Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 573 – Chúng ta gặp nhau ở kì thi liên hợp

Hạ Tịch Quán vừa dứt lời, mọi người hít một hơi lạnh, cái gì, cô lại công khai khiêu chiến học bá aka hoa khôi Đại học T Lệ Yên Nhiên ư?

Lệ Yên Nhiên chẳng những nhân khí cao, danh tiếng tốt, cô ta cũng rất âm thầm nỗ lực, mỗi một lần cô ta đưa ra đáp án đều rất đẹp mắt, cô ta là cục cưng của phó giáo sư Chu, được đặt kỳ vọng rất cao, vẫn chưa có ai dám khiêu chiến cô ta.

Hiện tại Hạ Tịch Quán mới đến, là “hàng” bị Đại học T trả lại không nói, còn vào Đại học A xếp dưới đáy, thế mà cô lại công khai khiêu chiến Lệ Yên Nhiên.

Một màn này thực sự khiến người ta mở rộng tầm mắt, mọi người nhao nhao khiếp sợ nhìn cô, cô lấy đâu ra tự tin?

Lệ Yên Nhiên bật cười: “Hạ Tịch Quán, cô nói thật à, cô thật sự muốn khiêu chiến tôi? Không bằng cô về nghĩ kỹ thêm một chút đi! Tôi cảm giác tôi thi với cô, thật sự như bắt nạt cô vậy.”

Lệ Yên Nhiên tràn đầy tự tin, ở kì thi liên hợp cô ta thực sự xem thường Hạ Tịch Quán, đây cũng không phải là so với khuôn mặt so với nhan sắc, mà là so với kiến thức tích lũy so với trí tuệ.

Ánh ban mai từng lớp từng lớp phủ lên ánh vàng óng đẹp đến lạ thường, Hạ Tịch Quán tắm trong ánh mặt trời, đồng tử trong vắt ung dung nhìn Lệ Yên Nhiên: “Lệ Yên Nhiên, nếu như cô không nghe rõ, vậy tôi lập lại lần nữa, tôi muốn ở kì thi liên hợp sắp tới khiêu chiến cô, cô dám ứng chiến không?”

Lệ Yên Nhiên bị khí phách bây giờ của Hạ Tịch Quán làm kinh hãi, cô ta hừ một tiếng: “Được, Hạ Tịch Quán, tôi ứng chiến, chúng tôi ở kì thi liên hợp so tài!”

“Được!” Hạ Tịch Quán gật đầu.

Phạm Điềm được Hạ Tịch Quán cỗ vũ, cô ấy tháy đến Hạ Tịch Quán cũng dám khiêu chiến Lệ Yên Nhiên rồi, vậy cô ấy có gì không dám nữa, cô ấy nhanh chóng đứng dậy: “Quán Quán, tớ sao có thể để cậu một mình chiến đấu được, hôm qua chúng ta đã nói, vinh nhục cùng hưởng, tớ mặc dù không thể khiêu chiến Lệ Yên Nhiên, thế nhưng lần thi liên hợp này, tớ muốn dốc hết toàn lực để Đại học A chúng ta lọt vào Top 5!”

Rất nhanh những người khác liền đứng dậy, nam sinh và nữ sinh, bọn họ người này nối tiếp người kia đứng cạnh Hạ Tịch Quán: “Tớ cũng gia nhập, nhớ năm đó tớ cũng là đạt thành tích đứng thứ mười hai toàn tỉnh vào Đại học A, hai năm qua tớ ném hết sách vở đi rồi, không biết bây giờ đọc sách có thấy lạ không nữa?”

“Tớ cũng gia nhập, thành tích tớ cũng không tốt, miễn cưỡng vào được Đại học A, trước đây tớ không nỗ lực học tập, không biết khi nghiêm túc học hành thì tớ đây có thể khiến chính mình giật mình không nữa!”

“Tớ cũng gia nhập, vì vinh dự Đại học A mà nỗ lực, góp được một điểm vào kì thi thì cũng là đã có góp sức!”

Mọi người nhao nhao đứng ra, tiếng nói vang dội mạnh mẽ, bọn họ muốn cùng Hạ Tịch Quán cùng nhau phấn đấu, không biết sau này khi bọn họ biết được Hạ Tịch Quán chính là thiên tài 15 tuổi đã có song bằng tiến sĩ, viết lại lịch sử toàn bộ y giới, bọn họ có thể tự chê cười bản thân mình quá ngây thơ hay không, dám cùng Đại học T liều mạng.

Đám người Đại học T đứng đối diện sắc mặt biến rồi lại biến, một màn như thế khiến bọn họ nhớ lại sự đoàn kết trên sân bóng rõ của Đại học A hôm qua, bọn họ lúc đó bạo phát ra tiềm lực kinh người, bọn họ bây giờ rốt cuộc lại xuất chiêu này ra rồi.

Đại học T đột nhiên hơi sợ, bọn họ sợ lịch sử sẽ tái diễn.

Lệ Yên Nhiên siết chặt quyền, cô ta không thẻ không thừa nhận Hạ Tịch Quán rất dễ dàng cảm hoá người khác, cô vào Đại học A, cũng không bị Đại học A thay đổi, mà là thay đổi toàn bộ Đại học A.

Đám sinh viên bên người cô kia, trước đây đều lăn lộn cuộc sống, đần độn ngu dốt, nhưng bây giờ đứng cạnh cô lại tỏa ra thần thái sáng láng, trên mặt đều là vẻ sáng rực.

Lệ Yên Nhiên ánh mắt lạnh đi: “Được lắm, chúng ta gặp nhau ở kì thi liên hợp!”

Lệ Yên Nhiên mang theo người Đại học T rời đi.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *