Tiểu Thuyết

Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen

Chương 23 – Chương 23

“Oa! Công viên trò chơi thật lớn a ~~~~~~~~ ”

“Kỳ Kỳ ngồi xuống, đừng đưa đầu ra cửa sổ!”

“Oa! Ba ba ngươi xem! Đó là cái gì?” Nhìn theo bàn tay nhỏ bé của kỳ kỳ, Long Tây nhìn thấy một quả bong bay màu vàng vô cùng kỳ quái.

Ngừng xe còn chưa kịp giữ chặt lấy kỳ kỳ, Kỳ Kỳ giống như phi tên nhanh chóng chạy đến chỗ quả khí cầu.

“Cáp ~~~~~~~~~~~~~ ~~~~~~~~~~~~~~ uy! Cái bóng bay là ta phát hiện trước.” xuất hiện một đôi tay nhỏ bé trắng nõn cầm lấy sợi dây quả bong bay, chủ nhân của đôi tay đó là một tiểu cô nương cũng giống như kỳ kỳ phi thường xinh đẹp, tiểu cô nương kia hung thần ác sát trừng mắt Kỳ Kỳ, bàn tay nhỏ bé nắm chặt lấy sợi dây có chết cũng không chịu buông ra.

“Hừ! Nguyên lai là ngươi ah! Cùng nữ sinh giật đồ, ngươi không thấy xấu hổ a!”

Thì ra hai người nhận thức nhau

Long tây dừng bước nhìn một màn trước mắt. Không thể nào, Kỳ Kỳ vậy mà cùng nữ nhân giật đồ? ( uy, người ta vẫn còn tiểu cô nương đó?)

“Là ta nhìn thấy trước! Là ngươi giành với ta không phải ta giành với ngươi!” Kỳ Kỳ rống cổ đòi công đạo.

“Ta mặc kệ, ngươi buông tay ra!”

“Không buông! Ngươi là cái đồ hắc tinh tinh!”

“Ngươi dám bảo ta hắc tinh tinh?”

“Hừ hừ, ta liền mắng liền mắng! Hắc tinh tinh hắc tinh tinh hắc tinh tinh!”

“Ngươi mới là đồ kỳ kỳ KFC!”

“Ngươi nói cái gì!”

“Cáp ~~~ Kentucky Fried Chicken Kỳ Kỳ là con gà ~~~ tiểu kê kê mau buông tay… U-a..aaa ~~ ngươi dám đánh ta…”

“Ô… Ngươi dám đánh lại?”

“ta đánh ngươi thì sao? Ha ha ~~~ U-a..aaa ~~~~ ”

“Răng rắc…” Hai cái tiểu hài tử tức khắc uốn éo làm một đoàn đánh nhau làm bụi bay mù mịt, Long tây ở một bên muốn giúp cũng không giúp được, không có biện pháp đứng một bên nhìn kỳ kỳ cùng nữ nhân đánh nhau ( uy! Người ta là tiểu cô nương a ~~~) hơn nữa dường như còn có bộ dáng đánh không lại?! … Nguyên lai… Nguyên lai con của hắn lại bạo lực như thế này… Chẳng lẽ, lúc hắn ở nhà trẻ… chuyện hắn bị sỉ nhục… Là giả hay sao? ( vốn chính là giả dối, cũng không nghĩ lại con ngươi là ai a) không thể nào không thể nào đâu gạt người a, Kỳ Kỳ đáng yêu như vậy làm sao gạt người a? Nhất định là lầm lẫn ở đâu a.

Nhìn xem bản tính nhi tử hoàn toàn bại lộ, Long tây đột nhiên phát hiện một vấn đề, bên cạnh tiểu cô nương kia như thế nào lại không có người lớn? còn nhỏ như vậy người lớn như thế nào lại để cho nàng một mình chạy đến đây Nếu như đổi lại là kỳ kỳ.., hắn tuyệt đối sẽ không để cho thân ảnh của kỳ kỳ biến mất trong tầm mắt của hắn. Bất quá xem bộ dáng cường hoành của nàng, nói không chừng người ở nhà trẻ khi dễ Kỳ Kỳ chính là nàng, bởi vậy cũng có thể giải thích nguyên nhân vì cái gì kỳ kỳ lại cùng nàng đánh nhau, nguyên lai mọi chuyện là như vậy.

Nhưng là nói…

Long tây ánh nhìn kỳ quái nhìn quả bong bay màu vàng đất, mặc dù mới năm tuổi, nhưng là thẩm mỹ của Kỳ Kỳ cũng thật sự là quá… Đi à nha, dù không biết màu nào gọi là đẹp, ít nhất cũng biết cái gì gọi là mỹ nữ a… Còn có tiểu cô nương kia cũng vậy, chuyện như vậy thì có thể đánh kỳ kỳ sao?

“Kỳ Kỳ, đừng đánh nữa, mau dừng tay!” Người nào đó đau đầu.

“Răng rắc ~~~” không ai để ý đến hắn!

“Kỳ Kỳ!!” Một tiếng hét to rốt cuộc cũng làm cho hai hài tử này ngừng tay, nhìn hai đạo ánh mắt u oán đồng thời dừng lại trên người của hắn, “Nếu không như vậy đi, ta cho các ngươi một đề mục, ai đáp đúng thì lấy quả bóng.”

Ánh mắt u oán bỗng nhiên sang rực ” hai cái cái đầu nhỏ đồng loạt gật.

Sờ lên cằm suy nghĩ, Long tây mở miệng: “Một con kiến nhỏ từ trên phi cơ rơi xuống, là chết như thế nào?” với đầu óc của tiểu hài tử 5 tuổi đây cũng coi như một đề khó.

“Ha ha, ta biết rõ ta biết rõ, là mệt chết đấy! Cao như vậy nhảy xuống nhất định là mệt chết đấy!” ← Kỳ Kỳ nói.

“Đần! Trên không áp suất cao vậy, là thiếu dưỡng khí mà chết đấy!” ← tiểu cô nương nói. Long tây nghe xong rất là khiếp sợ. thiên tài sao?

“Chết đói đấy!” ←???

… … … …

Dưới ánh mắt kinh ngạc của ba người, khí cầu bị lấy đi, Long tây lại một lần nữa sợ hãi than phục thế đạo lại thay đổi, trẻ con 5 tuổi thật không thể khinh thường, chỉ số thông minh lại có thể như người trưởng thành, ví dụ như lão cha của hắn còn trả lời là “ hôn mê”.

Nhưng mà thanh âm cùng đôi tay của đứa trẻ thứ ba đó… Không phải nhi tử huấn luyện viên võ thuật bên cạnh nhà hắn sao? Nghe nói năm nay 6 tuổi?

Vì vậy long tây vốn chỉ mang theo kỳ kỳ, thoáng cái trong mắt mọi người đã thành “ hảo ca ca” mang theo 3 tiểu hài tử đi dạo”.

Hình tượng của ta toàn bộ hủy! Long tây nhìn nhi tử đang vui vẻ trong lòng cảm thấy buồn bực.

Nhất định phải thừa dịp chưa gặp người quen mau về nhà mới được!

Lần đầu tiên nhìn thấy thiếu chủ lộ ra vẻ mặt bấc đắc dị như vậy.

Từ một nơi bí mật bảo tiêu đều đồng thời nghĩ như vậy.

“Cái gì? Ba ba hôm nay muốn lên lớp?” Bởi vì ngày quốc tế thiếu nhi được nghỉ ở nhà nên Kỳ Kỳ sau khi nghe được tin tức này kinh ngạc buông cả thìa, ánh mắt đen sâu sắc đang nhìn chằm chằm vào long tây đang uống sữa đậu nành.

“Đúng vậy.”

“Nhưng là hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi ah, vì cái gì ba ba không nghỉ a.” Kỳ Kỳ khó hiểu.

“=_=|| bởi vì ta không phải nhi đồng!”

“Nhưng mà gia gia nói trong mắt hắn ngươi cũng giống như ta đều là tiểu hài tử ah.”

“… Đừng nghe hắn. Kỳ Kỳ nghe lời, ba ba học xong sẽ trở về chơi với ngươi.” Uống xong sữa lau lau miệng, Long tây hôn gò má non nớt trên khuôn mặt của nhi tử rồi tiếp nhận túi sách người hầu đưa tới chuẩn bị đến trường.

Nhưng mà kỳ kỳ quan niệm rằng, lúc hắn đi học thì ba ba cũng đi học, lúc hắn nghĩ ba ba cũng có thể nghỉ, nói cách khác chỉ cần hắn ở nhà thì ba ba cũng phải ở nhà mới đúng a ~~~ vì cái gì ngày quốc tế thiếu nhi ba ba cũng muốn đi học? Hắn không rõ.

“Ba ba, ta có thể cùng ngươi đi đến trường không?” Hắn nghĩ muốn cùng ba ba một chỗ, tuy rằng lúc ở nhà trẻ có bé heo cùng a hun chơi với hắn, nhưng là hắn thích nhất là cùng một chỗ với ba ba. Bởi vì bé heo sẽ đoạt đồ ăn của hắn, a hun luôn giúp đỡ bé heo, chỉ có ba ba đối với hắn tốt nhất. Gia gia cùng bà nội hiện tại cũng không ở nhà, ở nhà thật nhàm chán.

“Nhưng mà bé heo không phải sẽ tới sao?” Long tây xoa xoa đầu tóc mềm mại của nhi Tử Nhu, có một điểm hắn không rõ, vì cái gì mỗi lần bé heo đến, Kỳ Kỳ nói đồ ăn cần phải giấu kỹ trong chăn, hại hắn có đôi khi lúc ngủ vẫn cảm thấy không thoải mái, dinh dính …

Kỳ Kỳ nghe vậy cau chặt lông mày, cái miệng nhỏ nhắn bĩu môi cả buổi, “Nàng nhất định là tới nhà của ta ăn cái gì đấy! Cả ngày chỉ có biết ăn thôi! Thật sự là một chích heo! Đồ ăn của ta đều bị nàng ăn hết sạch rồi! Hại ta mỗi lần đều không có ăn.”

“Nhưng mà nàng là bạn tốt của ngươi ah.” Từ một năm trước ba người bọn hắn tại công viên trò chơi đánh nhau một hồi, đã biết nguyên lai đều là hàng xóm, liền đương nhiên đã thành bạn tốt. Cái đứa trẻ gọi là hắc thất tinh mỗi ngày sẽ chạy đến nhà hắn ăn uống. Ăn uống no đủ mới hạ them mục tiêu khác ——tiến quân đến nhà a hun.

“Hừ!” Đầu nhếch lên, Kỳ Kỳ cầm lấy thìa từng ngụm từng ngụm ăn hết bữa sáng, Long tây bật cười, nhìn bên ngoài mới phát hiện nguyên lai đã không còn sớm, liền lại hôn nhẹ nhi tử sau đó hướng gar a đi đến.

… …

… …

… … …

“Hắc hắc ~~” vuốt vuốt cái mũi nhỏ ngu ngơ cười, Kỳ Kỳ nâng lên bàn tay nhỏ bé cùng lão ba của hắn vẫy vẫy.”Ba ba hảo.”

“Ngươi… Ngươi ngươi ngươi… Ngươi tại sao lại ở chỗ này?” Mở của xe liền phát hiện kỳ kỳ đã thắt dây an toàn mang ngồi ở vị trí kế bên hắn Long tây trợn mắt há hốc mồm sững sờ tại chỗ, hắn không rõ Kỳ Kỳ làm sao lại đột nhiên xuất hiện ở đây? Hắn vững tin hắn không có sinh song bào thai, kỳ kỳ rõ rang vừa mới ở trong nhà ăn điểm tâm …

“Ách… Ta… Ta tự mình tới đó a.” Đánh chết hắn cũng không thể nói bởi vì hắn ở trong công viên đào một cái lỗ chố, tốc hành bãi đỗ xe. Về phần chìa khóa xe… Hắc hắc, là bé heo vụng trộm giúp hắn làm. ( thật là tiểu hài tử đáng sợ…)

“Kỳ Kỳ đừng làm rộn, mau trở về, ba ba muộn giờ đi học rồi.”

“Không muốn! Ta muốn cùng ba ba đi!”

“Kỳ Kỳ!” Làm sao bây giờ, cái nhi tử bảo bối này, không nỡ đánh lại không nỡ mắng, liền hung hăng trừng hắn một cái nhưng cũng cảm thấy có lỗi, ông trời làm gì phái một khắc tinh như vậy xuống chỉnh hắn a.

“Ta muốn cùng một chỗ với ba ba!” Kỳ Kỳ kiên định mà nói, “Ta nhất định sẽ ngoan ngoãn, quyết không cho ba ba thêm phiền toái, cũng sẽ không quấy rầy ba ba tán gái!”

=_=|||

“Ba ba ~~~ Kỳ Kỳ muốn cùng một chỗ với ngươi ~~~ Kỳ Kỳ cam đoan nhất định sẽ ngoan ngoãn mà ~~~~ ba ba ba ba ~~~~~” lôi kéo lão tử bắt đầu làm nũng, long tây rốt cục chịu không được kích này liền giương cờ đầu hàng.

“Tốt rồi, ba ba đã biết, vậy ngươi nhất định phải nghe lời, biết không?”

“Ân ân!! Kỳ Kỳ đã biết!” Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *