Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 198 – Chương 198

Nhĩ phòng là kiến trúc phổ biến trong nhà cũ và nhà tự xây.

Ở phương bắc, nhà thông thường đều có hai mặt của nhĩ phòng, phía nam ở nông thôn xuất hiện nhiều, từ xưa phía nam trọng kinh doanh, càng thêm chú ý đến phong thủy, chú ý một toà nhà rất ít khi nhìn đến nhĩ phòng.

Đây là một nhĩ phòng đơn, được xây dựng ở nhà chính phía đông, có câu nói: nhà phía đông đầu có phòng nhỏ, dân cư lục đục có tổn thương.

Khu vực có chút nghèo khó, những ngôi nhà thạch cổ cũng không chú ý, ngôi nhà hai sườn đều xiên xiên trên nhĩ phòng, không có tường rào, hai nhĩ phòng này chủ quan rất nhiều tai ương.

Ngoài ra còn có cố sát, đây chính là một loại hình sát, chúng tôi có thể thấy được vật thể sinh ra sát khí.

Cố sát ở đây là chỉ tuổi già của ngôi nhà, trong sân nhỏ kiến trúc tuy rõ ràng đã sửa, nhưng nền tảng cùng gạch xanh trên mặt đất vẫn bị phơi bày số tuổi, ít nhất nhà này cũng mấy chục năm

Ngôi nhà cũ này hẳn là đã làm qua tang lễ, khâm niệm lâu ngày, âm khí, nếu không kịp thời tan đi, sẽ dễ dàng tích lũy trong nhà, đối với ngôi nhà sẽ sinh ra ảnh hưởng.

Tôi lấy ra la bàn nhìn về phương hướng, đoái vị bên trên còn một cửa sổ nhỏ, hẳn là cửa phụ ra sân.

( Đoái vị là hướng tây nhưng lại quay về hướng đông)

Đoái vị mở miệng còn được gọi là bạch hổ mở miệng, thật không tốt, nếu vào đúng năm đại hoàng sát dừng lại ở phương hướng này, sẽ xui xẻo động thổ, khẳng định sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà rất lớn.

Ngôi nhà này phong thủy rất kém….

Tôi nhìn giang khởi vân, anh ta lại nhìn chằm chằm vào nhĩ phòng, tôi mờ hồ có cảm giác gian nhĩ phòng này có âm khí cực nặng, nhưng gian nhĩ phòng này trang hoàng tình thú thật sự, có một vầng trăng tròn khắc ở cửa sổ.

” Lần trước một vị khách đến, dùng phần mềm du lịch đặt gian phòng này, mang theo bạn gái tới, bọn họ ở bốn ngày, sau khi về nói mình sinh bệnh, nói phòng của chúng tôi có vấn đề, thật nực cười, hắn ở đây, không đề cập muốn đổi phòng”. Giáo viên tiểu uông bĩu môi:” khẳng định là tới để ăn vạ”.

“….. Giáo viên tiểu uông, ngôi nhà này cô đã mua từ ai?” Tôi không vôi vàng nói ra kết luận, hướng cô ấy hỏi dò một chút.

Cô ấy nói được một người bạn trên mạng nhìn thấy, nơi này là khu du lịch, tấc đất tấc vàng,bán nhà là một người phụ nữ trung niên, chồng đã chết, Bà ấy bán nhà này mang theo tiền đến nhà con trai ở.

Bởi vì đang rất vội, cho nên chọn với những nhà xung quanh rẻ hơn rất nhiều, cuối cùng giáo viên tiểu uông không đến 2 triệu mua được ngôi nhà này, cảm thấy thật giá trị

Gian đơn nhĩ Phòng, cửa phụ đoái vị, ban đầu đã có, không phải giáo viên tiểu uông sửa lại.

” Chúng tôi cơ bản là chưa chạm vào đồ đạc trong phòng, mời người đến quét tước dọn dẹp phòng, lên mạng để làm khách sạn, kinh doanh khá tốt”. Giáo viên tiểu uông nói:” hai người đêm nay ở đây đi, chỗ này còn hai phòng, các người muốn…..”

” Muốn phòng kia”. Giang khởi vân mở miệng chỉ vào một phòng

Giáo viên tiểu uông cười nói:” phòng đó đêm nay không ai đặt, kiếu nại chúng tôi chỉ có khách nam nhân kia đưa bạn gái đến ở cùng mấy ngày, làm cho tôi cũng bận tâm đem phòng này treo lên trang đầu…… Kia là phòng có tình thú nhất, nhưng trần nhà thấp chút, ngươi vóng dáng cao to vậy, có thấy áp lực không?”

Giang khởi vân không thèm nhìn cô ấy, nhàn nhạt nói:” không sao cả, có giường là được”.

Giáo viên tiểu uông nhìn tôi cười xấu xa, tôi biết cô ấy đã hiểu sai ý.

Giang khởi vân chủ động mở miệng, khẳng định phát hiện nơi đó có chút kì quái.

Chúng tôi vốn dĩ cũng đã tính sẽ ở lại một đêm, giáo viên tiểu uông gọi chồng ra, tôi thấy chồng cô ấy mặt nam tử mảnh khảnh mang kính, hình bộ dáng cũng đã hơn ba mươi, trông có chút nhã nhặn

Thật không thể trông mặt mà bắt hình dong, không nghĩ hắn lại thích bạo ngược tình ái, giáo viên tiểu uông đối với hắn rất dịu dàng nũng nịu, xem ra hai người này thật hợp nhau.

Cô ấy cùng chồng đi chuẩn bị phòng cho chúng tôi, kiểm tra điện nước, mở cửa sổ thông khí.

Tôi cùng giang khởi vân tạm thời ăn không ngồi dồi, anh ta ở trong sân nhìn các góc, tôi nghe được bên ngoài tường tiếng người ồn ào, còn có đàn sáo nhị, nhịn không được mà trộm nhìn phía ngoài cửa.

” …… Em nhìn cái gì?” Anh ta hỏi

” Nhìn bên ngoài?”

” Đi thôi, chúng ta ra ngoài đi dạo”. Anh ta nhẹ nhàng nói.

Tôi ngây người một lúc, anh ta thật sự kéo tôi ra ngoài.

” Khởi vân, anh có điểm dịu dàng quá mức, vì sao lại có hứng thú vậy?” Tôi cười hỏi

Anh ta hừ lạnh một tiếng:” ta vốn dĩ không đáng sợ như em tưởng, chỉ là em sợ tới muốn chết thôi”.

Xuang quanh đây người ăn nhậu tơi bời, chúng tôi lạnh lùng đi theo cây cầu nhỏ dọc con sông, nới chúng tôi đến thật ít người.

” Em nhìn ra phòng kia có vấn đề sao?”

” Ừm”. Tôi gật đầu:” ngồi nhà ở đầu phía đông là đơn nhĩ phòng, dân cư lục đục tổn thương, đoán vị mở cửa phụ, bạch hổ mở miệng, nhà còn có cố sát…… Theo tôi phong thủy thật kém, làm khách sạn còn đỡ chút, nếu làm nhà ở chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện phiền lòng”

Anh ta kéo tôi đến một cây cầu hình vòm, đối diện sân nhà giáo viên tiểu uông

” Nhìn lại, sân này so với xung quanh đều ngắn hơn, cũng may không có ngắn quá nhiều, không đến mức phạm vào tử huyệt, nhưng đối với ngôi nhà cũng có ảnh hưởng, hơn nữa…..”

Anh ta nhíu mày nói:” em nói hai người này phạm vào phu thê tà dâm giới, sẽ giữ lại trường khí không tốt, hơn nữa ngôi nhà còn có âm khí, quanh năm suốt tháng tai ương đẫm máu”

“…. Sau đó tôi sẽ nói với giáo viên tiểu uông một tiếng, để cô ấy đến cửa hàng nhà tôi mua pháp khí hoá sát được chứ?”

Giang khởi vân gật đầu cười nói:” chờ chúng ta ở gian nhĩ phòng một đêm rồi nói”

Tôi xem thái độ này của anh ta, còn tưởng anh ta có phát hiện gì mới, ai nhờ vừa vào cửa tôi đã cảm thấy có gì đó không ổn.

Gian phòng này cửa sổ và cửa chính mở tôi đều cảm thấy có chút lạnh lạnh.

” Này, chuẩn bị cho hai người toàn đồ màu đỏ nha, đồ dùng trên giường cũng đổi thành đồ cao cấp”. Giáo viên tiểu uông nháy mắt với tôi, liền rời đi.

Ở đầu giường cô ấy để rất khối hình vuông nhiều hãn nhiệu ” siêu mỏng”, ở trong rổ còn có cái gì mà băng hoả hỗ trợ tinh dịch, đồ chơi tình thú còn chưa mở, còn có một bó giây bông.

“Cái này dùng để làm gì?” Tôi hơi khó hiểu, dây thừng dài thế này có phải để buộc màn không?

” Dùng để trói em lại, đừng di chuyển!” Giang khởi vân nhàn nhạt trả lời tôi, đi vào toilet kiểm tra

Gian phòng này cửa lớn xiên với cửa sổ, có một phần chồng lên nhau, đây là kiến trúc mà phong thủy kiêng kị.

Lần trước trong phòng lâm ngôn thấm tại sao lại có quỷ đi đường âm, bởi vì cửa chính cùng cửa sổ chồng lên nhau, hình thành một hành lang nho nhỏ

Loại phòng nhỏ này không thể trông cậy vào có bao nhiêu kiến trúc phong thủy tốt, trên giường còn treo mấy khối sa mành hồng nhạt, gian phòng này có phải dành cho các cặp ở đây?

( Sa mành là hạt xiên vào nhau thành dây dài ở mấy phim cổ trang hay treo ở cửa)

” Gian phòng này, hẳn là để cho người sắp chết

phun!

Anh……

” Anh chọn phòng như vậy, tôi ngủ thế nào?” Tôi vừa định ngồi trên giường.

Chân tôi đều không muốn chạm xuống đất.

Giang khởi vân cười lạnh một tiếng:” có ta ở đây em sợ cái gì? Ở lại nơi này hẳn là có quỷ bệnh ….”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *