Truyện Teen

Chị Ơi, Chị Làm Vợ Em Nhé

Chương 2 – Hôn Ước Trời Đánh

-Con kết hôn với con trai nhà họ Hoàng nhé (Nhóc nhà ta á)

-CÁI GÌ

-Trong lúc nhà ta khó khăn nhất, họ đã giúp chúng ta, ông nội đã hứa vs họ sẽ làm thông gia nhưng đời pa chỉ sinh được toàn con trai nên bây giờ con phải nghe theo thôi, nói gì cũng VÔ ÍCH

– Pa, sao con có thể lấy 1 người con không quen không biết, còn chưa từng gặp mặt?_Tôi cố gắng nói để ba nghĩ lại

-Hừm, xem nào, cậu ta tên Hoàng Thiên Phong, hình như kém con 5 tuổi_ Ông trầm ngâm

– BAAA, lấy 1 người không quen biết đã là quá đủ, đã thế lại còn kém con 5 tuổi, con…con không lấy tên nhóc đó đâu_ Tôi kiên quyết nói.Nghĩ đến cái cảnh mà tôi nắm tay, bước vào lễ đường vs 1 tên nhóc hỉ mũi chưa sạch là tui ớn lắm rồi (còn phải xem lại)

-Công ti ba và ông nội ngày xưa gầy dựng đang sắp phá sản rồi, chỉ có nhà họ Hoàng mới giúp được chúng ta mà thôi, con không giúp cũng đành chịu_ Ba tôi, ông ấy nói thật.Tôi hoang mang lắm. Ba đang định bước đi thì:

-Con…con đồng ý_Tôi cố kìm nuớc mắt nói

-Con nói thật chứ?

-Thật nhưng có lẽ bây h cha con mình phải nói chuyện 1 chút, ba kể cho con tất cả đi, sao ba là chủ của W.O.R mà mẹ và con không biết?Rồi còn…_Tôi thật sự muốn khóc lắm rồi

-Bình tĩnh, nghe ta nói. Ông nội con ngày xưa vốn là một người nông dân, cả đời ông vất vả mới dành dụm được ít tiền để thành lập một công ty nhỏ . Ông con có một người bạn từ thuở bé tức là Hoàng Trương Minh (ông của nhóc), ông ấy đã là chủ tịch của tập đoàn T.P lúc bấy giờ.Nhờ ông ấy giúp đỡ, công ty đã phát triển vượt bậc. Ông nội con mang ơn, hứa sẽ làm thông gia với ông ấy, ai ngờ 2 ông đều chỉ sinh được con trai nên hôn ước này đành để lại đời cháu. Mẹ con và con không biết vì hồi ấy ba ham chơi, ông nội không tin tưởng nên không giao công ty cho ba. Đến lúc mẹ con bỏ đi, ba mới vỡ lẽ là ông con đã nhìn thấy mẹ con bà ấy….vào khách sạn với 1 đại gia khác, ông con đợi đến lúc ba và mẹ con li hôn mới âm thầm giao công ti cho ba_ Ba tôi kể lại,tôi không ngờ mẹ tôi lại làm như vậy. Bấy lâu tôi cứ nghĩ do ba tôi, ông ấy nghiện rượu làm mẹ tôi phải bỏ đi,ai ngờ đâu….

-Thế sao ba không nói cho con biết?

-Nói cho con để sau này con bày ra những trò gì?

-…

-Bây h con dọn về căn biệt thự của ba đi

-Còn đám người này?_Tôi nói và chỉ vào mấy tên đang hun đất

-Ba chỉ định cho họ kêu con về, ai ngờ con ra tay mạnh quá

-….

******

Thế là tôi dọn về căn biệt thự của ba tôi. Nhìn bên ngoài trông cũng được, tông màu chủ đạo là xanh trắng.

Căn biệt thự được thiết kế theo kiểu lạnh và nóng, với phong cách tối giản, khỏe khoắn, toát lên vẻ thời thượng và đẳng cấp. Gam màu được sử dụng xuyên suốt căn biệt thự là trắng – đen, nhấn nhá bằng màu da cam nóng bỏng, quyến rũ. Trong nhà bài trí nhiều món nội thất phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt, thư giãn và giải trí như gara ô tô với loạt “xế” khủng sang trọng, phòng giải trí với bàn bi-a, bi lắc độc đáo, phòng gym với đầy đủ trang thiết bị…Biệt thự có 8 phòng ngủ, 15 phòng tắm, một khu vực lớn để thư giãn, nghỉ ngơi, phòng khách và phòng ăn rộng rãi. Ngoài ra, khuôn viên biệt thự còn có một hồ bơi lớn cùng với khu vực thư giãn ngoài trời có tầm nhìn rộng trông ra cảnh quan hoa lệ của thành phố.

Bước lên phòng mình,tôi cảm thấy CỰC KÌ KHÔNG HÀI LÒNG. Đùa nhau à, tôi 17 tuổi rồi mà còn….BÚP BÊ, MÀU HỒNG. Đâu đâu cũng toàn hồng và búp bê . Rút con dế thân yêu ra, tôi gọi cho ba:

-BAAAA, CON CẦN SỬA LẠI PHÒNG NGAY LẬP TỨC

-rồi rồi, con muốn sửa gì cũng được (ba cứ tưởng con thích)

-TỐT

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *