Ngôn Tình

Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Chương 89 – Phiên Ngoại 2

Khoảng môt lúc sau, cả gia đình Kim Vạn Sanh đều có mặt tại nhà cô, có ai biết rằng cậu bé Mộ Nghiêm đã đứng chờ cả gia đình cô, à không. Chỉ chờ có Mộ Thi thôi, vì cô bé vừa đến nơi, cậu bé đã dẫn tay Mộ Thi đi rồi cả hai đứa đj tọt tọt vào nhà, để đôi vợ chồng Kim Vạn Sanh ngớ ngẩn lắc đầu nhìn theo.

Nhưng rồi vẫn đi vào nhà, Thường Tiểu Niệm thấy Mộ Ly đến vui mừng hết cỡ, chạy ra ôm chằm lấy cô nàng:”Mộ Ly, mình nhớ cậu lắm! Tại sao lâu như vậy rồi mà cậu không đến nhà mình chơi?”

Mộ Ly bị ôm chặt, vẫn tỏ ra vui vẻ, cười đáp:”Cậu thấy đó, mình chẳng những phải chăm con còn phải chăm chồng, làm sao có thời gian để đến chơi với cậu?”

Kim Vạn Sanh bĩu môi:”Không phải là anh chăm con hay sao? Thậm chí em không hề chăm anh, nhiều đêm anh thấy tủi lòng lắm! Nhưng chẳng làm được gì?”

Mộ Ly liếc xéo hắn một cái, bất giác hắn lùi về sau vài bước, cứ sợ sẽ bị ăn thịt.

Thường Tiểu Niệm bỏ Mộ Ly ra, rồi cả hai ngồi xuống, dường như không để ý đến hai ông chồng của mình.

Mộ Cẩn Thiên chợt lên tiếng:”Vạn Sanh, hay là chúng ta đi bar đi?”

Câu nói vừa dứt,liền nhận được ánh mắt thám tình từ cô vợ của mình:”Anh vừa nói gì?”Mộ Cẩn Thiên sợ sệt, xua tay:”Không,không gì, em cứ nói chuyện tiếp đi”

Thường Tiểu Niệm trừng mắt:”Anh liệu hồn anh với em đó, đừng có mà có những suy nghĩ kia, muốn đi bar sao? Chỉ cần anh dám đặt chân vào bất cứ quán bar bào, em liền đánh đổ quán bar đó, không tin anh cứ thử xem”.

“Khôbg, anh tin, anh tin, anh biết vợ anh hung dữ rồi?”

Thường Tiểu Niệm phẫn nộ:”Mộ Cẩn Thiên, anh chán sống rồi hả? Hay anh ngứa người rồi?”.

“Không hề”

Mộ Ly phì cười:”Cậu tuyệt vời thật đó! Có thể quản chồng một cách thuần túy như vậy? Còn mình….?”

Mộ Ly liền nhìn sang Kim Vạn Sanh, hắn thấy nhột nhột, không phải nhột về mình, mà là nhột cho cô, chẳng phải ở nhà cô hung hăng lắm sao? Bắt hắn làm đủ thứ này nọ. Vậy mà ra ngoài lại nói ngược lại.

Kim Vạn Sanh cứ ngỡ là cô nàng nói thật! Ai dè….

Vào đêm tối, Kim Vạn Sanh tắm rửa sạch sẽ đón chờ yêu đi tắm xong, sau khi làm sạch thân thể, cô nằm lên giường, chuẩn bị ngủ thì Kim Vạn Sanh nói:”Vợ, em nói là tối em hành hạ anh mà?”

“Ừ, em có nói”.

“Vậy sao em không làm đi?”

“Không làm chính là đang hành hạ anh đó, cho anh nhịn chết anh luôn”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *