Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 495 – Cơ thẻ tôi từng bị thương

Nghe được hai chữ cuối cùng này, Lục Hàn Đình để tay xuống, anh nhẹ nhàng nâng mắt, liếc Sùng Văn.

Sùng Văn thấy cần cổ rét lạnh, nhưng anh ta dày mặt cười nịnh: “Thiếu gia, lời này không phải là tôi nói, là…

là thư ký Nghiêm nói!”

Nghiêm Kiên ở xa bỗng hắt xì, lại là kẻ nào chụp nồi lên đầu anh ta?

Nhưng Sùng Văn cũng không nói bậy, từ khi Lục Hàn Đình về Đế Đô, bên người không có người phụ nữ nào, anh rất bài xích phụ nữ đến gần tiếp cận, Lệ Yên Nhiên là ngoại lệ.

Lục Hàn Đình lãnh đạm thu mắt: “Lái xe.”

“Vâng, thiếu gia.”

Tây Uyễn.

Lục Hàn Đình về tới biệt thự Tây Uyễn, bây giờ anh ở đây một mình, anh chuyên gia tâm lý thứ 21 của anh, Dr. Xuyên đợi đã lâu.

Dr. Xuyên là một người đàn ông trẻ tuổi trắng trẻo, anh ta mặc áo blouse trắng, ôn hòa lễ phép nhìn Lục Hàn Đình: “Lục tổng, chào anh, mời ngồi.”

Lục Hàn Đình ngồi trên ghế sa lon, đôi chân dài ưu nhã vắt chéo, dáng vẻ lạnh lùng.

Dr. Xuyên ngồi đối diện: “Lục tổng, thả lỏng, chúng ta bây giờ có thể nói chuyện chút nhé, trước đây anh từng làm chuyện đó với bạn gái rồi sao?”

Lục Hàn Đình lắc đầu: “Chưa làm.”

“Anh chưa quan hệ với bạn gái, làm sao biết được mình lãnh cảm, vấn đề rất đơn giản, anh có thể quan hệ với bạn gái mình thử một chút.” Dr. Xuyên đề nghị.

Lục Hàn Đình mím một cái môi mỏng, sau đó trầm giọng nói: “Cơ thể tôi từng bị thương.”

Ánh mắt Dr. Xuyên rơi trên quần tây người đàn ông: “Nguyên nhân là sao vậy?”

Lục Hàn Đình lắc đầu: “Tôi cũng không biết, nhớ không nổi vì sao bị thương, nói chung bây giờ tôi không hề có hứng thú với phụ nữ, cũng không thích phụ nữ tới gần, gần đây bên cạnh tôi có một cô gái, thanh thuần linh động, chắc là tôi thích kiểu đó, nhưng tôi không có bát kỳ dục vọng gì với cô ấy.”

Sau khi Lục Hàn Đình về Đế Đô mới phát hiện phía dưới mình có một vết sẹo, nhưng dù cho anh cố nhớ thế nào, cũng không nhớ ra là vì sao bị thương.

Bị thương ở chỗ đó là rất trí mạng, anh không nhớ nỗi lý do, chuyện này có chút không bình thường.

Hơn nữa anh năm nay 28 tuổi, mặc dù không quá ham muốn, nhưng rốt cuộc cũng là sức trẻ bừng bừng, nhưng anh không hề có chút hứng thú với chuyện tình dục, cơ thể cũng không có chút phản ứng nào.

Anh biết mình cơ thể xuất hiện khuyết điểm, không phải lãnh cảm thì cũng là bắt lực.

Đối với Lệ Yên Nhiên, anh chắc là thích cô ta, Lệ Yên Nhiên tóc dài đen nhánh, mặt mày trong lơ đãng lộ ra vẻ linh động xinh đẹp, thỉnh thoảng sẽ làm tâm anh động.

Dr. Xuyên gật đầu, bày tỏ ý hiểu: “Lục tổng, bên người anh đã có cô gái xuất hiện, vậy tiện thể chung đụng với cô ấy thử, giống như bạn trai bạn gái ở chung như vậy,em thử theo tình cảm anh đối với cô ấy càng sâu thì có thể sinh ra ham muốn với cô ấy không, ôm ấp thân mật giữa tình nhân đều sẽ kích thích lên ham muốn, anh mở lòng thử đi, để cô ấy vào.”

Phải vậy sao?

Lục Hàn Đình đại khái biết hôn ước của hai nhà Lục – Lệ, Lục Tư Tước đã xem Lệ Yên Nhiên là con dâu tương lai của mình, kỳ thực anh không có vấn đề gì, có cưới ai cũng đều là sống qua trọn đời, kết hôn xong anh sẽ tương kính như tân với vợ anh, cho cô danh phận, tài phú, quyền thế, cả đứa trẻ nữa, hơn nữa có thể bảo đảm trung thành, huống chi Lệ Yên Nhiên đến tận giờ là cô gái duy nhất có thể đến bên anh, lấy cô ta về nhà cũng chưa hẳn không thẻ.

Nhưng bây giờ anh đối với Lệ Yên Nhiên cũng không có ham muốn muốn thân thiết ôm áp, hôm nay dù tất cả mọi người ồn ào bảo anh hôn cô ta một cái, anh cũng không hề muốn.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *