Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 74 – Chương 74

Giang khởi vân lặng lẽ đưa tôi ra khỏi phòng thay đồ. Trong hành lang tối tăm, tôi dựa lưng vào lồng ngực lạnh lẽo của anh ta, trái tim giống như nổi trống, liều mạng thi nhau nhảy.

Da của Mộ vân lượng ở đây, nhưng cái gì trong túi da đó?

Nếu đó chỉ là quỷ hồn, làm sao hắn có một cơ thể đầy đủ như vậy, hơn nữa trong lời nói của hắn rất có hương vị “con người”, miệng lưỡi trơn tru, bộ dáng không có gì khác biệt.

Hơn nữa, hắn tiếp cận Lệ lệ, có phải là để theo dõi hành động của tôi ở trường không? Bạn bè của tôi rất ít, chỉ có Tống Vi, mà tống vi là dòng máu Dương thuần khiết, không chừng hắn là người không phải người, quỷ không phải quỷ, nên không dám cùng tống vi phát sinh quan hệ thân mật.

Trong số các bạn cùng lớp tôi, hắn liên lạc với lệ lệ, là muốn tiếp cận tôi sao,?

Cánh cửa phòng thay đồ mở ra, Lệ lệ chạy thật nhanh ra phía cánh gà, ngay sau đó, mộ vân lượng cũng lặng lẽ bước ra.

“Ta đi theo hắn, em chú ý an toàn.” Giang khơi vân phân phó một câu rồi biến mất.

Tôi hít một hơi thật sâu, vội vã chạy đến phía cánh gà.

Lệ lệ nhìn thấy tôi, mỉm cười một cách khó hiểu. Có lẽ cô ấy rất thích Mộ vân lượng, trước đây đối với tôi thái độ rất lạnh lùng. Lúc này, nghe nói chúng tôi là người thân, thái độ của cô ấy đã thay đổi.

Tôi thực sự muốn tìm hiểu làm thế nào hai người gặp nhau, nhưng Lệ lệ rất nhanh phải lên sân khấu. Cô ấy là nữ số 2, tôi áo rồng đã kết thúc rồi, mà cô ấy vẫn ở trên đài biểu diễn.

Tôi thay quần áo ngồi ở cánh gà, gửi tin nhắn cho anh tôi, nói rằng mộ vân lượng vừa mới xuất hiện. Giang khởi vân đã đi theo hắn. Hỏi anh tôi nên làm thế nào bây giờ.

Anh tôi gửi vị trí cho tôi, nói rằng anh được giáo viên gọi đến trường, chờ anh lái xe đến đón, tôi đợi anh trong ngõ.

Chẳng mấy chốc, anh lái chiếc Land Rover tới, khuôn mặt thật khó chịu.

“Có chuyện gì với em vậy?” Anh trai tôi tự nhiên hờn dỗi? Trời sắp mưa sao?

Anh tôi là kiểu người giải trí cho đến chết. khi thảm hoạ đến nơi, khả năng vẫn còn muốn nói giỡn, ngay cả khi anh giận, cũng sẽ mắng liên hồi, chứ không bao giờ để trong lòng.

Nhưng vào lúc này, anh tôi vẻ mặt âm trầm, nói: “mẹ nó, sớm biết thế này, sẽ không quay lại một chuyến!”

” Rốt cuộc làm sao….anh tự nhiên hờn dỗi? Ai chọc anh à? Tôi một bên thắt dây an toàn, một bên cẩn thận quan sát vẻ mặt của anh.

Anh tôi nhếch miệng la mắng: “Bà già chết tiết đó muốn thô lỗ với anh, mẹ no, còn uy hiếp anh, sẽ làm anh tốt nghiệp không được, tổ tiên 18 đời nhà bà—-phi, phi,phi——. Cầu xin anh nhìn bà ta, anh phát tởm”

Lần này đến khoé miệng tôi run rấy, tại sao anh tôi lại xui xẻo vậy chứ, cư nhiên bị cái người giúp đo tuổi xương kia nhìn chằm chằm.

Nữ giáo sư, cũng có thể được gọi là tiến đến cấp bậc giáo sư. Cũng 50 hoặc 60 tuổi. Đã nghỉ hưu ở bệnh viện, sau đó được nhà trường mời trở lại giảng dạy.

Nữ giáo sư cũng thích lái máy bay sao?

” Này, này……anh bị làm sao vậy,” tôi vẻ mặt đồng cảm nhìn anh tôi.

” Không làm sao! Ngay cả khi anh là một con gà yếu đuối, bà già đó có 70 kg thì anh cũng có thể khiêng bà ta lên ném vào đống rác. Nếu không phải còn tốt nghiệp, anh sẽ đánh bà ta thành đầu heo. Đồ bà già chết tiệt! Ngày hôm qua còn nhờ bà ta đo tuổi xương, cũng đồng ý rồi, còn nói có thể hỗ trợ giám định ADN….hôm nay kêu anh tới, nói có chuyện muốn nói, nhưng thực tế là muốn anh lấy thân báo đáp.

Tôi nghẹn trong chốc lát, thật sự là không nhịn được cười haha

“Anh,anh……em, em nghĩ đến một bà già đang cầu xin một đứa trẻ hahahaha”. Tôi dựa vào cửa xe, cười chảy nước mắt.

Anh tôi rất tức giận, không kiên nhẫn cùng tôi nói giỡn:” được rồi, được rồi, đừng cười nữa, đừng quên em đang có cái gì trong bụng mình! Cẩn thận. Mộ vân lượng đâu? Giang khởi vân đâu?.

” Em cũng không biết, giang khởi vân đi theo hắn rồi”

“…..vậy chúng ta đuổi theo như thế nào được”

“…”

Chúng tôi sững sờ trên xe, ai biết làm thế nào đuổi theo. Vốn dĩ giang khởi vân là thần long, thấy đầu không thấy đuôi, nói biến mất liền biến mất, vừa nhìn thấy anh ta xong lại phát hiện ra không thấy nữa là chuyện bình thường.

“……mua điện thoại cho hắn”. Anh tôi nghiến răng nói:” giang khởi phải có một cái điện thoại. Anh sẽ hỏi đại bảo xem ở đâu có bán điện thoại cho người âm”

Tôi nói chi tiết cho anh tôi về lời nói và hành động của mộ vân lượng, anh tôi nói:” theo anh được biết mộ vân lượng vẫn là một đứa trẻ, bên ngoài là da, nhưng bên trong chắc chắn là một tay già đời. Còn hiểu được tà phái lý luận…….không phải là cộng sự của tà sư chứ?”

” Mộ vân lượng so với em còn lớn hơn, sao có thể…….hắn cùng chúng ta lại không ở cùng nhau từ nhỏ, anh làm sao biết chuyện của hắn”. Tôi hỏi

Anh tôi liếc mắt một cái, có chút đắc ý nói:” dù sao anh cũng là trưởng tử, tưởng tôn, những thế hệ trong nhà anh đều thật sự chú ý. Nếu không làm sao biết mộ vân lượng có điểm kì quái. Hắn khi còn nhỏ, ăn sữa bảo mẫu mãi đến 6 tuổi, nghe chừng có vẻ luyến tiếc, mỗi lần về, hắn nghe người lớn lấy chuyện này ra làm chuyện cười, liền co rúm cổ lại.

“Đúng…đúng, anh là người lợi hại nhất, kinh nghiệm phong phú nhất, có mị lực nhất, bảo sao bà già kia nhìn thấy anh đều không cầm được lòng”. Ta nhìn anh tôi cười.

“Phi”. Anh tôi phỉ nhổ, dùng ánh mắt cảnh cáo tôi đừng nói chuyện nhảm

Vào giờ cao điểm, xe bị kẹt trên đường, anh tôi do dự một lúc hỏi:” tiểu kiều, em có bao giờ nghe qua da người rơm chưa”

“….đây là cái quỷ gì”

” Chính là truyền thuyết, người có chút tà pháp, sẽ làm một người bù nhìn, trong người người bù nhìn, sẽ nhét vào ngực một ít tóc, đầu móng tay, có mùi vị của cá nhân, sau đó sử dụng da của người đó, làm một cái xác biết đi, rồi lại đưa hồn phách bám vào cái xác đó, là có thể lấy giả đánh tráo”.

” Như anh nói, mộ vân lượng có khả năng là da người rơm.

” Hắn chính là da người rơm”

“……mộ vân lượng như vậy, trong nhà chúng chả lẽ không có người biết”

Anh tôi lắc đầu nói:” chúng ta, còn túc thành thúc thúc, cùng thái gia gia biết, còn những người khác tạm thời không biết. Thẩm lão thái cùng tư đồ lâm cũng đã nhìn qua, bọn họ tạm thời sẽ giữ bí mật”.

Tôi bĩu môi nói:” chúng ta có một đối thủ vô hình, có thể là một người, cũng có thể là đống người, bọn họ phong ấn pháp trận sắp không được rồi, chúng bắt đầu hành động rồi, mộ vân lượng tiếp cận quách văn lệ, khẳng định là để giám sát hành động của em……anh, em nghĩ đến một vấn đề”

” Vấn đề gì”

” Lệ lệ nói với mộ vân lượng, “gặp lại ở chỗ cũ “, khẳng định phải có một nơi để hẹn hò, chúng ta đi hỏi hoặc theo dõi cô ta.”

” Em làm gì đi! Đi chúng hiện tại đang kẹt”

Anh tôi nhìn tình hình giao thông, xung quanh có rất nhiều chiếc xe đang kẹt chật cứng, giờ chỉ có cánh bay lên, bằng không, đừng nghĩ đến hoạt động nửa phần.

Tôi cúi đầu, anh tôi ánh mắt hình viên đạn, mọi người đều nói, mang thai ngốc 3 năm, quả nhiên như thế thật…..

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *