Buông ra phù thủy kia – Đang tiến hành – Nhị Mục

Giới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:

Trình Nham đột nhiên một ngày xuyên không, trở thành Roland, tứ hoàng tử của vương quốc Graycastle, cai quản một khu vực trong nước. Kí ức giúp anh giải đáp thắc mắc lúc cần thiết nhất, kí ức tự hiển hiện ra, không cần lựa chọn, cũng không cần lật giở từng trang sách đọc lại, phảng phất như đây chính là bản thân anh trải nghiệm vậy. Trình Nham mơ hồ trong chốc lát, không thể nào giấc mơ lại rõ ràng từng chi tiết như vậy, vậy thì, đây không phải là mơ sao? Anh xuyên không về thời trung cổ đen tối tại châu Âu, trở thành Roland sao? Từ một kẻ cày cuốc vẽ đồ họa ngày đêm thành một tứ hoàng tử sao?

Tệ hơn, Trình Nham nhận ra anh đang ở trong một cuộc xử tử phù thủy. Và thực sự là phù thủy ở thế giới này có thật chứ không phải bịa. Tệ hơn nữa, Roland đến cai trị nơi này vì một mục đích khác. Không nghĩ đến thì thôi, vừa nghĩ ra đáp án, đã khiến anh giật mình bất ngờ. Roland Wimbledon là vì tranh vương vị mà đến đây.

Tất cả mọi chuyện bắt nguồn từ thánh chỉ kì lạ của đức vua Wimbledon III, người muốn kế thừa vương quốc này, không nhất thiết phải là hoàng tử đầu tiên được sinh ra, mà người nào có năng lực trị quốc nhất sẽ kế thừa ngai vàng. Đức vua chia năm người con cả nam và nữ đến trị vì các vùng lãnh thổ, sau năm năm ai có năng lực trị vì tốt nhất sẽ lập người đó làm vua.

Trình Nham nghĩ, làm quốc vương thì được gì chứ? Không có internet, không có văn minh hiện đại, anh cũng như đám thổ dân này vậy, thi thoảng lại đem phù thủy đi thiêu, sống tại một thành trì chỉ cần hắt xì hơi là sụp đổ, cuối cùng lại chết bởi “cái chết đen” sao?

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *