Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 184 – Chương 184

Lâm gia, hai anh em tính cách hoàn toàn khác nhau.

Lâm ngôn hoan lạnh lùng, ít khi cười nói, làm việc nghiêm túc, lâm ngôn thấm luôn mỉm cười mạnh mẽ, tính cách hoạt bát….. Nói như thế nào được nhỉ?

Tôi nói vậy có khả năng phải xin lỗi lâm ngôn hoan, tôi cảm thấy em gái hắn một phần mười trầm ổn bình tĩnh đều không có, à, có một……một chút

Cô ấy nói:” nhà cô có cái gì trừ tà hoặc bùa hộ mệnh không? Tôi gần đây luôn cảm thấy bị người khác nhìn trộm, nhưng bên người tôi toàn là vệ sĩ, hẳn là không có người có thể tới gần…… Cho đến mấy hôm trước tôi cảm thấy trong phòng có người đi lại, mở mắt ra nhìn không thấy gì, tôi tưởng nằm mơ, kết quả ….. Ahhhh—!!!”

Cô ấy đột nhiên trừng mắt kêu lên, tôi thiếu chút nữa bị sặc.

Chỉ là nó chuyện thôi mà, cần phải thể hiện thanh âm cảm xúc phong phú vậy sao?

” Cô đoán xem tôi phát hiện ra cái gì?” Cô ấy bĩu môi hừ lạnh một tiếng

Tôi quá lười đoán, cô nói hay không thì tùy

Kẻ có tiền tính tình tiểu dân thường nhỏ bé như chúng tôi không nghiềm ngẫm được, anh tôi luôn nói cùng những người này giao tiếp thật mệt

Lâm ngôn thấm khoanh tay, vắt chéo chân ngồi trên ghế sofa nhà tôi bĩu môi nói:” …… Kết quả tôi phát hiện, ở cửa sổ có dấu vết”.

“Dấu vết gì?”

Cô ấy cười cười, thấp giọng giải thích: vệ sĩ rắc một loại bột phấn đặc biệt ở cửa sổ cùng cửa chính trong phòng cô ấy, loại bột này là sản phẩm công nghệ cao cấp, mắt thường không dễ nhìn thấy, nếu trộm đi vào bằng cửa chính hoặc cửa sổ sẽ để lại giấu giày và dấu vân tay.

” Sau đó thì sao?” Vị tiểu thư này rốt cuộc bao nhiêu tuổi, nói sự việc giống như kể chuyện cổ tích, miệng cô ấy thật bối rối, nhưng thật sự tôi thấy cô ấy ẩn ẩn như vậy có chút thích thú, có lẽ từ nhỏ đến lớn cô ấy chưa biết nguy hiểm là gì?

” Sau đó, trên bột phấn ở cửa sổ thứ gì đó thổi qua để lại vết xước, nhưng lại không có dấu vân tay cùng dấu giày nào cả….. Tôi nghi nhờ bản thân bị quỷ theo dõi”.

Tôi xoa xoa trán nói:” lâm tiểu thư, anh trai cô chưa bao giờ tin quỷ thần, bọn cô là người một nhà, tại sao cô liền chắc chắn đó là quỷ? Cô tin sao? “

” Anh tôi trước kia không tin, nhưng bây giờ thì tin”. Cô ây hiện ta một ý không rõ ràng mỉm cười nói:” nếu anh tôi không tin sẽ không đề cử cô với tôi, tôi đặc biệt từ đế đô bay tới, không nghĩ trùng hợp như vậy, ngày hôm qua đâm vào xe tôi là các người, thế này cũng gọi là có duyên”

Tôi đau đầu, vị đại tiểu thư này nên ứng phó như thế nào?

Hơn nữa nhà tôi bán đều là vật phẩm phong thủy hoá sát, và một ít âm vật đặc biệt, bùa hộ mệnh, loại bùa này nên đi chùa miếu hoặc đạo quán cầu một cái

Tôi thành thật hướng cô ấy giải thích, nói nhà tôi chỉ bán vật trang trí, không bán bùa hộ mệnh

Cô ấy không tin, xoay người nhìn khắp nơi trong cửa hàng nhà tôi, quầy, giá để, kệ, tường cuối cùng nói:” nhà cô có bảo bối trấn cửa hàng không? Tất cả bao nhiêu, tôi mua hết”.

phun!!!!

Tôi suýt hộc máu, có bao nhiêu tiền mà đốt đến hoảng?

” Mấy thứ này không phải cứ mua nhiều là tốt, là có chú ý….”

Tôi đang hướng cô ấy giải thích, anh tôi đầu ổ gà quần áo ngủ từ trên lầu bước xuống.

” Cô muốn mua cái gì? Nói cho tôi, em gái tôi không quen mấy thứ này”. Anh tôi trầm mặc nhìn lâm ngôn thấm

Lâm ngôn thấm nhướn mày nói:” tôi muốn hỏi những thứ này tổng cộng bao nhiêu, tôi muốn tất cả, trông rất vui mắt, mua về chơi vui vẻ vài ngày không được sao?”

” Cô có loại tâm tính này, đừng nói đến bùa hộ mệnh, ngay cả thiên hoàng lão tử cũng không bảo hộ được cô, tâm không có một chút kinh sợ, còn nữa nghành sản xuất mua bán của chúng tôi chú ý thuận mua vừa bán, không có rõ giá niêm yết, đối với đại tiểu thư như cô, một cái tiền ngũ đế tôi đòi một trăm triệu cô cũng mua sao?” Anh tôi cười lạnh nói.

Lâm ngôn thấm có tiền thế nào, cũng không ngốc đến mức dùng một trăm triệu để mua một đồng xu, cô ấy biết anh tôi đối với cô ấy khó chịu nên mới dùng công phu sư tử ngoạm, vì thế bĩu môi nói:” thật nhỏ mọn, chỉ là bị vệ sĩ lục soát một chút thân thể thôi sao? Tôi nói bồi thường cho anh, anh lại không cần”

Anh tôi nhớ đên chuyện này liền nổi điên, hướng sân sau gọi to:”. Trần lão đầu, tiễn khách”.

Trần lão đầu cầm cây chổi ừm một tiếng, nhìn thấy anh tôi sắc mặt khó chịu, chạy đi ném cái chổi, liền vội vàng chạy vào, dùng lau vuốt vuốt tóc, nhìn lâm ngôn thấm cười cười nói:” vị cô nương này, thiếu trưởng quầy nhà tôi hôm nay không muốn tức giận, mời cô hôm khác lại tới, nhất định sẽ chiêu đãi tốt”.

Lâm ngôn thấm hầm hực anh tôi liếc mắt một cái:” tức giận liền không kinh doanh? Không biết xấu hổ khi mở cửa hàng sao?”

” Quan cô điếu sự….. À tôi quên, cô không có điếu, quan cô trứng sự.” Anh tôi nói thô bạo.

Lâm ngôn thấm trừng to đôi mắt, bị anh tôi nói chọc giận:” không biết anh tôi thế nào mà lại đi đề cử các ngươi, đồ chủ cửa hàng lưu manh! Sớm biết thế này tôi đã nghe tư đồ lâm.”.

Tư đồ lâm!

Ba từ này làm chúng tôi nhức óc.

Hắn giống như một bóng ma vứt đi không được, từ sau khi tôi thấy hắn, một khoảng thời gian sau mới nghe tiếp ba chữ này

Cô ấy nổi giận đùng đùng ra khỏi cửa, tôi đuổi theo vài bước nói:” chờ một chút, lâm tiểu thư, anh tôi còn tức chuyện này hôm qua, cho nên ngữ khí không tốt, cô có thể nói cùng tôi tư đồ lâm đề xuất cho cô cái gì không?”

Lâm ngôn thấm hậm hực khoanh tay, đứng trước cửa hàng nhà tôi cao ngạo nói:” tư đồ lâm tặng cho tôi một pháp khí trấn trạch, đối với mọi người, một pháp khí đều vài triệu! Tôi lại nghe anh tôi đề xuất, bay riêng tới đây tìm các người, nhưng các người dám đuổi khách! Lại còn hét cái giá trên trời, so với tư đồ gia còn lớn hơn “

” Tư đồ lâm đưa cho cô pháp khí gì?” Tôi lo lắng hỏi, tư đồ lâm gần đây thường xuyên hỗ trợ lâm gia, không biết hắn muốn làm gì? Lần trước hắn cấp cho lâm ngôn hoan bình sứ thanh hoa trong văn phòng tà khí ngút trời, hiện tại lại xuống tay với em gái lâm ngôn hoan.

Tôi mời lâm ngôn thấm ngồi lại trong tiệm, anh tôi đi đánh răng rửa mặt mặc kệ cô ấy, tôi kiên nhẫn hỏi chuyện, biết được tư đồ lâm cho cô ấy một kính bát quái, đặt ở trong phòng ngủ.

” Nhưng có cũng vô dụng! Tôi vẫn có cảm giác có quỷ đi lại, còn bị quỷ áp giường….” Cô ấy bĩu môi oán giận

” Cái đó…… Vật phẩm phong thủy không thể đặt ngẫu nhiên, cô ở phòng khác, bày biện bố trí cũng sẽ khác, có chú ý…… Nếu không, cô cho chúng tôi nhìn xem?” Tôi cô gắng học anh tôi lừa dối người.

Amh tôi cố tình phát giận lúc này, thế là đủ rồi, haizzz.

Giống như anh tôi vậy một người lấy giải trí cho đến chết làm tín ngưỡng cuộc sống, ngày thường rất ít khi tức giận, một khi tức giận rất khó dỗ dành.

Lâm ngôn thấm gật đầu nói:” được, lưu phương thức liên lạc đi”.

Tôi vội vàng nói với cô ấy số điện thoại cùng wechat, cô ấy cười xấu xa, ấn điện thoại nói:” tôi sẽ đưa số điện thoại cùng wechat của cô cho anh tôi, có một số việc tôi không hiểu, anh tôi sẽ nói cùng cô”.

Tôi tròn mắt:” lâm tiểu thư, cô vẫn nên xử lý vấn đề của mình trước đi, cô cảm giác ban đêm có người đi lại trong phòng, đó không phải là một dấu hiệu tốt….. “

———————

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *