Tác giả: Lâm Miên Miên

Tác phẩm mới của Lâm Miên Miên: Chồng À, Em Không Muốn Phá Sản là quá trình yêu đương của 1 cặp vợ chồng hào môn. Vợ mê tiền, chồng thì thoải mái cho tiền. Nữ9 được hệ thống thông báo là bả đang sống trong 1 cuốn tiểu thuyết thì đơ luôn. Theo kịch bản thì bả chỉ là 1 nữ phụ hám của, mà người yêu cũ thì lại là n9. Khi nữ9 trong kịch bản xuất hiện thì cuộc sống của bả cũng đảo lộn. Vì thì quyết tâm bảo vệ tương lai, bả biến thành 1 người vợ tiêu chuẩn làm chồng bả nhìn thấy cũng ngơ luôn.

Giới thiệu truyện:

Đồng Vũ Vụ sống đến 25 tuổi, ngoại trừ vẻ ngoài xinh đẹp thì chuyện mà cô vừa lòng nhất chính là gả cho người có quyền thế nhất Yến Kinh, Phó Lễ Hành.

Cô trời sinh tính tình kiêu căng, thích xa hoa lãng phí, cho đến khi cô biết được mình đang sống trong một quyển tiểu thuyết. Một năm sau, cô sẽ ly hôn với Phó Lễ Hành, không những phải dọn ra khỏi nhà, mà trong tay cũng chỉ có được mấy trăm vạn gọi là phí trấn an!

Hệ thống: Hoàn thành nhiệm vụ ①, số tiền nhận được mỗi tuần là dưới một ngàn nhân dân tệ. Một năm sau tài khoản sẽ có thêm 50 vạn!

Đồng Vũ Vụ:… …

Một ngày kia, Phó Lễ Hành phát hiện ra cô vợ nhỏ của hắn sa thải người giúp việc, tự mình đi chợ mua thức ăn, còn làm 1 bữa cơm thịnh soạn.

Hắn ngồi trầm ngâm nhìn một bàn đầy ắp thức ăn trước mặt.

Nhân vật: Đồng Vũ Vụ, Phó Lễ Hành, Tần Dịch, Liễu Vân Khê

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *