Tác giả: Kiều Tây

Chu Sa – Đang tiến hành – Kiều Tây

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Chu Sa, một cái tên khiến những người đàn ông từng đi qua cuộc đời cô đều cảm giác bản thân từng có một “chu sa” xinh đẹp, lộng lẫy ở trong lòng mình.

Cô mồ côi cha từ khi còn rất nhỏ, vì vậy một mình mẹ gồng gánh mọi thứ: tiền sinh hoạt, chi tiêu, đồ dùng,… trên đôi vai gầy yếu đó. Để có thể sống nên mẹ luôn mải mê công việc, do thế lại quên mất đi đứa con gái nhỏ bé của mình.

Ngay khi từ thuở còn bé, cô đã thiếu đi tình thương của cha, sự quan tâm của mẹ nên cô hoàn toàn không biết cảm giác được chăm sóc, yêu là gì. Đến khi lớn cũng như vậy.

Trong suy nghĩ non nớt ấy, Chu Sa đã cho rằng chỉ có tiền và quyền lực mới là thứ con người luôn tranh giành và muốn sở hữu. Chẳng phải mẹ cô cũng như vậy sao? Bà chăm chỉ làm việc cũng chỉ vì tiền.

Chu Sa thông minh, sắc sảo, giỏi giang, bản lĩnh. Có nguyên tắc, sống không bao giờ đem ủy khuất đến bản thân mình. Cô không bao giờ lựa chọn chơi tình tay ba, tay tư.

Cô quen nhiều người đàn ông và họ đều bị sự lý trí cả tàn nhẫn của cô thu hút. Có lẽ họ tiếp cận cô với lý do không mấy tốt đẹp, nhưng theo năm tháng, chứng kiến một Chu Sa đặc biệt đã làm cho những kẻ đàn ông kia phải thay đổi suy nghĩ.

Ván cờ bị lật ngược, cô không còn là con cờ mà trở thành người chơi cờ.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *