Tiểu Thuyết

Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen

Chương 10 – Chương 10

Thế nhưng lại là nàng!

Ta kinh ngạc không thôi nhìn nữ nhân ngồi bên cạnh ba ba.

Nàng không phải nữ minh tinh cùng công ty của bé heo sao? Theo ta biết, sinh hoạt cá nhân của nàng phi thường không bị kiềm chế, hơn nữa tâm tư đố kị rất mạnh tâm cơ rất sâu, nhiều lần đều vì cùng bé heo đoạt case mà hãm hại nàng ( nếu như nàng thật có thể hại đến ta thì ta nguyện ý bái nàng vi sư, nhưng kết quả đều bị người nào đó cắn trả trở về) loại nữ nhân này như thế nào có thể xứng đáng với phụ thân anh tuấn của ta? Nhưng vấn đề lễ phép khiến ta không thể nói ra, một bữa cơm mà trong lòng ta không có tư vị gì, trong nội tâm như bị cái gì chèn ép làm khó chịu muốn chết. Thực tế khi thấy phụ thân đối với nàng có những cử chỉ ôn nhu, ta thực hận không thể giết nàng.

* Nữ nhân! Hiện tại cũng không phải mùa hè, làm gì đem cổ áo mở thấp như vậy? Ah! Tay của nàng đang sờ ở đâu? Dám ăn đậu hủ của cha ta? Ah ah ah ~~~~ Không biết xấu hổ! Giống như xem ta không tồn tại sao? Còn gấp thức ăn cho hắn.. … …

“Kỳ Kỳ làm sao vậy? Sắc mặt kém như vậy?”

Vẫn còn ba ba tốt, hắn lo nghĩ mà sờ lên trán của ta, ta ủy khuất thoáng cái giữ chặt tay của hắn: “Cha, ta khó chịu, ăn không vô rồi.”

“Thật có lỗi.” Hắn đứng lên cũng không thèm nhìn phản ứng của nữ nhân kia liền lôi kéo ta rời ghế, “Kỳ Kỳ không thoải mái, chúng ta hôm nào lại tiếp tục.” Hướng bảo tiêu phía sau nháy mắt một cái, bảo tiêu lập tức tiến lên thay cha ta phủ thêm áo khoác cho chúng ta liền ra khỏi Thủy Tinh Môn…

Ta vụng trộm hướng sau lưng liếc nhìn, thoả mãn nhìn khuôn mặt của nàng xanh như tàu lá…

“Ngươi không thích nàng sao?” khi ngồi ở trên xe, phụ thân ôm vai của ta hỏi, lần này là bảo tiêu lái xe, hắn cùng với ta ngồi chung một chỗ ở phía sau.

“Nguyên lai ngươi biết.” Kể cả ta giả bộ bệnh.

“Ngươi là con của ta, đang suy nghĩ gì ta lại không biết.” Hắn vừa cười vừa vuốt vuốt tóc của ta. Cái này dường như là động tác mà hắn thích nhất.

Ta liếc trộm hắn chứng kiến hắn không có dấu hiệu tức giận, trong nội tâm mới cân đối. Nguyên lai phụ thân để ý chính là ta, ah ha ha ha ha ha ha a ~~~~~~~

“Vậy ngươi không muốn cùng nữ nhân kia kết hôn.” Ta nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, lại phát hiện hắn sắc mặt biến đổi, ánh mắt lại biến thành phức tạp ta nhìn không ra.

“Vì cái gì?” Hắn hỏi.

“Ta không thích nàng.” Ta thẳng thắn, “Cha, ngươi cần phải tìm một cô gái tốt, cái loại nữ nhân này không xứng với ngươi.”

Nhìn hai sát thủ mặt không biểu tình phía trước, phụ thân cũng trở nên nghiêm túc lên, hắn đem ta ôm chặt hơn, trên đường đi không nói thêm gì nữa.

Ngủ không được!

Ta ngồi dậy nhìn đồng hồ báo thức bên người, mới 12 giờ.

Ta đây thật đáng thương chưa già đã yếu, vậy mà mất ngủ. Ai ~~~~ không biết phụ thân hắn có ngủ không.

Ôm gối, ta hướng bên cạnh đi đến.

Gian phòng ba ba đèn vẫn sáng, nguyên lai hắn cũng còn chưa ngủ. Vì vậy ta gõ cửa.

“Vào đi.”

Hắn ngồi ở bên giường xem tài liệu, mặc một bộ áo ngủ màu đen, tóc cũng còn chưa chảy, hắn chỉ lau sơ tóc, lại có vài sợi rủ trên tóc, khiến cho hắn trở nên gợi cảm không thôi. Xì gà Brazil bị hắn ngậm ở miệng, xuất từng sợi khói trắng.

“Như thế nào đã trễ thế còn không ngủ?”

“Ngủ không được.” Ta bò lên giường của hắn dựa vào bên cạnh hắn ngồi xuống, mùi thơm sau khi tắm rửa cùng mùi thơm của cơ thể nam nhân hướng ta đánh úp lại, ta kìm lòng không được mà nhìn về xương quai xanh gợi cảm đang lộ ra của hắn, nuốt một ngụm nước bọt.

“Cha, ta giúp ngươi sấy tóc a”

Ông trời ơi, ta đang suy nghĩ gì! Người nam nhân kia là cha ruột ta a! Ta thế nhưng lại muốn làm như vậy, thực xấu xa!

Vội vàng xuống giường tìm máy sấy, lại luống cuống tay chân mà leo đến phía sau hắn, bắt buộc tim của mình đập bình thường lại, tự nói với mình hắn là ba ba của ta, có cái gì mà phảo động tâm. Nhưng lúc tay của ta chạm được tóc đen mềm mại ướt át của hắn, ta lại không chịu thua kém mà khẩn trương lên, ánh mắt ngước lên, chứng kiến da thịt màu dồng cổ cứng chắc bong loáng trong cổ áo kia… …

“Cha, ngươi rất đẹp trai.” Ta mở ra máy sấy kìm lòng không được cảm thán nói.

“Ha ha ~~” tiếng cười hung hậu từ trong miệng hắn phát ra, hắn đem ánh mắt chuyên đến trên người ta, “Kỳ Kỳ cũng rất tuấn tú.”

“Đó là đương nhiên.” Ta kiêu ngạo vô cùng, “Ta là nhi tử của ngươi mà.”

Tiếng cười đột nhiên biến mất, ta nhìn thấy cơ thể của hắn cứng ngắc lại, trong lúc nhất thời, trong phòng chỉ còn lại thanh âm “ô ô” của máy sấy

Hắn làm sao vậy? Ta bên cạnh vừa làm vừa nghĩ, tay xuyên qua sợi tóc của hắn, như kỳ tích trêu chọc lấy lòng ta, cha…

Thật lâu, một tiếng cười khổ đem thần trí ta kéo lại, “Đúng vậy a, ngươi là con của ta.”

Tóc hắn đã được ta sấy khô, ta đem máy sấy để lại chỗ cũ lại leo đến bên cạnh hắn, phát hiện hắn mặc dù nhìn văn bản tài liệu nhưng ánh mắt lại tan rả không biết phiêu tới nơi nào.

“Cha.” Ta kéo kéo tay áo của hắn, hắn bừng tỉnh đại ngộ giống như lấy lại tinh thần, nhìn chằm chằm vào ta. Không thể tưởng được lão cha bình thường hăng hái nghiêm túc uy nghiêm, cũng có thời điểm ngẩn người như vậy, hắc hắc ~~~

“Đêm nay có thể ngủ cùng một chỗ với ngươi không? Ta một mình ngủ không được.” Không đợi hắn trả lời, ta cũng đã chui vào chăn của hắn chỉ còn một cái đầu lộ ra bên ngoài, hắn bất đắc dĩ cười cười, buông văn kiện trong tay cũng nằm xuống.

“Đi ngủ sớm một chút a, ngày mai còn phải đến trường.” hắn đem nửa thanh xì ga dập tắc bỏ vào trong hộp, lại giúp ta lôi kéo chăn,mền mới toàn bộ nằm xuống nhẹ ôm lấy ta.

“Cha.” Ta chui vào lồng ngực ôn hòa rộng lớn của hắn, hạnh phúc cực kỳ khủng khiếp, nhưng lại đột nhiên nghĩ đến thanh âm mấy ngày hôm trước..”ngươi về sau không thể đem người khác về nhà nha?” Hơn nữa giường này cũng rất lớn, rất tốt khí!

“Ân, không biết.” Ôm lấy eo của hắn ta rất muốn làm nững, làm một nam tử hán thế nhưng lại hướng phụ thân làm nũng quả thực là rất mất mặt, nhưng hiện tại chỉ có ta cùng ba ba hai người, vừa vặn không có người khác chứng kiến, ha ha.

“Cha.” Đèn bàn đã tắt đi, ta tại trong bóng tối ngẩng đầu, chứng kiến ánh mắt của hắn sáng lóng lánh, cũng đang nhìn ta, lại nghĩ tới bộ dáng khiêu gợi lúc nãy của hắn, lập tức cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, ma xui quỷ khiến giơ tay lên vuốt đôi môi mỏng khiêu gợi của hắn, không tự giác nhổ ra một câu khiến chính mình cũng cảm thấy kinh ngạc không thôi…, “Hôn ta một cái có được không?”

Tay ta bị hắn bắt được, ta đây mới phát giác chính mình vừa nói gì, nghĩ hối hận cũng không còn kịp rồi, đôi môi ấm áp mềm mại đã che phủ lấy ta, cắn nuốt lý trí của ta, nụ hôn của hắn mang theo mùi thuốc lá lại mang theo phóng túng thổ lộ cùng với một tia thương tiếc ôn nhu, ta không biết phụ tử khác sẽ hôn môi như thế nào, nhưng hắn vẫn bá đạo không buông tha bất kỳ bộ phận nào trong miệng ta, cái này là độc chiếm của phụ thân sao? Không kịp, ta say đắm trong nụ hôn của hắn … …

“Kỳ Kỳ!” Hắn lại đột nhiên đẩy ta ra, khóe miệng mang theo một dây tơ bạc, ta khờ ngốc chứng kiến dục hỏa tràn ngập trong ánh mắt của hắn, tại hừng hực thiêu đốt lên. Đưa tay lau lại khóe miệng cho ta, hắn chăm chú nhắm lại hai mắt, hít sâu mấy lần mới nhu thuận đem ta kéo vào trong ngực, “Ngủ đi.” Thanh âm khàn khàn trước nay chưa từng có.

Ta không dám lộn xộn, mịt mờ có một loại ảo giác nhưng ta cũng không biết được vừa rồi ta đang tính toán cái gì? Phụ tử bình thường cũng giống như chúng ta hôn môi như vậy sao? Cũng sẽ ôm giống như chúng ta vậy sao?

Chẳng lẽ ngoài ta có luyến phụ tình tiết, ba ba hắn cũng có luyến tử tình tiết sao?

Cảm thụ được dư âm trên môi, ta một chút cũng không thấy chán ghét, luyến phụ thì luyến phụ, có gì đặc biệt hơn người.

Tứ chi cứng ngắc dần dần dãn ra, ta thò tay chăm chú ôm hắn, chỉ là không biết, cái ôm này, lại làm cho hắn trắng đêm không ngủ. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *