Tác giả: Tây Nguyên Mỹ

Cô là một người nổi tiếng trong giới giải trí và được xem là tình đầu quốc dân trong lòng nhiều thiếu niên, còn anh là một người đen tối, tàn bạo, bất cần đời có giá trị lên đến trăm tỉ. Những câu chuyện liên quan tới họ luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, sau cùng điều quan tâm nhất đó chính là vị hôn phu của cô là ai, liệu có phải nữ chính sẽ Cố Chấp Yêu Đương Ngọt Ngào cùng nam chính không? Chúng ta cùng chờ đóntruyện ngôn tình đầy thú vị của tác giả Tây Nguyên Mỹ để xem hồi kết của họ nhé.

Giới thiệu nội dung:

Vốn có cha là đạo diễn nổi tiếng, vì thế Tôn Miên Miên từ nhỏ đã tiếp xúc với giới giải trí muôn màu. Lớn lên cô cũng trở thành một trong những người có tiếng trong giới, được xem là “mối tình đầu quốc dân” trong lòng rất nhiều thiếu niên.

Dường như cô và Sở Phong rất có duyên với nhau, mỗi lần gặp anh đều có thể thấy một phần con người anh, một mặt đen tối, tàn bạo, bất cần…

Lần đầu tiên cô gặp Sở Phong là ở sàn đấu quyền anh. Cả người thiếu niên toát ra hơi thở tàn bạo. Đôi mắt u ám lạnh lẽo như lưỡi dao bay về phía đối thủ. Anh đọ sức quyết liệt như không muốn sống.

Lần thứ hai nhìn thấy Sở Phong là ở cuộc đua xe. Anh mang vẻ mặt lạnh tanh lái một chiếc xe màu đen đã được cải tiến, chạy như tên bắn trên đường đua ngoằn nghèo không thấy điểm cuối.

Lần thứ ba cô bắt gặp Sở Phong là ở tiệc rượu ăn uống linh đình. Thiếu niên mặc âu phục đi giày da, nụ cười bất cần đời.

*

Giữa mưa phùn lất phất, hai mắt Sở Phong đỏ ngầu, ngón tay dùng sức nắm cằm Tôn Miên Miên, lông mi ướt át, không biết là nước mắt hay nước mưa.

“Thích tôi, em không có cơ hội hối hận, cũng không có cơ hội trốn. Em, chỉ có thể là của tôi.”

– —-

Lúc Tôn Miên Miên trở lại làng giải trí, phát sóng trực tiếp có đại ca tặng 100 vạn làm quà ủng hộ. Đến sinh nhật, đêm đó bên ngoài các tòa nhà chọc trời và màn hình LED ở Nam thành đồng thời xuất hiện lời chúc mừng sinh nhật…

Trong phút chốc, lời đồn đãi tràn lan trên mạng, ai ai cũng thử đoán người thần bí phía sau màn là ai?

Tôn Miên Miên bình tĩnh tuồn ra một bức ảnh mình chụp chung với đàn ông.

Cư dân mạng: CMN, đính hôn? Vị hôn phu còn là người mà phụ nữ muốn gả nhất – Chủ tịch tập đoàn Sang Thế mới nhậm chức Sở Phong, người có giá trị con người lên đến trăm tỉ.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *