Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 643 – Gặp nhau

(Team mong các bạn thông cảm vì hình ảnh, chúc các bạn luôn vui!)

Lệ Yên Nhiên nhanh chóng ở trước mặt Hạ Tịch Quán khoe khoang tiệc đính hôn của mình và Lục Hàn Đình, dùng việc này hung hăng đâm vào tim Hạ Tịch Quán.

Hạ Tịch Quán vẫn không nói gì, Lam Yên liền hừ lạnh một tiếng: “Quán Quán nhà tôi cũng không có thời gian rảnh rỗi tham gia tiệc đính hôn của mấy người, ngày mai là đại thọ lần thứ năm mươi của bố Quán Quán, sẽ có rất nhiều danh môn công tử đến, đến lúc đó Quán Quán tôi sẽ xem đến hoa mắt.”

Lệ Yên Nhiên đương nhiên cũng nghe nói tiệc đại thọ của Hạ Bang, Hạ gia đều đã phát thiệp mời, thực ra tất cả mọi người đều biết đây là tiệc rượu ra mắt, để Hạ Tịch Quán chọn chồng.

Chỉ là, hiện tại danh tiếng Hạ Tịch Quán thật không tốt, bên ngoài đều đang đồn cô đã bị mấy gã áo đen chơi qua, thứ quan trọng nhất với một cô gái chính là danh dự, cô ta đã mắt hết thanh danh, đại thọ ngày mai chắc cũng chẳng có danh môn công tử nào dám lộ diện!

Lệ Yên Nhiên cùng Phạm Điềm liếc nhau một cái, kỳ thực ngoài miệng bọn họ không nói, trong lòng đều đang đợi xem kịch vui ngày mai của Hạ gia, Hạ gia làm ra động tĩnh lớn như vậy, nhưng ngày mai không có tên nào nguyện ý tới dự thò Hạ gia sẽ gây ra cái chuyện cười này đủ để toàn bộ Đề Đô cười hơn cả năm.

Hạ Tịch Quán không biết chuyện chọn chồng, lúc này bên tai đột nhiên truyền đến tiếng mèo nhỏ kêu lên meo meo…

Là… Tiểu Viên Viên!

Hạ Tịch Quán nhanh chóng nghe được tiếng Tiểu Viên Viên, cô xoay người, dáng người anh tuấn đứng cạnh cửa kia cứ như vậy xông vào tầm mắt cô.

Lục Hàn Đình tới!

Lục Hàn Đình không biết từ lúc nào đã đến, anh thân cao chân dài đứng lặng ở cạnh của, trên tay ôm Tiểu Viên Viên.

Hạ Tịch Quán liếc Lục Hàn Đình, chỉ thấy cặp mắt thâm thúy của anh cũng rơi lên mặt cô, bốn mắt nhìn nhau, Hạ Tịch Quán dời mắt đi trước, cô nhìn Tiểu Viên Viên.

//

Lục Hàn Đình không phủ nhận mình thích cô, sẽ bị sắc đẹp của cô hấp dẫn, tỷ như bây giờ nhìn cô, anh vẫn rất động tâm như cu.

“Tiểu Viên Viên, để chị ôm cái nào!” Lệ Yên Nhiên đưa tay ôm Tiểu Viên Viên.

Tiểu Viên Viên đột nhiên đứng lên, nó vươn móng vuốt nhỏ cào Lệ Yên Nhiên.

Lệ Yên Nhiên sợ đến lui về phía sau, cô ta rất sợ bị động vật cào cắn.

Lục Hàn Đình nhìn về phía Lệ Yên Nhiên: “Cào em rồi?”

Lệ Yên Nhiên lắc đầu: “Không có, cũng may em tránh kịp.”

Lệ Yên Nhiên rất nản lòng, mặc kệ cô ta lấy lòng Tiểu Viên Viên thế nào, mua đồ ăn đắt đỏ cho Tiểu Viên Viên ăn, Tiểu Viên Viên cũng không cảm kích, rất bài xích cô ta, cũng không để cô ta tới gần.

Lệ Yên Nhiên là cảm thấy con mèo Tiểu Viên Viên cần cho nắc thang đi xuống lại không thèm đi, nếu như nó không phải thú cưng của Lục Hàn Đình, Lục Hàn Đình vô cùng cưng chiều nó thì cô ta sẽ chẳng phải lấy lòng một con mèo.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *