Truyện Teen

Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này

Chương 6 – Đi Học -Phần 2

– Ôi zai đẹp, zai đẹp kìa.- Nhỏ Trang nhìn nó mà chảy cả nước dãi.- E….hèm……- Hàn lên tiếng để nhắc Trang đã có bạn trai.

– Ôi sorry ông xã “quay xang” mày đẹp trai quá Linh ơi,đến tao còn phải mê hahaha……- NHỏ Trang mắt sáng lên nhìn nó.

– Ngậm mồm vào, tên đi học của tao là Nguyễn Hàn Phong và là học sinh nhận học bổng nghe chưa. Ai hé răng nửa lời thì kẻ đâu chấp nhận “DIE”.- Nó đe dọa

– Ơ sau lấy tên Anh làm tên đệm?- Hàn nghe thấy tên nó có tên mình thì lên tiếng hỏi.

– Thích- Nó đẹp lại bằng âm ngữ lạnh lùng khiêng ba người cùng đáp người làm lạnh sống lưng

– Hà Linh, Anh nghĩ nên đổi tên em thành Nguyễn Băng Băng thì hay hơn.- Ngồi nghe mấy người kia nói chuyện cuối cùng Lầm cũng lên tiếng.

Thế thì càng tốt- Nó Bình thản nói

– Vậy à, OK em để Anh gọi mama và papa cho em nhé! – Anh Lâm trêu nó

– Không cần ” quay sang” tao đi học trước, tạm biệt hai vợ chồng trẻ. – Nó lạnh lùng đáp.

Thay vì đến gara lấy xe thì nó lại bước đến trạm xe buýt đi học. TRên xe, mấy đứa con gái trường nó thấy bộ quần áo đồng phục trường kinh and queen cùng với huy hiệu vàng đeo trên áo thì không khỏi xuyết xoa nhưng thấy nó đi xe buýt thì lại kinh thường vì nghĩ nó là học sinh nhận học bổng nên đi xe buýt.

Đến trường King and Queen, nó thấy một đống con gái đã đứng trước cổng cùng với đống băng dôn khẩu hiệu đều có chữ Thiên Minh, Phong Hàn. Con mấy bạn con trai thì sao nhỉ ? Khắc với bọn con gái với mấy thứ kia thì trên tay mỗi tên con trai đều có ảnh của Thảo Trang hoặc Từ Hương Giang . Với IQ 3 chữ số của nó thì cũng đoán được ngay đấy chính là các Idol của trường.

Lúc này, một con BMW màu đỏ chói và một con Audi mui trần đỗ xuống. Trong chiếc xe BMW, có hai người một nam, một nữ nắm tay nhau bước xuống và không ai kahsc chính là cặp đôi Hàn-Trang. còn trên chiếc xe Audi thì một người con trai với khuân mặt lạnh lùng nhảy ra khỏi xe thay vì đi cửa chính. Người này có mái tóc màu hung đỏ (giống nó), làn da trắng mịn như em bé, bộ đồng phục đeo huy hiệu khu A bằng vàng bên trái. Cả ba hiên ngang bước vào trường thì từ đâu một con ả tóc có mái tóc màu vàng óng, ăn mặc hở hang chứ không phải là đồng phục trường bước ra ôm trầm lấy hắn nũng nịu.

Thấy cảnh tưởng đấy, nó chép miệng khinh bỉ rồi cũng bỏ lên phòng hiệu trường.

Lên phòng hiểu trưởng nó đạp cửa cái RẦM rồi xông thẳng vào. ông hiệu trưởng già ngước mặt lên định quát cho kẻ nào to gan vào phòng hiệu trưởng mà không gõ cửa thì thấy khuân mặt đẹp trai của nó đập thẳng vào mặt. Mồ hôi trên trán ong ứa ra từng đợi khi đã phạm phải một người đáng kính có sức ảnh hưởng rất lớn đến vị trí chủ tịch của ông. Không đợi ông hiệu trưởng mời ngồi nó đã cất giọng lanh lùng nói:

– Phong tỏa thông tin của tôi và vào học với danh hiệu học sinh nhạnh học bổng toàn phần. Tên tôi là Nguyễn Hàn Phong nhớ rõ đấy. – Nó đe dọa làm ông hiệu trưởng già hết hồn.

Ra cửa, nó đóng RẦM thêm phát nữa làm cái cửa lung lay ( Khổ thân cái cửa). Tiến thẳng về phí lớp 11A VÍP ( đừng thắc mắc tại sạo nó học lớp 11 nhé, vì tất cả nó, hắn, Trang, Giang và Hàn đều học lớp này. Hàn thì đúng tuổi còn mấy nguời kia thì nhẩy lớp)

————————————————–Giới thiệu công ty của ba nhân vật còn lại—————————————————————–

Bạch thị : tập đoàn đứng thứ 3 thế giới nằm trong top 5 tập đoàn lớn nhất. tập đoàn thiên về nhà hàng, khách sạn và chính là ông hoàng về khách sạn.

Trần Gia : Sở hữu tập đoàn Trần Thị đứng thứ 4 thế giới sau tập đoàn Milky way, tập đoàn nhà nó, nhà hắn và Bạch Thị.

Tập đoàn này do ba mẹ Thảo Trang lập ra từ khi còn rất trẻ. Tập đoàn chuyên về ngành thời trang, đứng thứ hai thế giới sau tập đoàn Milky Way.

Từ Thị : Tập đoàn nằm trong top 100 tập đoàn hàng đầu thế giới. Tập đoàn do cha mẹ nhỏ Giang làm chủ. Tập đoàn chuyên về ngàng địa ốc, trứng khoán. Chủ tịch tập đoàn là người tốt bụng và nhân hậu nhưng không may lại xinh ra một nhỏ rắn độc chính là giang. giang có hôn ước với hắn là do bố mẹ ả đã từng cứ bố hắn nên để trả ơn bố mẹ hắn đã lập hôn ước cho ả và hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *