Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 505 – Lệ yên nhiên không vui

Lúc Tôn Tiến nghe được tin này, anh ta đang theo đám công tử nhà giàu đang chơi đua xe, mọi người nhao nhao trêu ghẹo anh ta, “Tôn thiếu, anh nghe nói chưa, sáng nay bố vợ anh mang vị hôn thê anh đến Đại học T, vị hôn thê của anh muốn vào học Đại học T đấy.”

“Đáng tiếc, phó giáo sư Chu trực tiếp đóng cổng Đại học T lại, căn bản không để cho bố mẹ chồng còn có vị hôn thê anh vào, bọn họ bị chặn cổng gói.”

“Sau đó vị hôn thê kia của anh đến ngay Đại học A, nghe nói đã vào học rồi, Đại học A lại là đại học xếp chót trong nhóm đại học y khoa, nhưng vị hôn thê kia của anh có thể vào cũng là miễn cưỡng rồi, tôi còn tưởng cô ta sẽ kế thừa chiêu múa dao vung kiếm của ông chủ Hạ gia chứ.”

Tôn Tiến tháo mũ bảo hiểm xuống, cái gì, con nhỏ xấu kia vào học đại học y khoa rồi?

Đại học T cũng không mở cửa cho cô vào, cô liền vào Đại học A kém nhất?

Tôn Tiến cảm giác mặt mũi mình bị cô ném sạch rồi, cô thích làm chuyện xấu hồ gì thì đó cũng là chuyện cô, nhưng vì hai người có hôn ước, hại anh ta cũng phải mắt mặt cùng.

Lần trước cô trong điện thoại nhục nhã chuyện của anh ta, anh ta còn chưa tìm cô, hiện tại vừa lúc nợ mới nợ cũ cùng tính một lượt.

“Đi, lập tức đến Đại học A chặn con nhỏ xấu kia lại, hôm nay dù thế nào cũng phải từ hôn cho được, bằng không tôi cứ phải bị các người chê cười một trăm năm nữa mắt!” Tôn Tiến xuất phát đến Đại học A.

Mọi người vừa thấy có kịch vui để xem, nhanh chóng nhiệt huyết sôi trào, đều đi theo: “Tôn thiếu, chờ chúng tôi một chút a, chúng tôi đi chung với anh, đúng lúc xem thử dáng vẻ vị hôn thê anh thế nào.”

Đại học T.

Lệ Yên Nhiên cũng nghe nói đến chuyện Hạ Tịch Quán, nhóm bạn học bên cạnh kể lại vô cùng sinh động cho cô ta, “Yên Nhiên, vị hôn thê của anh họ Tôn Tiến cậu vào Đại học A ấy, nghe nói sáng nay ông chủ Hạ gia và Lam phu nhân qua Đại học T náo loạn một trận thật to, dọa phó giáo sư Chu sợ mắt mật.

“Tớ còn nghe nói Tôn thiếu đã dẫn người chạy đến, muốn chặn Hạ Tịch Quán kia ngay cổng trường, lần này có trò hay để xem rồi.”

“Yên Nhiên, tan học rồi, chúng ta cùng sang bên cạnh xem đi.”

Đại học T và Đại học A là hàng xóm của nhau, hai trường cách rất gần, đi vài bước liền đến.

Lệ Yên Nhiên nhìn dáng vẻ hưng phần của người bên cạnh, có chút không vui, cô ta không biết Hạ Tịch Quán này sao lại nổi lên, nói chung hiện tại độ chú ý cao vô cùng.

Trước đây cô ta chính là tiêu điểm chú ý, nhưng là bây giờ tất cả mọi người đều muốn đến Đại học A xem con ả Hạ Tịch Quán kia, cô ta cảm thấy có chút mắt mát, dù mọi người đều là hóng kịch vui, nhưng cô ta không vui.

Huống hồ, con Hạ Tịch Quán kia có cái gì để xem, hoàn toàn không đáng đề cô ta lãng phí thời gian.

Lệ Yên Nhiên nhìn thời gian một chút, nhanh chóng lộ ra ý cười ngọt ngào, cô ta đứng dậy rời đi: “Thật ngại quá, tớ không có thời gian, các cậu đi xem đi nhé! Anh Hàn Đình nói đến đón tớ tan học, hiện tại đã đến giờ rồi, tớ đi tìm anh Hàn Đình đã.”

“Yên Nhiên, cậu thực sự hạnh phúc quá, bây giờ cậu là cô bạn gái nhỏ hoàn toàn là lâm vào bẻ tình rồi.”

Mọi người hâm mộ nói.

Lệ Yên Nhiên lúc này mới hài lòng một chút, đây mới là cuộc sống của cô ta, từ nhỏ đã ở lớn lên trong đủ loại hâm mộ và khen tặng, cô ta giơ giơ tay chào tạm biệt rồi đi khỏi.

Đại học A, lớp Trung y 2.

Tiếng chuông tan học reo lên, đám bạn học kia không nhẫn nại được nữa, nhanh chóng chạy đến cạnh Hạ Tịch Quán, bao vây cô lại, “Bạn học Hạ à, đây là chocolate mẹ tớ từ Đức mang về, tặng cho cậu đấy, chúng ta kết bạn nhé!.”

“Bạn học Hạ ơi, nhà cậu ở đâu, tớ lái xe đưa cậu về nhà nha.”

“Bạn học Hạ, đây là giấy tớ viết cho cậu, cậu nhất định phải xem đấy.”

Hạ Tịch Quán bị bọn họ vây quanh nhiệt tình như vậy, chỉ có thể không thất lễ cười cười: “Cảm ơn mọi người yêu thích, chúng ta là bạn học cùng lớp, vốn là bạn bè mà, đồ các cậu tặng tớ không thể nhận, tớ về nhà trước, ngày mai gặp.”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *