Truyện Ma

Chồng Tôi Là Diêm Vương

Chương 113 – Chương 113

” Anh cô nhận được điện thoại của tôi, lập tức đồng ý, còn nói tôi tới cửa hàng tìm cô, hắn nói tối hắn mới trở về”

“…..mời ngồi”. Anh tôi, một tên trục lợi nhỏ, khẳng định sẽ lừa hắn một thời gian, hiện tại nhà tôi đang rất nghèo khổ

Vai trái của tôi đang được cố định, chỉ có thể pha trà bằng một tay:” lâm công tử, đừng vì tôi bị thương mà so đo lễ nghĩa với tôi nhé….”

Lâm ngôn hoan vẫn là gương mặt không biểu cảm đó, nhưng trong mắt lại chứa một tia dịu dàng, không có thù địch lạnh lùng như lần đầu găp tôi, hắn nhìn vào vai tôi hỏi:” có cần tôi giới thiệu bác sĩ không?”

” Không cần, chỉ là vấn đề nhỏ thôi…..cần tĩnh dưỡng một tháng là khỏi”

” Cô lại đi nơi nào đối phó với tà linh lệ quỷ sao? Mọi người đều nói rằng nữ nhân làm những việc này quá nguy hiểm”. Hắn nhìn tôi khuyên bảo.

Không phải tôi muốn đi khiêu khích, có một số việc chính là một kiếp mệnh trung, cần thiết phải vượt qua, hiện tại quỷ vương mặt đỏ như máu đã bị tiêu diệt, bố tôi ngày được trừ tà cũng gần ngay trước mắt, tâm trạng của tôi thật sự rất tốt.

Lại nói tiếp, tôi đưa cho trình bán tiên 10 triệu, lâm ngôn hoan đã cống hiến cho tôi 5 triệu, tôi còn phải cảm ơn hắn.

” Lâm công tử, anh tìm chúng tôi có chuyện gì sao?”

Lâm ngôn hoan nhìn tôi, bắt hai tay vào nhau nói:” muốn mời mộ tiểu thư giúp tôi xem một ngôi nhà được trang hoàng bài trí như thế nào”?

” Ơ”. Biệt thự của lâm gia đã được chú ý đến phong thủy, hắn còn muốn thế nào nữa.

” Vì tạo điều kiện thuận lợi cho công việc, tôi đã mua một miếng đất gần công ty, đã được khai phá xong, tôi dự định sử dụng để xây một ngôi nhà riêng, nghĩ tới lần trước cô nói cái gì mà cửu cung phi tinh, chính quan sát gì đó, muốn mời cô tới xem, tránh mắc sai lầm, gây phiền toái về sau.”

Tôi nhịn không được cười nói:” anh cũng bắt đầu tin điều này”.

” Lần trước tự mình trải nghiệm, không phải tôi không tin, không nghĩ tới loại bỏ tiểu nhân còn phải phòng tiểu quỷ, tôi không tin những chuyên gia khác, chỉ có thể tới mời cô, không biết chi phí…”

Tôi xua tay:” loại chuyện nhỏ này không cần chi phí, lần trước anh đưa cũng đủ rồi, đi thôi, ngay bây giờ tôi có thể đi xem giúp anh”

Hắn có chút ngạc nhiên, cảm thấy chúng tôi là những kẻ cướp trong ngành này, nay tự nhiên còn không lấy tiền, đúng là kẻ ngốc

” Không phải bố cô đang nằm ở viện sao, hiện tại rất cần tiền, cô còn không yêu cầu chi phí?”

” Lần trước anh đưa cho tôi 5 triệu là đủ rồi, tôi cũng không có gì để cảm ơn anh, nay giúp anh đi xem nhà, chuyện nhỏ này chẳng tốn sức, chỉ cần không chê tôi tài nghệ không tinh thông là tốt rồi”.

Tôi thật sự không muốn thu tiền của hắn, lần trước nhận của hầu chỉ ngọc 5 triệu, tôi cảm thấy rất thẹn thùng với lòng mình, sau lại là chuyện của hầu thiếu văn, hắn cho tôi 1 triệu tôi cũng không lấy, lần này chuyện của lâm ngôn hoan đơn giản hơn, chỉ xem nhà thôi, không cần thiết thu phí.

” Mộ tiểu thư, cô chịu hỗ trợ tôi như vậy tôi rất vui, nhưng không cần cô phạm vào quy tắc của ngành này! Chi phí vẫn phải cho, nếu không, sẽ không đủ thành tâm”. Lâm ngôn hoan xụ mặt nói

Tôi khẽ cười vài tiếng, không ngĩ tới hắn sẽ hỏi về những điều này:” lâm công tử, dùng tiền để tỏ lòng chân thành, anh cảm thấy đủ sao? Bao nhiêu tiền mới đủ để tỏ lòng chân thành của anh”.

“…..tùy cô định giá.” Hắn nhíu mày.

” Thôi nào, cái này đều là nhóm đại sư chuyên nghiệp lấy lý do thoái thác mà thôi, vậy mà anh cũng tin”.

Hắn cười cười, nhàn nhạt nói:” thật ra, cô đặc biệt hơn bọn họ”.

Ngôi nhà trong miệng lâm ngôn hoan hoàn toàn khác biệt so với ngôi nhà bình thường.

Chúng ta nghĩ rằng chỉ hơn 100 mét vuông đã có một ngôi nhà để ở, nhưng khái niệm nhà ở của lâm ngôn hoan phải có tầng hầm, bể bơi, sân, gara cùng mấy tầng lầu.

Hai trăm mét vuông, 4 phòng ngủ, 2 sảnh rộng, ở trong mắt hắn chỉ là một ngôi nhà thôi.

Khi vào cửa tôi có thói quen dơ tay chạm ngực —- nơi đó trống rỗng, chương ngọc đã biến mất.

Chương ngọc đã bị nữ nhân kia ném đi rồi, nếu không có chương nhọc, tôi không thể triệu hoán quỷ sai cùng hắc bạch vô thường.

Có lẽ đây chính là minh trung chú định, thấy tôi đã đủ tiền thuốc men cho bố tôi, lập tức thu hồi lại thứ cửa sau này

” ….làm sao vậy, cô cảm thấy buồn chán sao”? Lâm ngôn hoan thấy tôi lấy tay che ngực, lập tức chỉ huy vệ sĩ mở cửa sổ cửa thông gió.

Ngôi nhà này ngay ngắn, bố cục chú ý, rộng mở sáng ngời, từ góc độ của người thường là một ngôi nhà rất tốt.

” Lâm công tử, cho tôi ngày tháng năm sinh của anh”.

Lâm ngôn hoan sửng sốt, thấp giọng nói ngày sinh, tôi viết vào một cuốn sổ nhỏ, rút điện thoại ra mở phần mềm tham khảo, lại muốn cầm la bàn ….tôi một tay căn bản là không có biện pháp làm nhiều chuyện như vậy

Lâm ngôn hoan chủ động giúp tôi cầm điện thoại, tôi bưng la bàn, ở mỗi căn phòng tôi đều xem kĩ càng, sau đó nhìn qua từng ô cửa sổ.

Hắn cứ như vậy đi theo tôi, chờ tới khi tôi nhớ ra, hắn đã cầm điện thoại trong nửa giờ.

” Anh không cần phải giơ lên như vậy, tôi chỉ xem một cái là nhớ được rồi….” Tôi nhịn không được mà âm thầm thể hiện khuân mặt vô cảm này.

Một ngôi nhà lớn như vậy mà lại trống rỗng, không hoàn thiện nội thất, hẳn là chờ nữ chủ nhà tới hoàn thiện.

” Lâm công tử, anh ở trong ngôi nhà này cùng nhân tình sao? Nếu ở cùng với nhân tình, hãy cho tôi ngày tháng năm sinh của nữ nhân tình đó”.

” Nhân tình?” Hắn sững người một lúc, lắc đầu nói:” không có nhân tình”

Tôi hơi ngạc nhiên, ngôi nhà này không phải để ở cùng nhân tình sao?.

Một người đàn ông độc thân kim cương như hắn, nếu hắn không muốn bị hôn nhân trói buộc, thì có bạn gái cũng là bình thường, lần trước hắn cũng nói qua, ngầm đồng ý cho nhã kì ra vào nhà hắn tự do, còn giúp hắn trang hoàng trong nhà, còn ở nhà hắn qua đêm, vì vậy xây dựng cho hai người ở là chuyện bình thường, thuận tiện cho việc kinh doanh

Hiện tại cô độc xây dựng một ngôi nhà lớn như vậy, không phải để xây dựng, một tổ ấm tình yêu sao?.

” Hướng của căn phòng này xấu, không thích hợp làm phòng ngủ, vượng đinh, vượng tài”. Tôi đánh dấu trên sơ đồ nhà hắn

Vượng đinh, vượng tài?” Lâm ngôn hoan bật cười:” tôi còn chưa kết hôn”.

” Đinh là chỉ dân số, vượng đinh ý là chỉ nhưng người ở đây thân thể khoẻ mạnh…….anh tưởng sinh con là phát tài sao!”

” Thì ra là thế……tôi chưa kết hôn, tốt nhất là đừng sinh con trước, phiền toái rất lớn”

Điều này….hắn nên có biện pháp an toàn mới được.

“Anh mệnh là thủy, phù hợp tông màu đen, xanh đen, nhưng không được sử dụng đá màu xám, màu đen. Màu đá này u ám, không dễ tụ tài…..một cánh cổng nên được xây dựng ở đây, vì từ cửa sổ, sàn nhà, đến trần nhà trong phòng khách phải đối diện nhau, tránh xuyên tâm sát…….còn phòng khách quá lớn, cần xây dựng một vách ngăn để tách ra nhà bếp, hoặc có thể dùng tấm bình phong, một cái kệ, tủ rượu đều được…..phòng khách muốn ngay ngắn hơn nữa cần phải tứ bề yên tĩnh, sofa dựa vào tường thật sự không tốt. …”

Tôi lải nhải nói hơn nửa ngày, vừa quay đầu lại, thấy lâm ngôn hoan vẻ mặt vô cảm nhìn tôi, anh chàng này, rốt cuộc có nghe vào tai không?

” Này, anh nhìn chằm chằm tôi làm gì? Những kì tôi nói anh có nhớ kỹ không?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *