Ngôn Tình

Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

Chương 460 – Ông yêu anh áy không?

Viền mắt Hạ Tịch Quán lại đỏ lên, đầu ngón tay cô chậm rãi mơn trớn trên khuôn mặt tuấn tú của anh, thì  ra không phải ảo giác của cô, anh vẫn luôn ở cạnh ocô.

Cô lại cầm lên một tắm hình, đêm đó cô bằng lòng ly hôn, lập tức rời khỏi U Lan uyễn, cô lên xe taxi, anh  một đường đuổi theo xe cô.

Tắm kế tiếp chính là ảnh anh ngã trong vũng máu, phía dưới quần bị máu đỏ thám ướt, anh vẫn nhìn mãi  hướng cô rời đi, sau đó chậm rãi nhắm mắt lại.

Tắm nữa, là anh đậu xe dưới khu trọ Túy Ngọc Hoan, anh trượt cửa sổ xe xuống, một mình ở đó yên lặng  hút thuốc.

Tắm tiếp nữa chính là ngày hôm qua, cô đi dạo Hải Thành, vậy mà anh theo cô một đường, anh vì cô cúi đầu bóc vỏ tôm, mua cho cô trà sữa trân châu khoai môn, cuối cùng đưa gốc pháo hoa kia tới trong lòng bàn tay của cô, những thứ này trong nháy mắt đều bị  khóa trong khung hình.

Hạ Tịch Quán vuốt ve từng bức ảnh, mân mê khuôn  mặt tuấn tú của anh, lúc nước mắt giáng xuống, cô mới phát hiện bản thân sớm đã rơi lệ, thì ra không phải cô may mắn, mà là gặp gỡ anh là vận may lớn  nhất của cô.

Lục Hàn Đình, anh đúng là tên đại ngốc mà.

Lúc này bên tai truyền đến giọng trầm thấp Lục Tư Tước: “Lúc bệnh tình A Đình nghiêm trọng nhất nó đã ở bệnh viện tâm thần suốt ba năm, khi đó nó hoàn toàn không có cách nào khác khống chế chính mình, sau này không biết nó lấy từ đâu ra thuốc ngủ, uống được thứ này, sau lại tôi đưa nó ra ngoài, nó một thân một mình đến Hải Thành, theo tuổi tác từ từ học được cách khống chế chính mình, tôi thấy nó càng ngày càng tốt mới bắt đầu buông nó ra, để nó thoát khỏi Đề Đô và Lục gia, thế nhưng tôi thật không ngờ bệnh tình của nó lại nghiêm trọng đến mức này, ác mộng ba năm trước ngóc đầu trở dậy, cô cũng thấy đáy, tất cả  mọi người đều bó tay.

Hạ Tịch Quán lau nước mắt mình, sau đó ngẳng đầu  nhìn Lục Tư Tước: “Cho nên, mục đích của bác là gì?”

Lục Tư Tước nhìn kỹ cô gái trước mặt, cô rất thông minh, tâm tư thông suốt như băng tuyết: “Nghe nói cô vì A Đình mà thử độc hai lần, chỉ còn thiếu một  phương trình.”

Quả nhiên, ông có chuẩn bị mà đến.

Đế vương thương giới này tuy thân không ở Hải Thành, thế nhưng thế lực ông lan tràn mọi ngóc ngách, ông biết rõ tất cả chuyện giữa cô và Lục Hàn Đình.

Hạ Tịch Quán gật đầu: “Đúng vậy.”

“Hạ tiểu thư, tôi muốn cô cứu A Đình, tôi cảm thấy, cô là người duy nhất có thể cứu A Đình.”

Lục Tư Tước  khẳng định nói.

Hạ Tịch Quán tròng mắt nhìn những hình này: “Tôi  cứu anh ấy, vậy tôi thì sao? Nếu như tôi lựa chọn cứu   anh ấy, tôi đây chắc chắn phải chết.”

“Tôi sẽ chuẩn bị bác sĩ ưu tú nhất cố gắng hết sức cứu cô, đương nhiên tôi biết khả năng này là lời nói nhảm, bởi vì… lần cứu A Đình này nhất định là lấy mạng đổi mạng, thực ra tôi từng nghĩ đến việc trao đổi, thế nhưng tôi cảm thấy Hạ tiểu thư chướng mắt mấy thứ này, cho nên tôi chỉ có thể đánh cược một lần, cược tình yêu của cô với A Đình! Cược cô cam tâm tình nguyện lấy mạng đổi mạng, lấy tánh mạng  của cô đổi lại một lần tái sinh của nó.”

Hạ Tịch Quán cong môi đỏ mọng, đôi mắt trong vắt vì nhờ nước mắt thanh tẩy càng thêm sáng rực rỡ: “Sau  khi anh ấy sống lại, bác sẽ dẫn anh ấy về sao?”

Lục Tư Tước gật đầu: “Sẽ.”

“Bác yêu anh ấy không?”

Hạ Tịch Quán đột nhiên hỏi.

Yêu…

Con chữ này đã quá lâu, quá xa lạ với ông, Lục Tư  Tước dừng một chút: “A Đình là con trai tôi, sau khi tôi   dẫn nó về sẽ để nó kế thừa tập đoàn Lục thị, tôi còn vì  nó…

Hạ Tịch Quán ngắt lời ông: “Tôi hỏi bác có yêu anh ấy không, nếu như ông yêu, tôi giao anh ấy lại cho ông, nếu như không yêu, vậy thì mời ông đến từ đâu thì trở  về nơi đó.”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *