Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 146 – Chương 146

Đình, đình

Tôi đi vào mới biết, toà đình này được dùng để làm gì.

Một toà đình bình thường ngăn cách hai thế giới

Phía sau tôi là vùng khỉ ho cò gáy bình thường, tồn tại trong tâm chí tôi là thây sơn biển máu.

Phía dưới dãy núi vây quanh đất trống, có rất nhiều sân nhà đổ nát giống như mô hình trên bãi cát, xa xa có thể nhìn thấy rải rác những bộ xương khô, trên đường quỷ hồn di chuyển, có những quỷ hồn không thể siêu thoát, không thể vào luân hồi, nhưng không có quỷ sai dám đến bắt họ đi

Điều đó không tính là gì, tôi chỉ không tin chính là dưới chân ngôi làng này.

Lúc đầu tôi tưởng tượng tà khí tận trời, giống như một đoàn sương đen, sau đó đất ai nứt khô, khắp nơi là xương cốt, không có một ngọn cỏ.

Hiện tại tận mắt hình thấy, khó có thể tin trên đời lại có cảnh tượng như vậy

Toàn bộ mặt đất phảng phất một tầng băng mỏng, mặt trên sương đen ngập tràn, rải rác xương khô cùng quỷ hồn, phía dưới là một lỗ đen lớn.

Nhìn kỹ, bên trong lỗ đen đó đều là xương cốt không hoàn chỉnh, thây khô quỷ hồn, được cuộn chặt chẽ, giống như hàng nghìn con rắn độc quấn quanh chậu lớn, ở bên trong kêu gào giống như những con dòi chuyển động dây dưa.

Bọn họ ánh mắt trống rỗng lại hung bạo, cố gắng vươn đôi tay lên mặt đất, liều mạng muốn xé rách pháp trận

Mỗi lần chạm đến pháp trận, trung tâm mắt sẽ phát huỳnh quang màu vàng yếu ớt, ở mặt đất bát quái cũng sẽ có ánh huỳnh quang phản ứng lại.

Nhưng mà ánh sáng kia quá mỏng manh, mong manh đến nỗi giống như con đom đóm trong màn đêm, chỉ có thể chiếu sáng chỉ tay trong lòng bàn tay.

Anh tôi nhíu mày thật sâu:” lần trước tới đây chỉ lớn bằng một nửa, hiện tại đã mở rộng đến mức độ này….. Phong ấn pháp trận đã mở rộng đến sườn núi đối diện…….mới có bốn, năm năm mà đã thành bãi bóng lớn như vậy.”

Tôi nhìn vào lỗ đen bên dưới, có hàng nhìn quỷ xảo quyệt, long hồi thôn, chỉ có một cái dũng quỷ, mà không ít thứ lao ra, nơi này nếu bị vỡ, sẽ có bao nhiêu quỷ hồn hung bạo lao ra?.

Linh thai pháp lực bẩm sinh có thể hủy diệt lỗ đen lớn này sao?

Phía sau đột nhiên có người đến gần tôi, đang chuẩn bị quay đầu, một bàn tay to lớn đột nhiên chụp thật mạnh trên vai tôi, tôi kêu lên sợ hãi.

” Chết tiệt! Ngươi làm gì?” Anh tôi kéo tôi ra sau, giận dữ trừng mắt nhìn người trước mặt.

Đây là hoà thượng sao?

Nam tử này trên đầu bóng trơn, hẳn là hoà thượng, không sai được?

Nhưng hắn trên cổ đeo một tay nghe lớn mặc áo lông vũ vàng, bên dưới là quần jean cùng giày thể thao, giống như một người nhảy street dance……

.” Ơ, hai vị thí chủ phản ứng lớn như vậy làm gì…… Bần tăng pháp hiệu Hối thanh ” hắn mở miệng là thí chủ.

” Mẹ kiếp! Ai quan tâm đến ngươi, ngươi là cái dâm tăng chứ bần tăng nỗi gì, ai cho ngươi chạm tay vào tiểu kiều nhà ta”. Anh tôi dơ tay túm lấy cổ áo hắn

” Ta chính là làm lao công, cạo đầu là công việc yêu cầu, làm thế nào ngươi có thể kêu ta là dâm tăng “. Hắn nóng nảy:” ta chỉ là chào hỏi thôi, ngươi gọi ta là lưu mạnh thì đúng, còn dâm tăng thì không phải”.

…..Cái này là cái gì vậy?

Anh tôi đấm hắn, hắn cương ngạnh phản bác lại chút cười nói:” được rồi, thí chủ nguôi giận, bần tăng chỉ là muốn tiếp đón, thật sự không có ý ác”

……. Anh tôi bất động không thể di chuyển nắm đấm này, đành phải buông hắn ra

” Lại giới thiệu một lần nữa, bần tăng tên Hối thanh”.

” Biết rồi! Hoà thượng nhà ngươi còn không biết xấu hổ”. Anh tôi bĩu môi đưa tôi ra khởi đình gỗ

Hoà thượng đuổi theo hỏi:” các ngươi còn chưa giới thiệu, có phải là hai vị thí chủ của mộ gia không? Nếu đúng, ký tên cho ta”

Cái gì? Ký tên, tôi nhìn hoà thượng này, cảm thấy mạch máu não của hắn với anh tôi ngang nhau.

” Tôi muốn có một quyển vở có những người nổi tiếng trong vòng tròn, 500 người! Xếp hạng không phân biệt trước sau, đủ ta ăn cả đời, cũng không cần tới chùa làm công”.

Tôi đầy đầu chấm đen:” ngươi có thật là hoà thượng không? Lục căn không tịnh dùng cái gì làm tăng ( chỉ an lành)?

Hắn sửng sốt một chút, cười nói:” mộ thí chủ rất có tuệ căn ( trí tuệ) nha, ta là tục gia đệ tử, sư phụ một hai phải bắt ta xuất gia vì tăng, ta còn chưa có vợ, ta không muốn xuất gia, hắn sống chết đều muốn nhận ta, ta đành phải nhận cái tục gia đệ tử, lần này hắn phái ta tới hỗ trợ”.

” —— ngươi là đồ tử đồ tôn của vị đại hoà thượng năm đó

” Đương nhiên rồi, bằng không ta cũng không tới loại địa phương quỷ quái này đâu.Ta còn mang theo pháp khí của sư tổ”. Hắn nóng lòng chứng minh thân phận của mình, móc từ ba lô ra một bưu kiện…… Bình bát

Bình bát là vật để hoà thượng hoá duyên vật chứa, hay gọi tắt là chén xin cơm.

Anh tôi và tôi liếc mắt nhìn nhau, quả nhiên là phật pháp suy thoái.

” Ơ, hai ngươi dùng ánh mắt gì nhìn ta vậy? Ta chính là người truyền nhân đó?”

Hắn quấn lấy chúng tôi, vừa đi vừa nói, chẳng mấy chốc tôi thấy đoàn người của thẩm thanh nhụy, cô ta đi đằng trước, đằng sau mang theo tiểu đồng tử, đệ tử thẩm gia, còn có âm nhân cõng kiếm đồ đen Quyền Hành

Trời ơi, thẩm thanh nhụy ở loại địa phương này còn đi giày cao gót.

Nhìn cô ta một chân thấp một chân cao đi trên đường núi, anh tôi bĩu môi mắng:” người xấu nhiều thủ đoạn”

Thẩm thanh nhụy nghe thấy, quay đầu trừng mắt nhìn anh tôi, cười khẩy nói:” tiểu tử thối mộ gia, phải biết cảm ơn, thẩm gia không so đo hiềm khích trước đây, dạy các ngươi đạo pháp đạo thuật, còn giúp các ngươi thu hồi da của tiểu tử đó, ngươi còn dám mạo phạm ta sao? Thật là một thế gia không hiểu đạo nghĩa”

Da người?

Chúng tôi nhìn đội ngũ cuối cùng, hai để tử thẩm gia mang theo một túi đựng thi

Thẩm thanh nhụy nháy mắt, hai đệ tử đặt cái túi trước mặt chúng tôi, thẩm thanh nhụy hừ một tiếng, dẫn theo người một chân thấp một chân cao rời đi.

Anh tôi nhìn túi đựng thi, bên trên mặt có dán phù chú nhíu mày nói:” người này da bị tà đạo luyện hồn đã lâu, có một cổ tà khí”.

Nam nhân đồ đen quyền hành không rời đi, mà lạnh lùng hỏi chúng tôi:” các ngươi muốn sử lý với đống da người này thế nào?”

” Ta xác nhận một chút sẽ nói”. Anh tôi cẩn thận đeo gang tay khéo khoá xuống, bên trong xác thực là da người của mộ vân lượng.

” Xin hỏi…… Bên trong tấm da người này là thứ gì?” Tôi thật cẩn thận hỏi.

Quyền hành xoay người sang tôi, cúi đầu hành lễ nói:” bên trong là phế thân thuật, còn có nội tạng của thi thể”

Nội tạng của thi thể khác……thật ghê tởm, tôi thật không thể hiểu được lệ lệ rốt cuộc trúng mê hồn thuật gì, cùng quái vật là tình lại có cảm giác, khiến lệ lệ giống như trúng tà

Tôi thở dài:” có cách nào có thể đem da hoàn chỉnh tách ra không? Dù tốt xấu gì cũng là thân thích, đem da đốt cho hắn thôi”

” Dung hợp lâu quá, không thể tách ra, hoặc là lại làm sinh hồn chia lìa lần nữa, nhưng ở đây lại không có loại tà pháp tổn hại âm đức”. Quyền hành lắc đầu

Anh tôi thở dài nói:” quên đi, da có thể trở về là tốt rồi, đợi chút, anh đi thiêu cho hắn…..”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *