Tiểu Thuyết

Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen

Chương 32 – Chương 32

Ta tựa hồ nghe được thanh âm xé nứt, hạ thể rất đau, ta cắn môi không muốn phát ra rên rỉ đau đớn.

Mạnh mẽ làm như vậy không phải là lần đầu tiên, nhưng lần này hắn cả y phục đều không có thoát, để cho ta cảm giác mình chỉ là công cụ hắn dùng để phát tiết.

“Kỳ Kỳ, ngươi nhanh như vậy, hắn căn bản cũng không có vào có phải hay không?”

“Đúng vậy ~~~~~” ta nhịn đau đối với hắn cười, trong tươi cười có không tự giác trào phúng: “Bởi vì… Ta dùng chính là… Là phía trước a…” Hắn đối với ta không tín nhiệm làm ta sinh khí, ta bắt đầu nói không lựa lời, “Ah ~~~~ ngươi không… Ngươi không biết hắn có bao nhiêu hảo… Để cho ta dục tiên dục tử… Ân… Mất hồn không thôi… Ta không ngừng … Muốn hắn, muốn càng nhiều!”

“Ba~ — ”

Theo cái thanh âm thanh thúy này, động tác ra vào của hắn đều ngừng lại, ta sờ lên gò má nóng rát, không biết nên sinh khí hay là nên cao hứng.

Từ nhỏ đến lớn, đây là lần đầu tiên hắn đánh ta.

Ta từ nhỏ tựu ở trước mặt hắn giả trang nghe lời, cũng nghĩ qua nếu hắn biết rõ ta ở trường học ác ác hình dáng sẽ không quan tâm ta thậm chí sẽ đánh ta, nhưng cái tát đó, ta tuyệt đối không nghĩ tới sẽ phát sinh dưới loại tình huống này.

Mặc kệ hắn kết hôn có mục đích gì, cũng mặc kệ hắn đối với ta đến tột cùng là phụ tử hay là tình nhân, ta hiện tại chỉ biết là, hắn căn bản cũng không tin ta! Còn tổn thương ta!

“Kỳ Kỳ…” hắn đưa tay tới, ta dùng sức đẩy hắn ra, không muốn nhìn biểu lộ hối hận của hắn, ta nhịn đau đứng dậy mặc quần áo.

Đứng lên nhặt áo lông trên mặt đất, lại bị kéo về lồng ngực bá đạo, hai tay hắn mạnh mẽ ôm ta thật chặt, thanh âm ảo nảo không ngừng vang lên bên tai ta: “Kỳ Kỳ, thực xin lỗi, thực xin lỗi… Không cần rời khỏi ta.” Ta thật sự là vinh hạnh, có thể làm cho Phi Long minh minh chủ ba lần bốn lượt hướng đến cúi đầu nói xin lỗi, đột nhiên nhớ tới một bộ phim truyền hình nào đó nhân vật nam chính có nói một câu: “Nếu như xin lỗi hữu dụng, sao còn cần cảnh sát làm gì?”

“Ngươi vừa muốn kết hôn, vừa muốn lại để cho con của ngươi chỉ thuộc về một mình ngươi, Long Tây, ngươi không thấy mâu thuẫn sao?” Đẩy tay hắn ra ta tiếp tục mặc quần áo, chỗ đó mặc dù đau nhức, nhưng cũng không bằng đau lòng.

“Cha, chúc ngươi kết hôn vui vẻ.” lúc đi tới cửa, nhìn hắn trầm mặc mà ngồi ở trên giường, ánh mắt sâu thẩm gắt gao nhìn thẳng ta. Ta không dám nhìn, chỉ mở cửa nhanh chóng rời đi.

Sau đó trong vòng vài ngày tâm trạng ta cực kém, gần đây giáo viên trong lớp nhìn thấy ta liền cật lực chạy trốn, giống như chuột thấy mèo.

Sau khi nghĩ trưa, ta cùng a Hun tại trên bãi tập đá bóng. Thẳng đến khi 7 cầu thủ của đối phương bị mang lên phòng chăm sóc sức khỏe, a Hun rốt cục nhịn không được đi tới.

“Ngươi gần đây lại phát sinh cái gì?”

“Có thể phát sinh cái gì?” Ta cười hỏi lại, trên chân dụng lực, bóng đá như có sinh mạng hướng thẳng bay đi, đến người bên cạnh cầu môn.

Hét thảm một tiếng, người thứ tám ngã xuống.

“Ngươi đã đắc tội rất nhiều vị lão sư rồi, nhưng hiệu trưởng bao che ngươi, bọn hắn bắt ngươi không có biện pháp, chủ nhiệm của ngươi mỗi ngày đều đến cầu ta khuyên ngươi, Long Kỳ, ngươi là đang trúng tà gì a?”

Bất quá chỉ là hủy một gian phòng học, xé bài thi mấy lần, đá hư mấy cái bảng mà thôi, có cái gì đâu a?

“Ta ngược lại là hi vọng mình có thể trúng tà, có thể quên đi mọi thứ.” Nhặt lên áo khoát, ngẩng đầu, lơ đãng mà nhìn hoa hậu giảng đường từ xa đi tới, trong nội tâm càng thêm khó chịu.

“A Hun, bé Heo không ở đây, ngươi có muốn đánh không?”

“Không muốn.”

Đáp thật đúng là dứt khoát.”Vậy thì xem đi, ta tự mình đi.”

Vỗ vỗ vai của hắn, ta hướng đôi dâm phu dâm phụ đi đến, đột nhiên một hồi cuồng phong như bay mà xoát qua má của ta, ta có chút kinh ngạc dừng chân. Bóng đá rơi thật hoàn mĩ, tại khuôn mặt của a Lang liền rơi xuống, ta quay đầu, a Hun hai tay trong túi quần lười biếng nhìn ta.

“Bất quá giáo huấn cũng hay.” Hắn nói.

Ta đối với hắn nhếch nhếch miệng.

Mà Thuyết Lang đã không có khí lực phản kháng, ta dùng chân nâng cằm của hắn lên, nhìn hắn máu me đầy mặt tâm tình ta cũng không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn

Bao lâu không có đánh người như vậy rồi, từ khi phụ thân không để ý tới ta ta liền toàn lực thay đổi chính mình. Nhưng là loại này thay đổi đến tột cùng không có ý nghĩa… Bây giờ nói lại, cũng không còn đáng giá nữa rồi.

Thoáng nghiêng đầu, hoa hậu giảng đường nhìn thấy ánh mắt của ta, hoảng sợ mở to hai mắt. Buông cái người không thể nhúc nhích kia ra, ta đi đến trước mặt của nàng ngồi xổm người xuống, nàng liền thu nhỏ mắt nhìn ta.

“Tại sao phải phản bội ta?” ta nâng cằm của nàng lên, nếu không bởi vì đối người khác không có dục vọng, nói không chừng ta sẽ tại chỗ này cường bạo nàng.”Không phải ngươi là nữ nhân của ta sao? Tại sao lại cùng người nam nhân này cùng một chỗ? Ân?”

“Long… Long Kỳ…” Xem bờ môi nàng không ngừng run rẩy, cùng mặt tái nhợt, trong nội tâm càng thêm bực bội.

“Long Kỳ, ngươi… Ngươi trước kia không phải như vậy… Không phải như vậy… U-a..aaa…”

Trước kia? Ha ha, nhu hòa xóa đi nước mắt của nàng, ta đem nàng ôm đến trong ngực của mình, “Cái Long Kỳ nhã nhặn đó chỉ là diễn mà thôi,…(chậm rãi nói!!!), muốn hay không lại trở lại bên cạnh ta?”

Người trong ngực nhanh chóng gật đầu, nhìn thấy Thuyết Lang một bộ dạng không thể tin, tâm tình ta mới có điểm chuyển biến tốt đẹp.

Cướp đi đồ vật của người khác, loại cảm giác này quả nhiên rất tuyệt ah.

Phụ thân, ta có nên hay không đem ngươi đoạt lại?

“Nhưng mà ta hiện tại đã không muốn ngươi rồi. Tàn hoa bại liễu, ngươi xứng với ta sao?”

Thân thể mềm mại trở nên cứng ngắt, ta ngẩng đầu, nhìn trời xanh mây bay, giống như có thứ gì muốn đánh úp lấy ta.

Cha, ta đúng là vẫn không quên được ngươi.

Ý xấu của ta với ngày phụ thân kết hôn không có xu thế ngừng lại.

a di Thủy Tư Ích phụ trách quản lí sát thủ của Địa Long bang. Đối với sự liên minh lần này rất có ý nghĩa với địa vị của nàng.

Ta tuyệt đối thật không ngờ, nữ nhân mềm mại đáng yêu như vậy mà là sát thủ, thật là khiến người bất ngờ, nhưng mà càng làm ta mở rộng tầm mắt chính là, cái nữ nhân nhìn không ra tuổi thích làm nũng với Thủy Tư Ích, lại là mẫu thân của hắn, phụ thân của các nàng chính là người đứng đầu Địa Long bang.

Nhìn bộ dạng Thủy Tư Ích cau mày vẻ mặt không kiên nhẫn nhưng lại không thể làm gì, ta bỗng muốn cười. Nguyên lai hắn cũng có khắc tinh ah.

Nói thật, ta vẫn cảm thấy mẫu thân ngây thơ (?) so với a di mặc áo cưới thành thục động lòng người còn nhìn thuận mắt hơn. Hắn hôm nay quá anh tuấn quá thành thục rất có mị lực cũng quá chói mắt, chẳng những đâm vào ánh mắt của ta rất đau, liền tâm cũng bị đâm ẩn ẩn làm đau.

Hậm hực xoay người, bà mẹ nó nhiều người tại góc tường vụng trộm nhìn cha ta xuất chúng. Trong nội tâm càng phát ra nhiều loại tư vị. Những ngày này hắn chưa từng nói với ta một câu. Ngày đó ra khỏi khách sạn hắn cả đêm không có về nhà, cho dù sau khi trở về, cũng đem chính mình vùi đầu vào công việc bận rộn cùng hôn sự, triệt để đem ta bỏ qua. Có đôi khi ta cũng cảm thấy đây là chuyện bình thường, sự tình tựa hồ lại nhớ tới hai năm trước…

Vừa chua xót chát chát lại ủy khuất lại kỳ vọng hắn có thể trở về ôm chặt lấy ta, văn vê tóc của ta, nhưng ta lại biết rõ, đây hết thảy đều do ta tạo ra. Nhưng mà ngoại trừ đường này, ta có con đường nào để lựa chọn sao?

Thật sự muốn đem hắn cướp về sao? Thật sự muốn cướp sao?

“Kỳ Kỳ…” Thanh âm quen thuộc, hương vị quen thuộc, lấy lại tinh thần, nhìn thấy khuôn mặt tràn đầy lo lắng của bé Heo.

Ta đắng chát cười cười, đối với nàng xòe bàn tay ra: “Đồ của ta.”

Nàng nhăn lại lông mày, nắm đấm nhanh buông lõng, nội tâm giãy dụa lợi hại.

“Kỳ Kỳ, còn có cách khác …” Ánh mắt của nàng lần đầu tiên mang thần sắc ưu buồn như thế. A Hun đứng cách đó không xa nhìn chúng ta. Không để lại dấu vết chúng ta liền thoát khỏi dòng người.

Ánh mắt lại chuyển, chống lại ánh mắt lạnh như băng mà kiên định của Thủy Tư Ích. Cảm thấy cần lập tức quyết định.

“Được rồi, chúng ta còn biện pháp khác a.”

Nhìn bộ dạng nàng thở dài một hơi, trong nội tâm của ta dâng lên ấm áp. Bất luận từ lúc nào, nguy hiểm cũng tốt, hạnh phúc cũng tốt, bên cạnh ta, thủy chung cũng là hai người kia. Bé Heo luôn không cầu hồi báo giúp đỡ chính mình. Tuy nhiên có tình huống gì chạy trước cũng là nàng, bất quá đó cũng là chuyện của hắn cùng cha hắn. nếu như thực sự có nguy hiểm, hắn tin tưởng bé Heo chắc chắn là không vứt bỏ hắn. A Hun cũng thế.

Không lâu về sau, người trong nhà đều đến giáo đường. Phụ thân tại một đám bảo tiêu túm tụm lên xe, xuyên thấu qua cái cửa sổ xe đen thẫm, ta tựa hồ còn có thể cảm giác được ánh mắt nóng bỏng của hắn.

Thủy Tư Ích cái gì cũng không nói, chỉ là như có điều suy nghĩ liếc nhìn ta, liền cũng lên xe rời đi.

“Kỳ Kỳ, chúng ta cũng đi thôi.”

“Ân.” Ta đối với bé heo gật gật đầu. thời điểm đi tới cửa, ta lại đột nhiên giữ chặt nàng.

“Làm sao vậy?”

“Bé Heo, ta đã nghĩ ra biện pháp rồi, nhanh đi theo ta. A Hun đang chờ chúng ta.”

Nhìn bé Heo đang bất tỉnh trên mặt đất, ta áy náy đem nàng ôm lên giường của ta. Thủy Thủy liền hiếu kỳ nhảy lên giường, trông thấy bé Heo liền vui vẻ liếm liếm mặt của nàng.

Thực xin lỗi, ta biết không nên đem ngươi đánh ngất xỉu, nhưng mà bé Heo, ta đã không có biện pháp khác rồi. Ta muốn đem phụ thân đoạt lấy, mặc kệ dùng phương pháp gì.

Lấy ra bình sứ trong túi áo nàng, ta do dự một hồi, cuối cùng là một giọt cũng không chừa lại đem chất lỏng bên trong toàn bộ đổ vào trong miệng của mình. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *