Tiểu Thuyết

Cha Tôi Là Đại Ca Xã Hội Đen

Chương 1 – Chương 1

Hôm nay là sinh nhật mười tám tuổi của ta, nhưng mà trong nhà ngoại trừ quản gia cùng người hầu, cũng chỉ còn lại có ta.

Vốn ta nghĩ vì thời gian đặc thù của phụ thân, phụ thân bạn rộn ngày thường không gọi điện hỏi thăm cũng là bình thường, nhưng hôm nay, kết quả, không có cái gì.

Quản gia mang đến bánh ngọt ta chỉ ăn có một miếng liền mất hứng thú, từ sớm đã lên lầu học bài. Cấp ba rồi, chương trình học phi thường khẩn trương, ta cũng chỉ có thể đem toàn tâm toàn lực mà học tập, sự thật ta là tiểu hài tử bị phụ thân quên lãng a.

“Lớp trưởng, cho ta mượn bài tập toán.”

“Được, nhưng vẫn như cũ.”

“Không có vấn đề không có vấn đề.” Trương Hiểu Sách hào phóng lấy trong bóp da ra một trăm đồng tiền giấy đặt trên bàn ta, “…(chậm đã!!!), 100 đồng có thể mượn năm lần, cái này ý muốn mượn của ta nguyên tuần này sao.”

“Thành giao.” Ta đem bài tập giao cho hắn, tuy nhiên lại bị một người cướp đi.

“Đoạt cái gì, bài tập của Kỳ Kỳ có lẽ nào giao cho ngươi sao chép? Muốn chép chép của ta.”

Hắc Thất Tinh là bạn tốt lớn lên từ nhỏ với ta, vừa đáng yêu lại xinh đẹp, có thể vì bằng hữu không tiếc mạng sống, chỉ là…

“Stop đê.. ~~~~ chép của ngươi còn không bằng ta tự mình làm. Hãy bớt sàm ngôn đi, mau đưa đây.” Trương Hiểu Sách đưa tay đoạt lại, tuy nhiên lại bị bé heo ( tên hiệu của Hắc Thất Tinh) nghiêng người né tránh, chính mình thiếu chút nữa ngã xuống.

“Oa ha ha ha ha ha ~~~~ ngươi bị ngốc sao~!” nhìn bé heo ở đằng kia cười có chút hả hê, trong nội tâm có chút buồn bực.

“Ngươi không phải bay đến Nhật Bản sao? Như thế nào đột nhiên trở về rồi hả?” Bé heo là ca sĩ thần tượng, khi thì xinh đẹp khi thì suất khí, rất được thiếu nam thiếu nữ yêu thích.

“Hừ! tiếng hát của ta …ngu dân kia có thể nghe sao?” Nàng hất đầu kiêu ngạo giống như khổng tước, “…(!!!), Kỳ Kỳ.” vẻ mặt nàng cười lấy lòng tựa vào vai ta, nàng rất chán ghét người khác cùng nàng có da thịt đụng chạm, cho dù là không cẩn thận đụng phải nàng một cái cũng không được, chỉ ngoại trừ cùng ta ở chung, “Thủy Thủy nhà ngươi cho ta mượn ba ngày được không?”

“Hắc Thất Tinh, ngươi trước đưa vở cho ta!”

“Con mẹ nó! Trương Hiểu, gan của ngươi lớn thật!”

=_=|||

Loại lời này có thể nói ra từ trong miệng một ca sĩ thần tượng sao? Nếu như bị đám cho săn kia biết thì sẽ ra sao. Bất quá cũng khó trách, hiện tại với tính cách của bé heo, cho dù đem cả trường học hủy đi cũng không phải chuyện gì kỳ quái.

Bởi vì nàng căn bản chính là người hai mặt.

Một cái tỉnh táo thông minh, IQ300 EQ zê-rô. Còn có một táo bạo cao ngạo, EQ300 IQ zê-rô. Thật không rõ cái tính cách cực đoan này làm sao có thể xuất hiện cùng trên một người.

“Tốt rồi, bé heo ngươi không thể chơi như vậy. Ngươi cũng không phải không biết quy củ của ta.” Ta đứng lên khuyên giải, đây là nhiệm vụ của lớp trưởng.

“Đi.” Nàng cười cười, “Thủy Thủy nhà ngươi cho ta mượn.”

Thủy thủy là con hổ mèo do ta dưỡng, nhưng nghĩ đến bộ dáng đáng thương của nó khi bị nàng ngược đãi…”Chết cũng không mượn.”

“Kỳ Kỳ ~~~~~~ ”

“Không được.”

“Lớp trưởng ~~~~~~ ”

“Mau đi học, mau trở lại phòng học của mình đi.”

“Lão đại ~~~~~~~ ”

“Gọi ta lão cha cũng vô dụng.”

“Con mẹ nó Long Kỳ! con mẹ nó rốt cục ngươi có cho mượn hay không? Không cho mượn ta xé vở của ngươi.”

“Ôi! Bà cô, không được không được!” Trương Hiểu Sách đến tội nghiệp mà giật nhẹ tay áo của bé heo, “Lớp trưởng, ta đã trả tiền. Ngươi mau giải quyết đi ~~~ ”

Tự giải quyết vở của ta = tự giải quyết bé heo

Muốn tự giải quyết bé heo chỉ có một phương pháp duy nhất.

Ta đối với hắn mỉm cười, chỉ một ngón tay về hướng sau lưng hừng, “…(nói thật chậm!!!), biện pháp đã đến.”

Bọn hắn quay đầu lại, trước cửa phòng nơi ánh mặt trời chiếu vào xuất hiện một cái thân ảnh thon dài màu đen.

Lại nói tiếp, ta cảm thấy bé heo so với ta còn giống xã hội đen hơn, nàng so với ta rất có khí thế, nhưng rất thẳng thắng, có đôi khi ta thật sự rất hâm mộ nàng. Nếu như ta có thể giống như nàng, nói không chừng cha ta sẽ để ý tới ta.

Đem xe đạp cất vào gara, nhìn thấy chiếc Lincoln, ta biết rõ, cha ta rốt cục trở về rồi.

“Thiếu gia, ngươi trở về rồi.”

“Ân.” Ta đối quản gia mỉm cười, nghĩ phải đi lên lầu. dù sao lão ba của ta cũng hội không để ý, hắn có trở về hay không đều mặc kệ chuyện của ta.

“Thiếu gia.” Quản gia gọi ta lại, ta khó hiểu quay đầu lại, nhìn thấy vẻ mặt khó xử của hắn.

“Cái kia… Thiếu gia ngươi…”

“Có chuyện gì?”

“Khục khục… Không có… Không có việc gì.”

Không có việc gì? Bộ dạng hắn hiện giờ mà nói không có chuyện gì, nếu bây giờ hắn nói tổng thống bị người ta giết rồi ta cũng sẽ tin tưởng hắn.

Được rồi, hắn lớn tuổi, ta không chấp nhất với hắn.

Vì vậy ta tiếp tục lên lầu.

Kỳ thật trong nội tâm của ta cũng có chút minh bạch, khẳng định chuyện đó có liên quan tới cha ta. Dù sao ta cũng không phải ngu ngốc. chỉ là ánh mắt khó xử của quản gia làm tâm của ta thấy đau một chút.

Phòng của cha ngay bên cạnh phòng ta, thời điểm ta sắp mở cửa phòng mình, nghe được bên cạnh truyền đến một tiếng kêu, mới rốt cục minh Bạch quản gia tại sao lại nhìn ta như vậy.

“Ah —— ân… Ah ah —— ”

“Ah, Long ca, ngươi hảo nhanh ~~~~ ”

“Ah ~~~~ ~~~~ lại đến ~~~~~~ ”

Đáng giận đáng giận đáng giận!! Cái gì tường dày! Cách âm lại kém như vậy! Không hiểu là người nào! Ân ái hô lớn tiếng như vậy, thật sự là không biết xấu hổ! Dường như muốn cho cả thế giới biết vậy! Dâm phụ! Dâm phụ dâm phụ dâm phụ dâm phụ!

“Răng rắc” chỉ một chút, bút bi trên tay vở thành hai mảnh, sách vở cầm trên tay nhưng không học vào nửa chữ, ta lần nữa hạ quyết tâm bỏ nhà trốn đi.

Dù sao mẹ của ta chết sớm, cha ta lại không quan tâm ta, chỉ biết là mang nữ nhân về nhà. Cho dù ta đi, hắn đại khái lông mày cũng không nhăn lại chút nào đi. Hừ! đại ca xã hội đen thì sao! Vô tâm vô phế! Con của mình cũng không để ý!

Âm thanh bên cạnh có xu hướng càng lớn, khó nghe muốn chết. Ta thật sự là chịu không được rồi

Cầm lấy điện thoại, ta bấm thật nhanh.

“Này, Trương Hiểu Sách, từ ngày mai trở đi, chép bài tập phái trả thêm bốn mươi đồng, cho nên ngươi có muốn hay không, ngày mai trả thêm cho ta một trăm đồng.” Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *