Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 131 – Chương 131

Một xung lực mạnh mẽ bùng nổ trong tòa nhà, ánh đèn tắt, cửa sổ vỡ vụn, thủy tinh vỡ nát, như một thác nước mưa.

Các vệ sĩ chạy tới cửa vội đưa tay tránh né, anh tôi giữ tôi ngồi xuống đất, gồng người lên che chắn cho tôi, sau đó đứng lên hất hất những mảnh thủy tinh trên tóc nói:” âm khí quá nặng”.

Tôi nhìn về phía toà nhà, không có kính che, một đám khói đen từ cửa sổ xông vào, trong mắt chúng tôi, toà nhà này đã bị sương đen bao phủ

Một vệ sĩ mặt lạnh lùng chuẩn bị tấn công, hắn bấm tai nghe liên lạc, phát hiện toàn bộ tín hiệu bị quấy nhiễu, bên người chúng tôi giống như xuất hiện một kết giới, cách ly toàn bộ tín hiệu.

“Dừng lại! Đừng vào trong!” Tôi hét vào mặt vệ sĩ lạnh lung kia ” tình hình bên trong không phải viện đạn có thể giải quyết được”.

Hắn là người mà lâm ngôn hoan tin cậy, nghe thấy tôi nói, hắn dừng lại quay đầu hỏi:” chúng ta nên làm gì bây giờ,?”

” Ta vào xem, các ngươi ở bên ngoài xem xét, chú ý người xuất hiện ở cửa sổ…… Nếu nhìn thấy thiếu gia của các ngươi, ngàn vạn lần đừng để hắn nhảy lầu, chờ chúng ta đi lên cứu hắn “. Tôi vừa dặn dò họ vừa cầm kiếm gỗ đào mà anh tôi đưa.

Tôi đã niệm chú hai lần, nhưng tiểu quỷ sai chưa xuất hiện, xem ra phải phá kết giới này mới được

Kiếm gỗ này, nhìn không giống kiếm cổ xưa, không có thần khí, chỉ dài hơn con dao găm hai tấc, hơn nữa còn điêu khắc rỗng, trông thật phô trương, giống như một hàng hoá phổ biến, thật khó tưởng tượng đây lại là bảo bối thái gia gia đặt dưới đáy quan tài.

Anh tôi trên tay cầm càn khôn kiếm pháp, nhìn khí phách hơn rất nhiều, trông rất nặng nề, lần trước xử lý quỷ hồn luyện chế của mộ vân lượng, kiếm khí đã bổ ra một vũng máu đen lớn, anh cầm theo thanh kiếm, bản thân giống như một thần tiên.

Toà nhà này là một nơi phong thủy tuyệt vời, vừa rồi còn tốt, đột nhiên biến thành toà nhà quỷ, cũng không biết giang khởi vân bên kia đã sảy ra biến cố gì.

Lòng tôi nôn nóng, ngữ khí không tốt, nói với vệ sĩ lạnh lùng kia:” các ngươi mấy người, phải trân trọng mạng sống, ngàn vạn lần không được đi vào, bên trong không phải là nơi mà máu và đạn có thể giải quyết được”.

Dứt lời tôi dán lên cửa một phù chú, chặn âm khí ở cửa.

” Tiểu kiều, em có lòng tốt như vậy để làm gì, đi thôi, bọn họ không nghe lời, chỉ khiến bọn họ tìm con đường chết”. Anh tôi sốt ruột thúc giục

Anh tôi ngậm đồng phù, cầm theo kiếm đi vào:” đại gia, đây là thuê nhà, mời quỷ đến pr sao?”

Anh tôi vẫn còn tâm tình đùa giỡn, tôi vừa đi tới đã lạnh run người, nơi nơi đều là âm khí ảm đảm, quỷ khí ngập tràn, không biết trong toà nhà này có bao nhiêu a phiêu, giống nhau thì tốt, còn hung mãnh phải làm sao.

Anh tôi não luôn khác hẳn với người thường, trước đây anh là gà mờ cũng là vì thoả mãn với mác gian thương, hiện tại lại thường xuyên muốn liều mạng, giống như là thông suốt, kiểu thông suốt mà trăm mẹo cùng thông, học được rất nhiều mánh khoé từ thẩm gia, bắt đầu tìm a phiêu thực nghiệm trước.

” Tiểu kiều, em xem nơi đó có đại vương bát kìa.” Anh cầm tiền ngũ đế ném cho tôi.

Ở cầu thang bò ra một quỷ hồn, trên trán lập tức bị đốt thành một mảng lớn, anh tôi nhảy lên, dán một lá bùa, giữ quỷ hồn ở đó.

Tôi trong túi móc ra một hình tam giác gấp, chính là loại thẩm lão thái sử dụng để thu quỷ hồn mộ vân lượng, đây là một loại pháp thuật của thẩm gia, tôi nhanh chóng niệm chú ném hình tam giác lên đầu con quỷ, rơi xuống là lúc quỷ hồn cùng phù chú biến mất.

” Em lần sau chờ anh bỏ đồng phù xuống đã, rồi ném qua nó, như vậy có thể tiết kiệm một lá bùa cho em đấy”. Anh tôi ngậm đồng phù nói.

Tôi trưng mắt nhìn:” để tiết kiệm tiền hoặc chết? Có phải lần sau em phải sẽ hô một, hai, ba bắt đầu không?”

Anh tôi cười vài tiếng, tiếp tục đi lên lầu hai

Nhẫn li long phát ánh sáng đỏ mờ mịt, nơi này âm tà dày đặc, chiếc nhẫn dường như bị kích thích, không có tà vật nào va chạm, nó vẫn mở ra một cái khiên.

” Này, hai bảo bối này thật mạnh mẽ, chúng biết bảo vệ cho hai ta”. Anh tôi nhìn chằm chằm vào bụng tôi.

Chúng tôi ở lầu hai hét lâm ngôn hoan hai lần, không có tiếng trả lời, anh tôi nói:” chúng ta lên tầng cao nhất, nói không chừng bọn họ vẫn ở trên đó, bọn họ cũng không có khả năng trong thời gian ngắn như vậy mà chạy xuống được dưới này”.

Đèn trong toà nhà đều tối om như mực, chỉ có nguồn điện vận chuyển dự phòng trong thang máy, cửa thang máy đột nhiên ” ting” một tiếng vang lên, tôi cùng anh tôi sợ hãi run lên, nhìn nhau một cái lập tức lao về phía thang máy,

Loại thời điểm này chỉ có kẻ ngốc mới đi thang máy, hơn nữa không có người ấn thang máy xuống, thang máy dừng thế nào được? Không chừng bên trong là tà vật.

Anh tôi chạy lên xem trước,, nhìn bộ dáng mạnh mẽ của anh ấy, tôi chỉ có thể che lại bụng nhỏ cười khổ. Hiện tại mỗi bước chân đều sợ ảnh hưởng đến đứa trẻ.

Mội lần linh thai bảo vệ, cảm giác nhất thể đồng tâm ( thân thể cùng của đứ nhỏ, tim của người mẹ) sẽ tăng lên một ít, người xưa nói, nữ nhân tuy nhu nhược nhưng khi làm mẹ sẽ trở lên mạnh mẽ,nhưng tôi vẫn còn lúng túng

Xung quanh, những quỷ hồn không thể tránh khỏi ánh sáng đỏ trên tay tôi, những quỷ hồn dám bước lên thật là lợi hại, tôi sợ hãi, leo lên lầu bốn, liền bám vào thang quấn thở dốc,

” Bang” một tiếng, một giọt lớn dính nhớp rơi xuống mu bàn tay tôi, tôi sợ tới mức run lên, hình như là máu.

Ngẩng đầu nhìn lên, ở chỗ góc lầu năm, có một đầu người ở đó, mắt trắng trợn, cổ nhỏ máu.

“Ah —” Tôi giật mình sợ hãi. Đây là ai?! Không phải Lin Yanhuan chứ.

Tôi chịu đựng sự ghê rởm này, mở đèn điện thoại, người nọ đầu bị kéo ra khỏi cô, mặt vỡ treo đầy thịt vụn chỗ góc vịn tay..

Không phải lâm ngôn hoan

Tôi thở phào nhẹ nhõm, hắn là gia tộc hiển hách, trên người mang theo hoàng khí cùng sát khí, không đến mức sẽ chết sớm như vậy….

Chống đầu gối mềm nhũn, tôi lại tiếp tục bò lên, tôi đi sát vào vách tường, rất sợ đầu người đột nhiên bay lên, bò đến tầng sáu, chân tôi mềm nhũn ra, thang máy lại ” ting –” một tiếng, cửa mở ra

Nếu tôi có kiệt sức, tôi cũng sẽ không đi thang máy.

Giống như chạy trốn khỏi đám cháy, chạy đến thang máy, kết quả đều bị nhốt, nếu bây giờ vào thang máy, không khác nào tìm đường chết

Trên lầu, đột nhiên vang lên một tiếng súng, mơ hồ tôi nghe được tiếng anh tôi hét lên giận dữ:” mẹ kiếp, ngươi….”

Tôi nghiến răng lao lên tầng chín, thở dốc, tim phổi như muốn nổ tung.

“Anh, anh ở đâu —– ” Tôi hét lên

” Tiểu kiều, đừng tới đây, tiểu kiều chạy mau”. Giọng anh tôi từ cuối hành lang vang lên,

Làm sao tôi có thể để anh ở lại một mình.

Giang khởi vân từng nói với tôi: không nên tin quỷ, đối với quỷ cũng không nên có tình cảm

Quỷ hẳn là chất phác, nhưng vẫn còn chút mờ mịt thô lỗ, nếu một con quỷ có tình cảm phong phú, còn biết gạt người, nhất định là quỷ cực kì lợi hại.

Ví dụ, như trước mặt tôi này—-

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *