Ngôn Tình

Cưng Chiều Cực Phẩm Phu Nhân

Chương 47 – Quản Lí Tổ Chức

Chỗ mà Lãnh Phong nhắc đến chính là nơi mà cô và hắn có nhiều kỉ niệm đẹp với nhau. Nói thẳng ra cô không hề muốn đến đó chút nào?

Nó chỉ khiến cô nhớ đến những quá khứ mơ hồ. Rồi lại khiến cô có tâm trạng không tốt.

Thường Tiểu Niệm vệ sinh, rồi đi ăn sáng, cô chợt nhớ ra ba cần nói chuyện gì đó với cô. Thường Tiểu Niệm lặng đi lên phòng, vẫn như thường lệ ngồi đối diện ba cô:”Ba, ba muốn nói gì với con?”

Thường Bạch Song lấy ra một tờ giấy, ở chính tranh đề lên năm chữ ‘giấy chuyển nhượng tổ chức’.

“Ba. Cái này là…?”

Thường Bạch Song đẩy tờ giấy sang chỗ cô, trích lời:”Ba muốn con hãy thay qua quản lí tổ chức. Ba tuổi đã cao rồi, sớm hay muộn gì cũng sẽ có nhiều người nhắm đến cái ghế bang chủ đó, vì vậy ba chỉ còn cách chuyển nó sang cho con, ba tin tưởng sẽ quản lí được tổ chức”

Thường Tiểu Niệm nhìn ba cô thật nghiêm túc. Cô chưa từng yêu cầu ba giao lại tổ chức cho cô, vì cô biết cô không có khả năng điều hành một tổ chức lớn như vậy. Làm mưa làm gió ở hắc đạo, vậy mà ba lại tin tưởng cô, giao toàn bộ tổ chức cho cô.

Cô ngẫm nghĩ rồi hỏi:”Tại sao ba không giao cho Trình Kiên?”

“Nếu nói ra thì cũng có chút lỗi với nó, đơn giản vì nó chỉ là con nuôi, ba thương nó thì thương thật, nhưng ba không dám đặt niềm tin vào nó. Ba sợ sau khi ba giao lại tổ chức, nó liền quay lưng lại , rồi làm những chuyện xầm bậy khá hoại thanh danh của tổ chức, rồi những người có máu mặt ở thế giới ngầm sẽ lấy cớ đó mà lập mưu chiếm đoạt cả sự nghiệp mà ba đã gầy dựng nên?”

“Con hiểu điều ba nói, nhưng mà ba à? Con làm sao gánh nói cả tổ chức hình mạnh của ba đây?”

“Đã là con của Thường Bạch Song thì chỉ có thể. Tuyệt đối không được nói không thể, con hiểu chứ?”

“Con….?”

Thường Tiểu Niệm lưỡng lự, cô thật sự không cho là bản thân mình có thể quản lí đâu?

Thường Bạch Song ngắt lời:”Con không cần nói nữa. Hãy kí vào tờ giấy này. Nó sẽ có hiệu lực từ hôm nay, nếu như con cần người giúp đỡ thì cứ nói với Triều Yên, cậu ta là cánh tay đắc lực của ba. Ba cũng đã nói cho cậu ta biết về việc này rồi, nếu như có ai dám chống lại hay phản bác con con có quyền giết chết, ở thế giới ngầm con không được nhân nhượng. Kể cả đối với thuộc hạ của mình?”

Tất nhiên cô hiểu rõ việc không được nhân nhượng với bất kì ai? Nếu nói về độ tàn nhẫn cô có thể xếp thứ nhì ở thế giới ngầm.

‘Sát Thủ Ẩn Danh’ vừa là một người trong mắt người nghèo thì tốt. Nhưng đối với những người khác thì chưa chắc đã vậy?

Họ biết cô tàn ác đến mức nào?

Thường Tiểu Niệm nhanh chóng kí tên vào. Sau đó tạm biệt ba cô rời đi cứu Thường Trình Kiên.

Nãy giờ cũng đã lâu rồi?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *