi chậm đấy ! – Khóe môi chàng nhếch lên đắc thắng . Đôi tay khẽ vun vẩy chiếc quạt quý .

Chàng rất thích cái cảm giác được ôm cô vào lòng . Hương thơm toát ra từ thân thể cô thật dễ chịu và sảng khoái . Điều đặc biệt mà chàng để ý đến cô là cô luôn bí ẩn như một nữ hoàng bóng đêm , khiến chàng phải tò mò rất nhiều đấy !

– Buông ra đồ biến thái ! – Cô đạp chàng ra . – Tay nhanh chóng vớ lấy cây tre với đầu được vuốt nhọn để ngay cổ chàng – Nói mau ! Đâu ra cái vụ ta làm vợ người vậy hả ? Hết chuyện chơi rồi sao ? – Cô lườm chàng .

– Hì bé yêu , anh không đùa đâu ! Anh yêu bé mà ! Làm vợ anh đi rồi gì anh cũng cho mà .- Chàng nói . Miệng cười tinh tế

– Có chết tôi cũng không làm ! – Cô thật sự điên tiết với con người này rồi . Đường đường là một hoàng tử 1 nước mà cứ như mấy thằng dở hơi ấy . Miệng thì cười nham nhở , tay lúc nào cũng cầm cây quạt thấy mà ghê. Trông như mấy thằng biến thái bệnh hoạn !!!

Nói xong cô liền quay lưng bước đi . Đi được vài bước , cô nghe tiếng nói từ đằng sau :

– Nếu em không là của tôi … thì không một ai có thể có được em ! – Lời chàng nói đầy ám khí . Khuôn mặt ẩn giấu sau lớp quạt mỏng bỗng trở nên băng lãnh và tàn độc . Sát khí tỏa ra ngùn ngụt , không khí xung quanh trở nên ớn lạnh .

– Vớ vẩn ! – Cô khoát tay rồi nhanh chóng trèo lên ngọn cây cao và mất dạng .

– Để rồi xem . Có ngày … em phải quỳ dưới thân tôi !!! – Chàng mở mắt nhìn . Đôi mắt màu khói trở nên đục ngầu và lãnh khốc . Đồng tử co ra lại co vào . Khóe miệng nhếch lên thích thú nhìn hình bóng đã mất dạng sau ngọn cây đó.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *