Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 180 – Chương 180

Tôi không nhìn thấy rõ khối thi diễm trước mặt, nhưng trực giác mách bảo cô ấy sinh thời là một vị nữ nhân thanh tú, bởi vì cô ấy gầy, gầy đến xương sườn mờ nhạt đều có thể nhìn thấy.

Trên người không có một miếng vải, toàn thân da thịt trắng bệch, thi đốm thành từng mảnh bao trùm ở eo lưng, trên người có chút dấu vết màu đen mờ nhạt.

Tôi cùng anh tôi đều sửng sốt, ở trong đầu chúng tôi, hành thi là cương thi khô quắt cường bạo, hoặc là nước thi chảy xuôi, ghê tởm tanh tưởi.

Nhưng khối nữ thi này trông rất nguyên vẹn, cũng không có xuất hiện hiện tượng người khổng lồ chờ thối rữa.

Người sau khi chết sẽ sinh ra cương thi, hoàn toàn thành cương thi sau một đến ba ngày sẽ dần dần mềm đi, toàn bộ thân thể cơ bắp hoàn toàn chùng xuống, sụp đổ, trên mặt các cơ bị kéo xuống, giống như lũ bối lão thái, trên mặt thịt đều nát ra

Bởi vậy dưỡng thi nhân muốn phán đoán thời gian chặt chẽ để thi pháp, lựa chọn một thời gian đẹp để thi pháp, lấy được một thi thể trong trạng thái vừa lòng nhất

” Các ngươi hai con chuột…. Lén lút tới nhà ta muốn làm gì ….. Hahaha…..” Giọng nói già nua kia càng ngày càng gần, một cái bóng đen thong thả từ dưới bò lên.

Tiếng cười haha quái dị giống như một chốt mở, trong bình nữ nhân chậm dãi bò ra, cô ấy khửu tay uốn lượn kì lạ, trông như bị vặn gãy.

Giọng già nua dừng lại một chút mắng:” tiểu tử thúi…… Lại thô bạo như vậy, một chút cũng không biết đau lòng……… Đừng sợ, chờ mẹ đến đón con về…….. Đem hai con chuột này giết chết đã……..”

Hai con chuột? Tôi cùng anh tôi so thân thể với nữ nhân gầy yếu cùng lão thái kia thế nào cũng cao lớn mạnh mẽ hơn.

Nữ nhân thật nghe lời, đột nhiên đánh về phía anh tôi, bị anh tôi nhanh tay hơn dùng một cây gậy mở tay cô ấy ra.

” Đừng tưởng ngươi không mặc quần áo, tiểu gia sẽ hạ thủ lưu tình…….. Huống chi người còn bần lũ ( rách rưới)”. anh tôi mắng.

Nếu đó là tà linh ác quỷ, chúng tôi còn có nhiều phương pháp để ứng phó, đối phó với hành thi, chỉ có thể làm cô ấy bất động.

Tôi giơ tay véo lôi quyết, thình lình lão thái dùng cây trượng hung hăng gõ vào tay tôi.

” Ahhhhh”. Đau chết, đầu câu trượng của bà ta thật nặng.

Một con mèo lớn chạy xuống lầu, dưỡng thi nhân trong nhà không thể nuôi mèo, hoặc động vật sống, vì con mèo lớn này cũng là một cổ thi thể. Nhà cô ấy có nhiều bình lớn như vậy, còn không biết có bao nhiêu thi thể.

Anh tôi cũng nghĩ đến vấn đề này, anh tôi tránh móng vuốt nữ nhân kia, chạy về phía lão thái—- đến xửa lý lão yêu bà này trước.

Lão thái run rẩy móc ra một cây kim, dùng ngón tay cái, cùng ngón thứ hai, ba tạo thành khe hở kẹp vững đầu kim.

” Anh! Anh! Đừng —-” tôi nhanh chóng tóm lấy anh tôi, con mèo lớn nhân cơ hội nhảy về phía chúng tôi, anh tôi dùng gậy gỗ đánh nó, kéo tôi đến bên người, anh có chút khẩn trương thở dốc.

Lão thái trong tay có kim châm, không biết đã có bao nhiêu năm thi độc, nếu bị châm một nhát, hậu quả không biết sẽ thế nào?

” Ca, cẩn thận cây kim đó…” Tôi kéo cánh tay anh tôi quay trở lại góc tường tối thui.

” Anh biết”. Anh tôi vẻ mặt nghiêm túc nhìn chằm chằm vào cây kim trong tay lão thái:” mẹ kiếp, bị kim đâm một cái cũng là mười triệu, tiểu gia ta sẽ không ngu xuẩn như vậy đâu.”

Cái gì? Mười triệu là cái gì?

Anh tôi tư duy này tính lên con số quá lớn, tình hình căng thẳng như vậy, anh còn có thể bình tĩnh nghĩ đến tiền sao? Trình bán tiên mỗi lần trị độc lấy giá hữu nghị cũng là mười triệu, chúng tôi làm gì có nhiều tiền như vậy đi trị độc.

Nói đến tiền, anh tôi bạo miệng nói to:” lão thái này lòng dạ quá hiểm độc, nếu bị bà ta châm một cái, ngay cả khi không chết, thì lúc sau cũng bị nghèo đói mà chết! Chúng ta mau trốn đi”.

Anh tôi mở ban công vừa thấy, trong sân cũng có hai bóng đen, đang ở cùng đại bảo gây rắc rối, đại bảo vừa thấy tôi vội gọi nói:” nhà này chính là tử thi! Chúng ta mau chạy đi”.

Lão thái cười lạnh nói:” nếu đã thấy, còn muốn chạy sao? Mấy năm nay nhà ta hành sự, cũng không hại người, các ngươi ngụy quân tử còn tới gây chuyện….. Phải mang các ngươi giữ trong bình….”

” Không hại người? Không hại người bà làm sao có những thi thể này?” Tôi không tin bà ta nói chuyện xằng bậy

” Hừ, các thi thể này đều là tử thi vô danh từ các nơi thu thập về, còn cái này ……” Bà ta từ từ ngồi xổm xuống, giơ tay vén mái tóc xù của nữ nhân kia, lộ ra một khuân mặt trắng bệch, tròng mắt đã trợn lên, chỉ nhìn thấy lòng trắng của mắt, nhìn rất khủng bố.

” Cái này chính là con dâu ta……. Ta làm đau nó …” Lão thái vỗ vỗ khuân mặt nữ thi

Con dâu? Nữ thi này là vợ của rừng già?

Lão thái nghiêm túc oán giận nói:” tên tiểu tử thúi đó…,… Đã nói với nó bao nhiêu lần

…. Tiểu kiều nhi đôi tay luôn bị trật khớp, nói nó làm tình cần chú ý, …….. Tên tiểu tử thối này một chút cũng không hiểu làm đau lòng vợ nó….”

Bà ta vươn tay già nua ra, rắc một cái đem xương cốt nữ thi về vị trí ban đầu, rút khăn tay băng bó cho cô ấy cố định, sau đó từ đầu giường rút ra khăn giấy, giúp nữ nhân rửa sạch chỗ nhạy cảm

Dưới ánh sáng lạnh của đèn pin của chúng tôi, có thể nhìn thấy một chút chất lỏng màu trắng

Tôi bị sét đánh không hề nhẹ, ba quan điểm lần nữa đổi mới, nhớ ở âm sơn quỷ thị lão bà đã từng nói:” dù là minh phu hay minh thê, nếu làm tình, người sống sẽ bị âm tà nhập thể, tốt nhất dùng bao cao su đặc biệt “.

Tôi từ trước đến nay vô dụng quá, giang khởi vân khinh miệt nói vài câu: mỗi lần đều lưu rất nhiều thứ trong cơ thể tôi, tôi cũng không có cảm giác không khoẻ —— trừ lúc rời khỏi giường sẽ cảm thấy e thẹn.

Loại tình huống này của tôi và anh ta hẳn là trường hợp đặc biệt, hơn nữa chuyện phu thê có lẽ là người vợ sẽ đề cử dùng bao cao su, nhưng người sống cùng hành thi….. Làm như thế nào?

Tôi khó có thể tưởng tượng được.

Anh tôi càng hỗn độn hơn, anh không tin hỏi:” lão thái, bà nói đây là con dâu bà sao? Hơn nữa con trai bà cùng cô ấy làm tình ư?

” Vô nghĩa, chuyện hai vợ chồng rất kì lạ sao?” Lão thái trừng mắt nhìn anh tôi

Anh tôi khoé miệng giật giật vài cái:” ……. Cái đó cùng với thi thể có gì khác nhau”

” Các ngươi chính là đạo ngụy quân tử, đương nhiên không hiểu chuyện nhà ta rồi…..” Lão thái cố sức đứng thẳng, nữ thi kia bị anh tôi đạp vào một bên eo, lão thái không có sức lực di chuyển cô ấy, đành phải để cô ấy nằm rạp trên mặt đất

Tôi kéo anh tôi:” nhìn dáng vẻ này, lão thái cũng không muốn sát sinh, chúng ta có nên nói về quan hệ”.

” Ừ….. Đúng đúng! Vừa rồi đầu óc rối loạn một chút, nhìn thấy diễm thi không mặc quần áo kéo tới…….” Anh tôi vỗ vỗ đầu nhìn lão thái nói:” lão thái, chúng tôi biết vợ của rừng gìa, chúng tôi là họ hàng, bà có biết không…… Trước tiên hãy thu hành thi đi được chứ? Trong sân người đó là bằng hữu của chúng tôi!”

” Hừ, các ngươi chính là đạo ….

” Chúng tôi không phải chính đạo, khụ, 33 mỗi ngày ngoại thiên” anh tôi cùng bà ta đối ám hiệu.

Lão thái lông mày giật giật, trong mắt hiện lên thần sắc nghi hoặc

Phải không? Chả nhẽ lão thái không phải người mộ gia?

” Lão thái, phản ứng lại đi…..”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *