Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 526 – Cô ta mới là ngôi sao tỏa sáng nhất

Lệ Yên Nhiên cũng là lần đầu tiên bị người khác từ chối, cô ta là thủ phủ thiên kim, vẫn chưa có ai dám không nễ mặt cô ta như thế, Diệp Linh này cùng lắm chỉ là một con hát, đã ngông À Ấ ^ cuông đền vậy.

Nhưng tất cả mọi người biết Diệp Linh là có hậu thuẫn, hậu thuẫn này rất “cứng”, không chỉ gần đây giúp cô hợp tác với trang sức Fly, mà còn là hợp tác với Lục thị.

Lệ Yên Nhiên tạm thời không muốn ra tay với Diệp Linh, miễn cho trêu chọc tới phiền toái gì, tay cô ta vẫn rất sạch sẽ.

“Yên Nhiên, năm ngoái Diệp Linh nhảy bài “Fire” ấy, bài “Fire”

này nổi đình nổi đám trên mạng, nên năm ngoái đội chúng ta cũng nhảy bài “Fire” này của Diệp Linh, quả nhiên đẹp đến đè ép toàn trường, hơn nữa đoàn đội dưới trướng Diệp Linh đều là tỉnh anh, tớ nghe nói đám con gái nghìn vạn lần muốn đào thợ trang điểm riêng của cô ấy cũng không đào được, bản thân Diệp Linh lại có xúc giác bén nhạy với xu hướng mới, nếu như mời cô tới hợp tác, chúng ta đây lúc này đây chắc thắng, nhưng ai biết Diệp Linh không nễ mặt mũi đến thé, tiếc quá đi mắt!”

Lệ Yên Nhiên siết nắm tay: “Bỏ đi, nếu Diệp Linh không muốn hợp tác, chúng ta đừng lãng phí thời gian trên người cô ta, hiện tại thời gian cấp bách, chúng ta hợp tác cùng Đường Lệ đi!”

Đường Lệ cũng là hoa đán đang nỗi giới giải trí, cô ta là địch thủ với Diệp Linh, hai người chọi nhau rất căng.

Hơn nữa Đường Lệ là vũ công từ Hàn Quốc về, xuất thân vũ đạo, hết sức chuyên nghiệp, trước khi Diệp Linh vào giới giải trí, cô ta vẫn luôn đứng đầu, thực lực hoàn toàn không thể khinh thường.

Lệ Yên Nhiên làm việc luôn luôn rất thận trọng, Đường Lệ này rất nguyện ý hợp tác với cô ta, thế nhưng trong lòng Lệ Yên Nhiên lại nghiêng vè phía Diệp Linh, dù sao Diệp Linh ở phương diện thời gian là xúc giác trời sinh.

“Được Yên Nhiên, kỳ thực chúng ta có Đường Lệ như vậy đủ rồi, Hạ Tịch Quán kia còn không biết đoàn đội gà rừng thế nào đâu, cô ta chắc là ngay cả Diệp Linh là ai cũng không biết, chúng ta chờ xem kịch vui, xem trận bóng rổ ngày đó cô ta bị vả mặt như thế nào.”

Lệ Yên Nhiên gật đầu, đúng vậy, cô ta không mời được Diệp Linh, Hạ Tịch Quán cũng không gặp được Diệp Linh, nên chuyện này không ảnh hưởng toàn cục.

Hạ Tịch Quán nhất định còn không biết thực ra trận đấu hàng năm đều được tổ chức ở quảng trường Tứ Phương, mà đó lại là địa bàn của tập đoàn Lục thị.

Trận bóng hữu nghị của các trường đại học Đề Đô, tổng giám đốc tập đoàn Lục thị Lục Hàn Đình cũng sẽ lộ diện tham dự, cô ta muốn ở trước mặt Hàn Đình mạnh mẽ giẫm bẹp Hạ Tịch Quán.

Cô ta muốn anh Hàn Đình biết, cô ta mới là ngôi sao tỏa sáng nhất, mãi mãi là thế.

Sau khi tan học, Phạm Điềm dẫn các đội viên tới, đây đều là nữ sinh đẹp nhất của Đại học A rồi, tuy là nhan sắc vẫn bị Đại học T đè bẹp.

Phạm Điềm tò mò hỏi: “Quán Quán, cậu muốn dẫn chúng tớ đến đâu vậy, có phải đi luyện múa hay không, chúng ta lần này múa bài gì đây?”

Hạ Tịch Quán nháy mắt, thần thần bí bí nói: “Đi thì biết.”

Hạ Tịch Quán dẫn một đám đến một văn phòng thương vụ, đi thang máy đến tầng 18, chị Hoa ra đón: “Hạ tiêu thư, chào cô, Linh Linh còn phải chụp vài shoots hình nữa, để tôi dẫn các cô qua, các cô chờ một chút.”

“Được.” Hạ Tịch Quán gật đầu.

Lúc này Phạm Điềm nhỏ giọng nói: “Quán Quán, sao tớ cảm giác chị này quen quen, dường như đã gặp qua ở đâu rồi ấy.”

“Đúng vậy, khí chất chị ấy mạnh mẽ thật, nhìn giàu kinh ngiệm, hình như là… người đại diện của đại minh tỉnh nào ấy?”

Hả?

Không biết là ai hít vào một tiếng, cả kinh nói: “Tớ nhớ ra rồi, chị ấy hình như là chị Hoa, là người đại diện của đóa hồng đỏ giới giải trí… Diệp Linh!”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *