Huyền Huyễn

Chớ Quấy Rầy Phi Thăng

Chương 119 – Thú Hóa

Tà tu phục kích cũng không ít, có thể thấy được là có chuẩn bị mà đến.

Thu Sương phóng nhãn nhìn lại, phần lớn tà tu tu vi cao thâm, sát khí sôi trào, đều là nhẫn tay, tay nhiễm máu tươi tàn. Nàng từ nhỏ tính tình không tốt lắm, liền tính tu vi đã tới Hóa Hư cảnh, tính tình cũng không tốt hơn thời trẻ bao nhiêu. Nàng đối với hậu bối lớn lên đẹp, xác thật thập phần khoan dung, nhưng cũng không đại biểu nàng có thể chịu đựng tiểu bối làm nhiều việc ác.

Thân là trưởng bối tu vi tối cao Vân Hoa Môn, có rất ít vãn bối gặp qua bộ dáng nàng chân chính động thủ.

“Không biết trời cao đất dày.” Thu Sương cười lạnh, ngọc bàn trước mặt theo tiếng mà nứt, “Một đám dưa vẹo táo nứt cũng dám kêu gào trước mặt danh môn chính phái, là cái gì cho các ngươi dũng khí?”

Giọng nói vừa dứt, quạt tròn trong tay nàng kim quang đại tác, lôi quang lập loè, tựa hồ toàn bộ không trung đều phải đảo lại.

Nữ yêu sắc mặt ngưng trọng, nàng móc ra một con chiêu hồn linh, dần dần có vô số vong linh xúm lại lại đây. Nàng thưởng thức mái tóc đen: “Danh môn chính phái các ngươi có chút bản lĩnh, các ngươi không phải thờ phụng đầu thai chuyển thế sao, không bằng khiến cho bọn vong linh này cùng các ngươi chơi?”

Danh môn chính phái, thích nhất làm sự tình bảo hộ bá tánh vô năng, đây đều là vong linh bá tánh, bọn họ có giết hay không?

Cho nên nói mặc kệ là làm người hay là làm yêu, vui sướng nhất vẫn là nắm giữ sinh tử người khác, muốn làm gì thì làm.

Nhìn đến hồn phách ngập tràn, kim quang quạt tròn trong tay Thu Sương trưởng lão hơi yếu, nàng híp mắt nhìn tà tu hùng hùng hổ hổ tránh ở sau vong linh, bỗng nhiên phi thân, trực tiếp lướt qua hồn trận, tản ra đem vô số tà tu đánh rớt. Xoay người nói với đệ tử Vân Hoa Môn: “Trúc Cơ kỳ tu vi trở lên kết trận kiếm tu, đạo tu khống chế hồn.”

“Tuân mệnh.” Đệ tử Vân Hoa Môn sôi nổi móc ra pháp khí bản mạng, lăng không bay đi, không có một chút do dự.

Lý Nhu cùng Quy Lâm cũng muốn đi theo, bị Không Hầu ngăn cản trở về: “Hai tiểu thí hài tu vi Luyện Khí kỳ các ngươi, không cần xem náo nhiệt.”

“Sư thúc……” Quy Lâm cùng Lý Nhu nhìn đồng môn ở không trung cùng hồn triền đấu, trên mặt lộ ra nôn nóng.

Không Hầu một chưởng đem hai người đưa đến bên người Thanh Nguyên, triều hắn chắp tay nói: “Sư thúc, hai đứa nhỏ này liền tạm thời giao cho người.”

Thanh Nguyên gật gật đầu, phía sau hắn còn ba đệ tử tu vi không đến Trúc Cơ kỳ. Quy Lâm trầm mặc đứng ở phía sau Thanh Nguyên, nhìn đến một vị sư thúc thường ngày thập phần ái mỹ trên không trung, bị hồn phách túm tan búi tóc, lại không rảnh lo đau lòng, mà là dùng pháp khí đem hồn phách thu lại. Các đồng môn khác cũng là như thế, rõ ràng hồn phách này đó yếu ớt vô cùng, bọn họ chỉ cần một kiếm, liền có thể chém giết vô số, cố tình bọn họ lại chọn phương pháp phiền toái nhất.

Hắn siết chặt chuôi kiếm, tâm tình phức tạp đến cực điểm.

“Rút kiếm.” Song Thanh nhìn Không Hầu cùng tà tu, xoay người nói với đệ tử Nguyên Cát Môn, “Đệ tử Trúc Cơ kỳ trở lên, tất cả đều rút kiếm.” Hiện tại có Vân Hoa Môn bám trụ tà tu, Nguyên Cát còn có cơ hội chạy trốn, nhưng là Song Thanh nhìn những đệ tử Vân Hoa Môn không có chút nào lùi bước, nâng tay lên.

Hắn là nhìn không thuận mắt Vân Hoa Môn, nhưng…… Nhưng hắn cũng là muốn thể diện, lâm trận bỏ chạy, hắn làm không được.

Trốn ở góc phòng Kim Linh bạch mặt đứng ra, nắm kiếm tay ở hơi hơi phát run, lại không có sau này lùi bước.

“Ở trong tông môn học kiếm trận tinh tú còn nhớ rõ?” Song Thanh nói, “Ta biết tu vi các ngươi không bằng đệ tử Vân Hoa Môn, cũng không cần các ngươi đi đối phó hồn phách, các ngươi liền chuyên nhìn chằm chằm tà tu đơn lẻ. Chỉ cần là tà tu bị Vân Hoa Môn tách ra, liền qua vây sát. Nhớ kỹ, không cần đơn độc hành động. Giết chết một cái kiếm một cái, giết chết hai cái kiếm một đôi.”

“Tuân mệnh.” Chu Tiếu dồn khí đan điền, lớn tiếng nói, “Cho nên sư đệ sư muội tu vi Trúc Cơ kỳ trở lên đi theo ta.”

“Kết trận!”

“Ong.”

Bỗng nhiên có tiếng nhạc vang lên, đệ tử chính phái nghe được tiếng nhạc chỉ cảm thấy thần tâm thanh minh, cả người đều tràn ngập lực lượng. Nhưng mà tà tu nghe tới, khúc này giống như là đòi mạng, vô số người choáng váng nôn mửa, phàm là tà tu rớt xuống đụn mây, đều bị đệ tử Nguyên Cát Môn tùy thời chờ đợi vây bắt lên chém giết.

Trong lúc nhất thời, Vân Hoa Môn chính là phân thịt người, mà Nguyên Cát Môn chính là trợ thủ đem thịt băm, hai môn phái tuy rằng không có thương lượng trước, nhưng là phối hợp lại rất ăn ý.

Nhìn thấy thủ hạ tà tu bị chém giết, trên mặt nữ yêu không có nửa điểm đau lòng, ngược lại nhìn về phía Song Thanh giúp đỡ Thu Sương nói: “Ta cho ngươi cơ hội chạy trốn, ngươi vì sao không quý trọng? Phải biết rằng, Vân Hoa Môn năm đó đối với ngươi không khách khí, chẳng lẽ ngươi không nghĩ báo thù, không nghĩ nhìn người năm đó xem thường ngươi, hình dung chật vật nằm trên mặt đất?”

“Câm miệng.” Song Thanh lấy ra một cái khăn che trên mặt, “Một cổ mùi vị hồ li, lão tử nghe không được.”

Nữ yêu giận đến sắc mặt đại biến, từ đài sen phi thân lên, ngón trỏ hóa thành lưỡi dao sắc bén, thẳng lấy linh đài Song Thanh. Song Thanh khó khăn lắm tránh thoát: “Hồ ly chớ lại gần lão tử, lão tử cho dù chết, cũng không phải bị ngươi giết chết, mà là bị ngươi làm hôi chết.”

“Các ngươi danh môn chính phái, cũng chỉ có công phu mồm mép lợi hại sao?” Nữ yêu giận quá thành cười, bỗng nhiên xoay người một cái, đuôi hồ thật lớn xuất hiện, một cái đuôi đem Song Thanh đánh ra thật xa.

“Đầu lớn lên giống như khối gạch, cũng dám ở trước mặt bổn tọa nói lời vô nghĩa.” Nàng quyến rũ quay đầu, nhìn về phía Không Hầu đứng trên phi kiếm tấu nhạc, hai tròng mắt hóa thành mắt thú, liếm khóe môi nói, “Thế nhưng là âm tu, bổn tọa rất nhiều năm không thấy âm tu hiện thế. Trên người thế nhưng còn có công đức cùng long khí, trái tim nhất định thực ngon miệng.”

“Ngươi nói ăn liền ăn sao?” Không Hầu cầm Phượng Thủ trong tay vừa chuyển, khúc nhạc trở nên sắc bén, vô số tà tu che đầu lại thống khổ tru lên.

“Nguyên Anh tu vi còn chưa tới, cũng dám ở trước mặt bổn tọa kêu gào.” Nữ yêu ghét nhất không phải là nam nhân tướng mạo xấu xí, mà là nữ nhân lớn xinh đẹp, so với chính mình càng thêm tươi sống. Thấy Không Hầu khiêu khích, nàng không chút nghĩ ngợi liền triều Không Hầu bay đi.

Nhưng mà nàng còn không có tới gần Không Hầu, liền thấy một thanh kiếm triều chính mình bay tới, nếu không phải nàng trốn mau, thanh kiếm này liền xuyên thấu ngực nàng. Nàng che cánh tay lại bị thương, cảnh giác mà lui một trượng, liền nhìn đến nam nhân tuấn mỹ bạch y xuất hiện ở phía sau Không Hầu.

“Trọng Tỉ?” Nữ yêu cắn chặt răng, trong mắt tràn đầy hận ý cùng không cam lòng.

“Chậc chậc chậc.” Không Hầu lắc đầu cảm khái, quay đầu nói với Hoàn Tông nói, “Huynh nói cô ta càng hận huynh, hay là càng hận ta?”

Hoàn Tông nói: “Vô luận là ai, ta đều sẽ không để muội bị thương.”

“Ta đương nhiên biết, Hoàn Tông tốt nhất.” Không Hầu cố ý cười đến ngọt ngào lại làm ra vẻ, lấy đôi mắt nghiêng xem nữ yêu, “Vị nãi nãi này, vãn bối còn nhỏ, ngươi đừng khi dễ ta.”

“Tiểu tiện nhân, bổn tọa khiến cho ngươi sống không được qua hôm nay.” Tuổi, sức quyến rũ đối với người thương tổn là thật lớn, bất luận là nam nhân hay là nữ nhân. Nữ yêu bị Không Hầu nói tức giận đến yêu thái tất lộ, trên gương mặt trào ra vô số lông tơ.

“Ai nha, xem màu lông yêu nữ nãi nãi ngài, không giống như là huyết thống cao quý Huyền Hồ hoặc là tuyết hồ, mà như là……” Không Hầu tránh ở phía sau Hoàn Tông, trên mặt biểu tình cực kỳ giống phi tần hậu cung châm ngòi thị phi, thập phần đáng giận, “Như là tàng hồ sinh hoạt ở sa mạc mặt, mặt vuông, mắt nhỏ, lông vàng. May mắn ta không thích mặc quần áo lông cáo, bằng không sư thúc tổ đem da của ngươi cho ta, ta cũng ngại xấu không mặc đâu.”

“Tiểu tiện nhân, ta giết ngươi.” Nữ yêu yêu khí đại tác, há mồm rít gào một tiếng, triều Không Hầu đánh úp lại.

“A nha, nhân gia sợ quá.” Không Hầu phi thân trốn đến một bên, xem nữ yêu bị Hoàn Tông áp chế, giả vờ sợ hãi mà vỗ ngực, “May mắn nhân gia có Trọng Tỉ ca ca, có thể bảo hộ ta.”

“Trọng Tỉ ca ca, ngươi cần phải bảo vệ tốt nhân gia, nhân gia rất sợ hãi.”

Song Thanh bị nữ yêu quét bay, mới bay đi lên nghe vài câu như thế, thiếu chút nữa lại quăng ngã trở về. Hắn mấy kiếm chém giết tà tu ý đồ đánh lén đệ tử Vân Hoa Môn, biểu tình rối rắm lại thống khổ. Không nghĩ tới Trọng Tỉ chân nhân cùng Không Hầu tiên tử lén ở chung, thế nhưng là cái dạng này.

Sờ sờ cánh tay, người tu hành, vẫn là độc thân tương đối hảo, trường thọ.

Không Hầu càng là như vậy, nữ yêu liền càng nổi giận đùng đùng, cố tình Trọng Tỉ muốn gắt gao che chở tiểu tiện nhân này, trong lúc nhất thời, nàng thật đúng là không làm gì được nàng ta. Ở tà tu giới, nàng dung mạo diễm lệ, hơn nữa có tôn chủ chống lưng, có từng chịu loại ủy khuất này?

Nữ yêu bị Hoàn Tông cùng Không Hầu bám trụ, liền không rảnh khống chế hồn phách. Hồn mất đi chủ nhân khống chế, liền bắt đầu trở nên ngây dại ra, thậm chí rất nhiều đã mất đi lực công kích, ngốc lăng lăng tùy ý đệ tử danh môn chính phái đem bọn họ thu lên.

“Sư huynh, bên trái rớt hai cái xuống dưới.”

“Cái kia không được, tu vi Nguyên Anh kỳ, chúng ta đánh không lại, chọn cái bên phải kia Kim Đan kỳ tu vi.”

“Thượng thượng thượng!”

“Đánh không lại thì trốn, đừng thể hiện. Lại không được liền ném phù triện, vừa rồi có đệ tử Vân Hoa Môn tặng ta một đống phù triện.”

“Lui lui lui, có giúp đỡ lại đây.”

Đệ tử Nguyên Cát Môn địch truy ta lui, địch lui ta cũng không truy, chuyên chọn quả hồng mềm tác chiến, cực đại thành công, trong lúc nhất thời đánh đến khí thế ngất trời. Hai canh giờ sau, hai đệ tử tông môn, thế nhưng đem bầu không khí nữ yêu xây dựng địch cường ta nhược, làm tan biến.

“Nguyên lai ngươi chính là đệ nhất mỹ nhân tà tu giới?” Không Hầu lắc đầu cảm khái, “Xem ra tà tu giới các ngươi người lớn lên xinh đẹp thật không nhiều lắm, may mắn ngươi không có gia nhập chính phái chúng ta, bằng không loại tên tuổi đệ nhất mỹ nhân này, ngươi nằm mơ cũng không dám tưởng.”

“Khó trách ngươi nhìn đến nam tu danh môn chính phái chúng ta một cái liền đi không nổi, trách chỉ trách bọn họ lớn lên quá đẹp, thật là quá tội lỗi.” Không Hầu xoay người tránh thoát đuôi nữ yêu hồ công kích, sau đó nhìn đến Hoàn Tông một kiếm chém tới nửa cái đuôi nàng ta, vỗ tay nói, “Trọng Tỉ ca ca làm tốt lắm, ngươi nói hồ ly không có cái đuôi, về sau biến thành nguyên hình, từ xa nhìn lại có giống một quả cầu tròn hay không?”

Nữ yêu giận đến đôi mắt đã biến thành thú đồng, trên người cũng bắt đầu yêu biến. Yêu vì sao phải tu thành hình người, chính là bởi vì hình người có thể làm cho bọn họ càng thêm bình tĩnh, trở nên lý trí ổn trọng. Thú thái sẽ làm bọn họ càng thêm vâng theo bản tâm, bất kể hậu quả, chỉ bằng nương theo một cổ thú tính hành sự.

Nữ yêu đã nửa thú hóa, sớm đã bất chấp cái gì đại cục, trong đầu nàng chỉ có một ý niệm, chính là giết Không Hầu, một khắc đều không thể chờ.

“Rống!” Nàng nổi giận gầm lên một tiếng, “Trọng Tỉ, ngươi cút ngay cho ta. Đừng tưởng rằng ngươi có vài phần tư sắc, ta liền luyến tiếc giết ngươi.”

“Một cái tà yêu, có cái gì bỏ được không bỏ được.” Không Hầu gãy Phượng Thủ, “Trọng Tỉ ca ca yêu nhất chính là ta, vì ta, hắn cái gì cũng đều nguyện ý làm, đúng hay không, Trọng Tỉ ca ca?”

Hoàn Tông…… Hoàn Tông đỏ mặt gật đầu: “Đúng vậy.”

“Ta muốn giết hai tiện nhân các ngươi!” Nữ yêu hoàn toàn mất đi lý trí, rít gào một tiếng biến thành nguyên hình, đây là một con hồ ly lông vàng thật lớn, trong mắt mang theo hung quang, một ngụm đủ để đem cả người Không Hầu đều nuốt vào.

Thấy nữ yêu hoàn toàn thú hóa, Không Hầu lập tức phi thân đến bên người Hoàn Tông, lớn tiếng hướng lên trời g nói: “Mau ném dược.”

Linh Tuệ tránh ở tầng mây một hồi lâu, cùng một vị sư đệ dược tu nghe vậy, lập tức mở thu nạp túi ra, đem thuốc bột màu xanh lục bên trong rải ra tới.

Thuốc bột rất nhiều, thực mau bám đầy toàn thân hồ yêu.

“Đây là……” Song Thanh cúi đầu nhìn dược phấn dính trên tay áo một chút, “Hồ Tiếu Thảo?”

Loại dược liệu này tuy tên là Hồ Tiếu Thảo, trên thực tế là một loại dược hồ ly trúng phải, liền sẽ không tự giác há mồm ngất xỉu đi, bởi vì bộ dáng ngất xỉu đi rất giống là mỉm cười, nên mới lấy tên này.

Lúc trước tà tu giả mạo Linh Tuệ, tiếp cận Vật Xuyên bị bắt lấy, về sau ở Vân Hoa Môn “Lễ phép khách khí”, nói ra không ít chuyện, trong đó có chuyện đệ nhất mỹ nhân tà tu giới nguyên hình là hồ ly.

Vân Hoa Môn dự đoán tà tu tới đánh lén, nhưng đối thủ sẽ là ai, thủ đoạn thế nào, bọn họ đều không thể đoán trước, cho nên chuẩn bị rất nhiều đồ vật, đặc biệt là dược thảo Thanh Nguyên tỉ mỉ đào tạo, chuyên môn dùng để đối phó hồ ly.

Nữ yêu Hồng Miên cùng hồ ly bình thường bất đồng, tuy đã bị dược hiệu ảnh hưởng, nhưng vẫn có yêu lực chống cự, nhưng là Vân Hoa Môn đã sớm muốn bắt sống, làm sao để nàng đào tẩu. Pháp bảo trong tay Thu Sương vừa ra, liền đem yêu nữ trói chặt.

Liền khi mọi hoan hô, một tà tu Nguyên Anh kỳ, lựa chọn tự bạo.

Liền ở ngay lúc này, tiếng huýt gió vang lên, ảo ảnh kim long thật lớn chợt hiện, đem mọi người bao vây trong đó.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *