Xuyên Không

Chó Sói Nhỏ Từng Bị Chọc Đã Sống Lại

Chương 16 – Chó Sói Nhỏ Chu Diễn 2

Trong ô tô.

Người đàn ông trung niên vừa rồi dẫn Quý Nguyên đi xem nhà bây giờ đang đảm nhận chức vụ lái xe, đang cẩn thận nói lại những gì đã nói và trao đổi với Quý Nguyên cho người phía sau nghe, cũng nói: “Lúc tôi vừa mới đi qua, hình như cậu ấy nhìn tôi xem có phải người nói chuyện với cậu ấy, cho nên tôi nói tôi là người nói chuyện với cậu ấy, ” tài xế dừng một chút, liếc mắt nhìn vẻ mặt của Chu Diễn từ trong kính chiếu hậu một cái, có chút chần chờ nói, “Là con gái của tôi, cậu xem thế có được không?”

Thật ra tài xế cũng không hiểu tại sao lại bị Chu Diễn gọi tới diễn một vở kịch như thế, con gái anh ta nói với anh ta phải tùy cơ ứng biến mà bịa chuyện, hiện tại lại lo lắng Chu Diễn đối với lần này không vui, nên không dám nói qua loa.

Dù sao tính tình nhà họ Chu đều là kiểu quái gở, cậu hai mới trở lại không lâu này càng thêm âm trầm, cậu chủ không dễ phục vụ. Một câu nói của cậu có thể thay đổi cả tính người, rất khó mà không sợ Chu Diễn có ý kiến với việc này.

Nhưng mà Chu Diễn không nặng không nhẹ ừ một tiếng, coi như là ngầm cho phép. Ngoài việc tài xế kể về Quý Nguyên còn chuyện khác thì cậu cũng không để ý lắm. Cậu cầm điện thoại di động, trong màn hình là tấm hình thừa dịp Quý Nguyên ngủ chụp lại lần trước, ảnh chụp thẳng góc làm cho hiệu quả của bức ảnh vô cùng tồi, nhưng nếu Quý Nguyên nhìn thấy nhất định sẽ muốn cướp cái điện thoại có bức ảnh xấu xí này. Chu Diễn cố tình hạ thấp mí mắt vừa yêu thương lại vừa say đắm nhìn nửa ngày, còn có thể từ trong đó nhìn ra sự đáng yêu.

“Có nói lúc nào vào ở không?” Chu Diễn để điện thoại di động xuống mở miệng hỏi.

“Nói là cuối tuần vào ở, dù sao cái chìa khóa và thẻ ra vào chung cư tôi đều đã đưa cho cậu ấy, cậu ấy đã thanh toán tiền mặt cho tôi.”

Cuối tuần. Ở trong lòng Chu Diễn đoán một chút, cách thời gian Quý Nguyên tham gia quảng cáo kia cũng không còn bao lâu nữa.

Lần này sống lại, không chỉ là cậu, hiển nhiên Quý Nguyên cũng tiến lên phía trước nhanh hơn cậu.

Rốt cuộc đã giải quyết xong chuyện nhà cửa, Quý Nguyên cảm thấy an tâm định không ít. Sau một khoảng thời gian, anh lại vùi đầu vào chuẩn bị cho quảng cáo.

Bởi vì thời gian chụp quảng cáo trong nước sớm, lại có ngoại cảnh, lại lộ ra không ít ảnh Reuters cộng thêm việc bên phía chính phủ cố ý tuyên truyền và tô vẽ thêm, marketing và vô số các bài báo tung ra, ngay cả khi không có quảng cáo thì bầu không khí cũng xôn xao lên.

Mấy minh tinh tham gia đóng quảng cáo trên truyền thông kết hợp tuyên truyền với Eyth, ngoài mặt cũng là vô cùng hài hòa, nhưng cũng âm thầm mắng nhau mấy câu đần độn đó gọi là ngầm hiểu lẫn nhau.

Nhưng mà chuyện tạm thời thay đạo diễn cũng lên trang đầu của bát quái, căn bản bát quái trong truyền thông không có qui cách nhất định, nói thành Danae muốn làm đạo diễn hai cái quảng cáo nhưng không đủ thời gian, vì vậy chỉ có thể đặt trọng tâm vào bản quốc tế. Nhưng mà trước mắt hàng loạt tin Trần Hách Anh nói người mới không tuân quy củ, mà trước khi bắt đầu quảng cáo thì tên người mới lại bị thay thế thành tên một người khác là một minh tinh mà mọi người quen thuộc.

Trước sau liên lạc, cộng thêm việc bên phía Trần Hách Anh có thủy quân trợ giúp, bình thường trong lòng của những cư dân mạng căn bản đều cho rằng Quý Nguyên bị vạch trần là người đi cửa sau, không thể không bỏ xuống suy nghĩ trong lòng, mà Trần Hách Anh bởi vì bênh vực lẽ phải, thuận thế lăng xê một phen, tạo lên hình tượng người tốt chưa từng có trên internet.

Tháng tư mới bắt đầu, mọi người đang chú ý đến bản quảng cáo quốc tế của se¬cret, rốt cuộc trong buổi giao lưu với truyền thông Danae đã tuyên bố danh sách tham gia, hơn nữa đã xác định chủ đề quảng cáo của năm nay.

Chủ đề của quảng cáo là tự luyến, tổng cộng có ba người tham gia diễn xuất, trừ Quý Nguyên, hai người khác đều là người mẫu đã có chút danh tiếng. Theo thường lệ hàng năm, Danae đưa ra tư liệu cơ bản của ba người, trong đó có hai người là cư dân mạng có thông tin có thể tìm trên internet, chỉ có thông tin của Quý Nguyên vẫn sạch sẽ không thể tìm ra như cũ.

Danh sách tham gia đóng quảng cáo và quốc tịch cũng được công bố, lập tức internet nước C dậy sóng. Không vì cái khác, hàng năm bản quảng cáo quốc tế có rất ít người Châu Á, trong tổng số năm mươi sáu mươi người, tính đi tính lại đến bây giờ cũng mới chỉ có hai người Châu Á xuất hiện, một trong hai người đó là con lai sống ở nước ngoài, tính cả người mẫu trên trường quốc tế của nước C cũng chưa từng thành công thông qua thử vai mà trúng tuyển.

Hôm nay đột nhiên có người như chui ra từ trong khe đá, đầu tiên là làm cư dân mạng nước C sợ hết hồn, sau đó chính là một hồi vui mừng như thủy triều dâng.

#Quý Nguyên là ai #

#se¬cret đã chọn được diễn viên #

Vân vân… những chủ đề liên quan trở lên bùng nổ trên bảng tìm kiếm, nhưng mọi người cũng đều không tìm được bất cứ manh mối nào. Ngay cả truyền thông chuyên bát quái (tám chuyện) cũng là ngươi nhìn ta ta nhìn người, giống như đoàn người không có thủ lĩnh.

Dân mạng tập thể bùng nổ.

Luna tới bắt lam: qua những ví dụ về quảng cáo kinh điển trước đây, cảm giác tiểu ca ca Quý Nguyên này lại là một nhân vật ghê gớm, thật mong sớm được nhìn thấy người thật lớn lên trông như thế nào!

Len lén ăn khoai tây chiên: cảm thiên động địa (xúc động), cảm thiên động địa, năm nay có bản trong nước, không ngờ bản quốc tế cũng có người của chúng ta, quả thật thành công tiến vào bên trong rồi.

Bình tĩnh một chút tương đối khá: tôi cảm thấy được mọi người vẫn không nên quá kích động, đây không phải là chính sách mà bên phía se¬cret muốn tiến vào thị trường sao, mọi người xem hiện tại đã rất thành công, dân mạng giống như là cắn thuốc lắc. Tổng giám đốc thưc hiện đã đứng trước máy quay nói rõ ràng trong năm nay sẽ tập trung khai thác thị trường nước C, toàn bộ chỉ là vỏ bọc mà thôi.

Thường Nhạc ở bên kia cũng lập tức gọi điện thoại cho Quý Nguyên.

Sau khi biết cơ hội này là tự Quý Nguyên dành lấy được, vừa khen anh mấy câu, còn vừa dặn dò anh: “Hiện tại có ai liên lạc với cháu chưa? Nếu ký công ty nào, trước đừng có gấp, ta kiểm tra giúp cháu, chớ bị người lừa gạt.

Nếu Lưu Phong tới tìm cháu, cháu cứ mặc kệ, bên anh ta không phải chỗ tốt lành gì để đi.”

Lúc trước Thường Nhạc giới thiệu Quý Nguyên cho Lưu Phong, một là không ngờ năng lực của Quý Nguyên lập tức có thể bay cao như vậy, hai cũng là muốn cho Quý Nguyên một cơ hội, cũng không ccó tính để cho anh ở chung một chỗ với Lưu Phong. Hiện tại sợ Quý Nguyên dễ bị gạt, để cho Lưu Phong dụ dỗ mất, vì vậy tới trước một bước để ngăn chặn.

“Vâng, cháu biết rồi cậu.” Quý Nguyên lên tiếng, “Hiện tại liên lạc với cháu cũng không nhiều, với lại tạm thời cháu cũng không có ý định ký.”

Nếu như không có Thường Nhạc ở bên này mở đường giúp anh, Quý Nguyên không thể nào có cơ hội quay thử bản quảng cáo trong nước, hơn nữa cũng sẽ không có cơ hội tiện đường biết được Danae như bây giờ, cho nên Quý Nguyên vẫn là rất cảm tạ Thường Nhạc. Cộng với việc Thường Nhạc đối với anh cũng có mấy phần quan tâm của trưởng bối đối với tiểu bối, Quý Nguyên cũng có thể cảm nhận được.

Cúp điện thoại của Thường Nhạc, Quý Nguyên đã thu thập xong đồ đạc, chuẩn bị buổi chiều dọn sang bên chung cư có vườn hoa ở.

Chuẩn bị quay quảng cáo, Danae và hai người mẫu khác đã chuẩn bị lên đường tới nước C. Vốn sắp xếp như vậy là bởi vì bản trong nước cũng là do Danae làm đạo diễn quay phim, sau đó công việc cần tham gia không ít, dứt khoát chọn nước C làm nơi quay quảng cáo, như bây giờ là thuận tiện cho Quý Nguyên.

Bên này Quý Nguyên đang thở hổn hển khuân đồ, bên kia buổi quay quảng cáo đã kết thúc, Trần Hách Anh ở trong đoàn phim đang tức giận lúc này lại kinh sợ nhảy dựng lên, đôi mắt như hạt châu cũng sớm trợn lồi ra rồi.

Anh ta thế nào cũng không nghĩ đến mới đẩy Quý Nguyên từ bản quảng cáo trong nước ra, mà anh lại có thể nhảy tót một cái lên bản quốc tế rồi.

Sự chú ý của bản trong nước, còn lâu mới có thể so sánh với với bản quốc tế, cái này ở trên quốc tế tương đương với một cơ hội nổi tiếng. Đi một vòng ở bên ngoài rồi trở về như vậy, quay lại độ nổi tiếng trong nước là có thật, ai cũng không ngốc, thuận thế làm ra một vở kịch Tống Nghệ như vậy, độ nổi tiếng trên người tự cho là ổn.

Bây giờ truyền thông bát quái và cư dân mạng thật lợi hại, Trần Hách Anh không phải là không biết. Lúc này anh ta lại nhớ tới lúc trước từng cố ý nói ra những lời đó, chợt cảm thấy vô cùng nguy hiểm.

Quý Nguyên có thể tức giận truy cứu những việc này hay không thì Hách Anh cũng không biết, nhưng mà vì để lăng xê Quý Nguyên tuyệt đối sẽ không bỏ qua điểm này.

Trần Hách Anh bị chuyện như vậy làm cho gấp gáp tức giận, nhịn một buổi tối ở trên má xuất hiện một cái mụn, ảnh hưởng đến tiến độ quay ngày hôm sau.

Trong đoàn phim Vũ Dật Phi đang tám chuyện với trợ lý Tiểu Lý sau lưng.

“Thất đức là rất dễ bị nhiệt.” Tiểu Lý ha ha.

“Không trách được da của tôi tốt như vậy.” Vũ Dật Phi ha ha ha.

Ba giờ rưỡi chiều, trước cửa phòng 502 chung cư có vườn hoa 1.

Quý Nguyên kéo theo rương hành lý đứng móc chìa khóa, chợt cửa phòng 501 mở ra một kẽ hở, Quý Nguyên theo bản năng nghiêng đầu nhìn sang, từ cái khe hở kia vẫn không có động tĩnh gì, mà ngược lại đang từ từ đóng lại, để mắt mèo đối diện mình.

Thật đúng là quan hệ hàng xóm láng giềng lạnh lẽo, Quý Nguyên nghĩ như vậy, rốt cuộc lúc này lại tìm được chìa khóa, giơ tay đẩy cửa ra.

Chờ khi anh vào cửa, cửa phòng 501 mới từ từ mở ra, Chu Diễn tựa vào cửa nhìn 502 như có điều suy nghĩ.

Vốn Quý Nguyên định sau khi vào ở sẽ dọn dẹp phòng cẩn thận một lần, nhưng không nghĩ tới chú chủ nhà rất là tốt bụng, đã sớm thuê người giúp việc theo giờ dọn từ bên trong đến bên ngoài ngay cả cửa sổ cũng lau đến sạch bong, làm tấm gương điển hình của chủ nhà tốt bụng.

Điều này làm cho Quý Nguyên giảm đi không ít việc, dù không để ý lắm nhưng anh mới dọn dẹp sơ qua một phen cũng mệt mỏi đến tê liệt ngã xuống ghế sofa.

Anh lấy điện thoại ra lướt tin tức, chợt hai tin tức bát quái nhảy vào trong mắt anh.

【 Quý Nguyên chính là người thần bí thứ sáu trong bản quảng cáo trong nước? 】

【 Tin tức lộ ra, người biết chuyện tiết lộ Quý Nguyên là người thứ sáu bị thay đổi ngay trước giờ quay! 】

Hai tin tức này vừa tung ra, Quý Nguyên có thể nhìn thấy phía dưới đã bị thủy quân chiếm đóng, nhiệt tình giống mấy cái bình luận khinh thường lúc trước.

Cư dân mạng số 1: kết hợp những tiết lộ của Trần Hách Anh lúc đầu, người mới không tuân quy củ, khi bị đá khỏi quảng cáo cũng là người mới, kết hợp với sự khiện này, chính là Quý Nguyên không sai được. Cho nên đi cửa sau đi tới bản quốc tế luôn? Cái này mắt mặt hơi nhiều rồi.

Cư dân mạng số 2: thật ra trước đây mọi người còn cố vui mừng, ngược lại tôi cảm thấy một lời khó nói hết. Cơ hội bản trong nước đã tranh giành đến bể đầu như thế, đừng nói đến bản quốc tế, tôi cảm thấy một người mới không có bối cảnh thì không thể nào làm được chuyện này.

Cư dân mạng số 3: chuẩn bị chuyển đường…… Hay là nên yêu mến người xứng đáng hơn.

Đại khái những bình luận có ý gần giống như vậy cũng xuất hiện tại các điểm nóng của khu vực bình luận sau khi được các phương tiện truyền thông phát ra, đến đến đi đi thổi phồng như vậy, phần lớn những người trên mạng lập trường không kiên định và không biết sự thật rất nhanh đã bị đẩy đến rãnh nước. Những người trên internet vừa ủng hộ Quý Nguyên lúc trước chỉ một thoáng đã bị đè xuống đáy cốc.

Quý Nguyên nhìn kỹ, không khó tìm ra dấu vết từ trong đó.

Nói cho cùng vẫn là Trần Hách Anh lôi kéo để tạo độ thiện cảm, thuận thế đạp anh thành số âm thôi. Người nào ở sau lưng làm ra chuyện không thể giải thích được như vậy cũng không khó đoán ra.

Trần Hách Anh tự đào cho mình một cái hố, hiện tại cưỡi hổ khó xuống, không thể không dùng cái loại thủ đoạn này để áp chế sự phát triển của Quý Nguyên duy trì hình tượng của mình trước mặt người khác, nếu như may mắn, anh ta thành công khiến Quý Nguyên không có chỗ đứng trong giới Giải Trí, như vậy anh ta sẽ được cả danh và lợi. Nhưng mà tình huống phía sau nhất định là ngược lại, hiện tại Trần Hách Anh là đen càng ác, về sau sẽ càng mất mặt hơn.

Mà thay vì hiện tại chưa thể tung ra con át chủ bài làm lộn xộn, đả thương đối thủ một nghìn tổn hại tám trăm, chẳng bằng ngơi dưỡng sức rồi tát bay Trần Hách Anh.

Trong lòng Quý Nguyên không hề gợn sóng, tắt điện thoại di động muốn nghỉ ngơi một chút, đột nhiên số Cầu Cầu nhảy lên một cái thông báo.

【 Hôn Viên Viên 】Gửi yêu cầu thêm bạn tốt. Ghi chú tin tức: Em là lao của anh, em là Chu Diễn.

Da đầu Quý Nguyên tê rần, đôi mắt mở to.

Đây là cố ý không cắt bỏ nửa câu trước, thậm chí khiến người ta tưởng tượng đến một hành động dư thừa nào đó, Quý Nguyên thống nhất coi nó trở thành sự khiêu khích của Chu Diễn.

Tuyệt đối là cố ý!

Anh lập tức cự tuyệt, cũng kèm theo tin tức, “Anh là ông ngoại em!”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *