Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 657 – Tam đại hào môn chống lưng từ thiếu nam:

Cục cưng đau trong lòng này!

Lệ lão phu nhân cũng không muốn để thằng cháu ngoại Từ Thiếu Nam mình và Hạ Tịch Quán về chung một nhà, bà nhìn ra được hai người họ không phải là người cùng một đường, hiện tại Lệ lão phu nhân nhìn Lục Tử Tiễn, Lệ lão phu nhân vẫn rất hiểu rõ hai đứa con trai này của Lục gia, Lục Tử Tiễn giống như đóa sen nở trong bùn tanh, sạch sẽ mà thanh hoa.

Sinh hoạt cá nhân Lục Tử Tiễn lại là con số không, chưa từng có bạn gái, Lệ lão phu nhân nhìn ra được Lục Tử Tiễn rất thích Hạ Tịch Quán, thận trọng che chở và yêu thương, nên Lệ lão phu nhân như là chọn rễ cho cháu gái vậy, bà quan sát kỹ càng Lục Tử Tiễn, sau đó hài lòng gật đầu.

Hạ Bang và Lam Yên cũng rất hài lòng với Lục Tử Tiễn, trong giới công tử Đề Đô, Lục Tử Tiễn tài hoa vô song, lại sinh ra tuần mỹ, cùng Hạ Tịch Quán như trời sinh một đôi.

Chiếc nhẫn ngọc Lâm Thủy Dao vẫn luôn đeo trên người, Hạ Bang và Lam Yên liếc mắt một cái liền nhận ra vật thiếp thân của tiểu thư năm đó, năm đó tiểu thư quả thực vì Hạ Tịch Quán đặt một cuộc hôn sự, bọn họ không nghĩ tới tiểu thư nhỏ lại mà có hôn ước với Lục Gia Nhị Thiếu.

Lục Tử Tiễn là viện sĩ trẻ tuổi nhất của Đề Đô, kim đao thánh thủ, Hạ Tịch Quán cũng là học y, trung y tỉnh xảo, hai người ở cùng một chỗ, thực sự là nhân gian quyền lữ.

Hạ Bang và Lam Yên vô cùng hài lòng với người con rễ này, Hạ Bang lúc này khoát tay áo, thanh âm vang vọng tuyên bố: “Các vị khách quý, Hạ gia chúng tôi và Lục gia thật sự có hôn ước với nhau, Quán Quán nhà tôi chính là vị hôn thê của Lục gia Nhị thiếu, Lục gia Nhị thiếu cũng chính là chú rễ mới của Hạ gia chúng tôi, mọi người nếu đã tới, vậy đều làm chứng, chờ mắy ngày nữa, chúng tôi tìm một ngày tốt để Quán Quán và Tử Tiễn thành hôn!”

Mọi người: “…”

Bọn họ tới làm gì thế này, làm nhân chứng chú rễ mới tới cửa của Hạ gia?

Không phải nói Hạ Tịch Quán đã bị mấy tên áo đen chơi qua sao, không người nào nguyện ý xem mắt, lời này kẻ nào nói, bọn họ muốn đánh kẻ tung tin vịt kia phù mỏ!

Lời đồn tự sụp đổ, Hạ Tịch Quán nhất định là trong sạch, bằng không cô làm sao quý hiếm như thế được, ba đại gia tộc Lục Lệ Từ đưa thiếp mời cho Hạ gia, vội tới làm chỗ dựa cho cô.

Hiện tại tốt lắm, Hạ Tịch Quán có nguyện ý làm cháu gái Lệ gia lão thái quân cháu gái hay không, mặt khác, cô đã là vị hôn thê Lục gia Nhị thiếu.

Nhóm danh viện tiểu thư Đế Đô: Không phải, đây nhất định là một cơn ác mộng!

Các cô lấy điện thoại ra, lần nữa gửi tin nhắn cho Lệ Yên Nhiên.

Lệ Yên Nhiên vẫn ở cạnh Dạ Minh Châu, Lệ Yên Nhiên xem tin nhắn trước, con ngươi cô ta co rụt lại: “Anh họ Thiếu Nam có biết mình đang làm cái gì không, anh ấy có phải điên rồi không?”

“Làm sao vậy?” Dạ Minh Châu cũng mở ra video quay Từ Thiếu Nam, cô ta mắng “mẹ nó” một tiếng: “Từ Thiếu Nam lại mang theo tám rương lớn vàng bạc châu báu đến Hạ gia cầu hôn, muốn cưới Hạ Tịch Quán? Mắt anh ta mù à?”

Từ Thiếu Nam, Lệ Yên Nhiên và Dạ Minh Châu đều là quan hệ thân thích, nhưng Từ Thiếu Nam không phải chơi với các cô, hiện tại Lệ Yên Nhiên và Dạ Minh Châu đều cảm thấy não Từ Thiếu Nam bị úng nước rồi.

Lúc đầu tất cả mọi người đã nói, công tử Đề Đô một người cũng không đến dự thọ yến Hạ gial “Phía dưới còn có một cái video. “Lệ Yên Nhiên mở ra video phía dưới.

Rất nhanh Lệ Yên Nhiên trợn to hai mắt, cô ta hoảng sợ nhìn Dạ Minh Châu bên người.

Dạ Minh Châu còn không biết xảy ra chuyện gì: “Yên Nhiên, cậu thấy được cái gì, sao mà trưng ra cái mặt đó?”

“Minh Châu, báo cậu biết một chuyện không tốt, Lục Tử Tiễn cũng đến thọ yến Hạ gia, hơn nữa… Hạ Tịch Quán là vị hôn thê của Lục Tử Tiễn!”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *