Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 508 – Tình yêu đậm sâu không cách nào che giấu

“…” Tôn Tiến lúc này mới ý thức được mình bị cô gài vào tròng, anh ta đây là chủ động thừa nhận từ hôn.

“Tôn thiếu, hiện tại công bằng nhé, anh từ hôn tôi một lần, tôi cũng từ hôn anh một lần, chúng ta khôi phục tự do chính mình, những người ở hiện trường này đều là nhân chứng.” Hạ Tịch Quán cười nói.

Lúc này Đại học A nhao nhao gật đầu phụ họa: “Đúng, chúng tôi đều là nhân chứng, tiểu tiên nữ đại học A chúng tôi độc thân rồi, độc thân muôn năm, về sau chúng ta đều có cơ hội rồi!”

“Tôn thiếu, anh chơi thong thả, tôi đi trước.” Hạ Tịch Quán không nhìn Tôn Tiến nữa, trực tiếp rời đi.

Nhìn bóng người bé nhỏ của cô gái, Tôn Tiến quả thực tức đến thổ huyết, đây là lần thứ hai anh ta giao tranh với Hạ Tịch Quán, anh ta lại bị K.O. rồi.

Bên kia, Lệ Yên Nhiên nhìn bóng người xinh đẹp của Hạ Tịch Quán, lúc này mới phát hiện khí chất hai người có chút giống, nhưng khí chất Hạ Tịch Quán xuất trần linh động, dù cho là dáng vẻ là lướt hay là cơ thể yêu kiều mềm mại tựa kem kia đều hơn cô ta một bậc, so với Hạ Tịch Quán, cô ta có chút thua kém.

Lòng Lệ Yên Nhiên vang lên chuông cảnh báo, địch ý và cảm giác nguy hiểm của con gái vừa nhanh chóng đến, vừa chuẩn xác, cô ta không thích Hạ Tịch Quán.

“Anh Hàn Đình.” Lúc này Lệ Yên Nhiên lên tiếng gọi Lục Hàn Đình.

Lục Hàn Đình nhìn chằm chằm vào Hạ Tịch Quán, tự nhiên cũng xem toàn bộ màn vừa rồi, hóa ra cô là con gái Hạ gia, vị hôn thê của Tôn Tiền.

Hôm qua ở tiệc sinh nhật Lệ Yên Nhiên, người đầu dây điện thoại kia của Tôn Tiến cũng là cô, là cô làm Tôn Tiến á khẩu không trả lời được, không có chút sức chống đỡ nào.

Nghe được giọng Lệ Yên Nhiên, Lục Hàn Đình thu mắt, nhàn nhạt nhìn về phía Lệ Yên Nhiên: “Tan học rồi? Lên xe đi!”

Thái độ của anh rất đạm bạc, trên khuôn mặt tuấn tú tinh xảo không hề biểu lộ ra tâm tình gì.

Lệ Yên Nhiên thầm nổi máu ghen, anh chưa từng dùng loại ánh mắt đó nhìn cô ta, nhưng trước mặt người đàn ông này cô ta không dám nỗi lên tính công chúa, cho nên ngoan ngoãn lên ngồi kế bên tay lái: “Anh Hàn Đình, chúng ta đi thôi.”

“Ừ.” Lục Hàn Đình đạp chân ga.

Hạ Tịch Quán đi hai bước liền phát hiện chiếc Rolls- Royce Phantom phía trước, chiếc xe sang trọng đang đi tới phía cô, lướt qua người cô.

Hạ Tịch Quán dừng bước, xuyên qua kính chắn gió phía trước cô thấy rõ ràng Lục Hàn Đình ngồi ở chỗ tài xé, hôm nay anh ăn mặc áo sơ mi đen, tuần nhan như ngọc, ba tháng không gặp anh càng thêm sang trọng, nâng tay nhấc chân đều là vẻ cao cao tại thượng, khiến người ta nhịn không được tim đập thình thịch.

Cô đã lâu không thấy anh, buổi sáng còn đuỏi theo xe anh, hiện tại gặp nhau chính diện, đôi mắt trong vắt của cô rừng lượng con ngươi rơi khuôn mặt tuấn tú trên của anh, chẳng thể dời đi được.

Chiếc Rolls-Royce Plantom không dừng lại, cùng lướt qua người cô.

Hạ Tịch Quán đứng đó rất lâu không động, ánh mắt đuổi theo bóng xe anh, cô biết bên người anh đã có người đẹp như hoa, chỗ ngồi kế bên người lái đã sớm không phải là của cô nữa rồi.

Bên cạnh anh, đã không còn vị trí của cô.

Trong lòng Hạ Tịch Quán rất đau, viền mắt trắng nõn cũng từ từ biến đỏ.

Lục Hàn Đình đang lái xe, nhưng anh xuyên qua kính chiếu hậu im lặng nhìn cô gái phía sau, bên cạnh anh cũng không thiếu phụ nữ, những ánh mắt mến mộ của đám phụ nữ kia nhìn anh, anh đều biết.

Cho nên, vì sao cô lại lấy ánh mắt ấy nhìn anh?

Cái ánh mắt tràn ra tình yêu sâu đậm không cách nào che giấu ấy.

Đợi khi bóng người cô khuất xa, Lục Hàn Đình thu mắt, yết hầu anh lăn lộn.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *