Truyện Teen

Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này

Chương 14 – Mặt Nạ Da Người – Bữa Tiệc Của Những Người Thừa Kế ( Phần 3)

cách cửa chiếc xe cuối được mở ra, một người con gái khoác lên mình một bộ váy da hội màu đen, khuân mặt cô đeo mặt nạ che đi từ phần mắt đến sống mũi bước xuống. Sự hiện diện của cô khiến bao nhiêu người ngoái nhìn. Cho dù họ không nhìn được cả khuân mặt của cô nhưng cũng có thể cho rằng đây là một tuyệt sắc giai nhân, một mỹ nữ nghiêng sắc nghiêng thành. Cô sở hữu làn da trắng mịn như da em bé, sống mũi cao dọc dừa, đôi mắt đen tuyền như xoáy được vào cả bên trong đi kèm với mái tóc màu đỏ hung lẫn với màu đen. Vẫn chưa hết, xương quai xanh càng khiến cô nổi bật và quyến rũ hơn. Cô bước vào khách sạn với những cái nhìn ầy ngưỡng mộ của các công tử và cũng có những cái nhìn đầy ghen ghét của các tiểu thư.

Cô vừa bước vào đến trung tâm khách sạn cũng là lúc ánh đèn trong phòng đều vụt tắt. phía trên sân khẩu một người con trai cao lớn bước ra và người đó không phải ai khác ngoài MC của trương trình- Trần Trung Quân.

– Xin chào tất cả mọi người. Như đã biết hai tập đoàn H&H cùng với Dương Thị đã liên kết tạo ra bữa tiệc này. Và hôm nay, để chúc mừng bữa tiệc được tổ chức lần thứ X thì các tập đoàn lớn thuộc TOP 100 sẽ tuyên bố ra mắt người thừa kế của họ và hơn nữa vị chủ nhân của kahsch sạn Galaxy cũng chính là chủ tịch tập đoàn MILKY WAY sẽ chính thức ra mắt mọi người. Và bây h xin mời ngài chủ tịch của tập đoàn MILKY WAY lên đây được không ạ. – Giọng nói trầm bổng của vị MC đẹp trai Trần Trung Quân khiến mấy bị tiểu thư mê trai say tít thò lò.

……..Cộc…………Cộc…………….Cộc…………. tiếng bước đi đều đều của cô gái xinh đẹp bước ra từ chiếc siêu xe cuối cùng đang tiếng thẳng lên sân khấu trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Khi đã an tọa tren sân khấu, cô gái trẻ lấy chiếc micro từ tay MC và lên tiếng.

– Xin chào mọi người. Tôi chính là chủ tịch Milky Way. – Một câu nói lạnh lùng phát ra từ miệng cô gái trẻ nhưng cũng đủ làm mọi người chết sốc.

Những lời bàn tàn liên tục vang lên. Đối với những vị khsch ở đây thì đây là một vấn đề rất lớn. Họ không ngờ một cô gái trẻ như vậy mà đã là chủ tịch của một tập đoàn lớn mạnh hàng đầu thế giới, trả lẽ cô gái đó là người đã dựng lên tập đoàn cách đây 10 năm. Nếu đúng là vậy tthì đây quả thực là một đại đại thiên tài.

Những phóng viên được các gia tộc, tập đoàn lớn được mời thì lia lịa chụp hình về vị chủ tịch này và họ tin chắc đây chính là chủ đề nóng hổi cho các mặt báo ngay ngày mai

Giới thiệu xong, cô gái trẻ chủ tịch của Milky Way bước xuống khỏi sân khấu để nhường lại chỗ cho anh chàng MC Trần Trung Quân đẹp trai của chương trình.

Xuống khỏi sân khấu, cô gái trẻ bị bao nhiêu là phóng viên cung với các cậu ấm, các cô chiêu, ông chủ và các vị phu nhân bâu kín như để lấy lòng. Họ bâu cô như một đàn ruồi bâu lấy miếng thịt khiến cô phải dùng đến vệ sĩ mới thoát khỏi được.

Lặng nhìn về hướng nơi mà vợ chồng chủ tịch Nguyễn và anh Tú Lâm ánh mắt cô gái trẻ đầy trìu mến và yêu thương nhưng………. khi thấy cha hắn và mụ vợ tia lửa trong mắt nó nổi dậy khiên hàn khí bao quanh người nó lúc trước đã nhiều nhưng bây giờ còn nhiều hơn.

– Và quay lại chủ đề chính của hôm nay , cho phép tôi xin giới thiệu về người thừa kế cũng như là vị chủ tịch trong tương lai của các tập đoàn TOP 100.- không còn nói đùa nữa, MC Trần trung Quân đã nghiêm túc hẳn lên và đi vào vấn đề chính.

– Vâng tôi xin đọc tên của những người từ kế theo thứ tự từ dưới lên:

Tập đoàn Phùng Liên tiểu thư Phùng Liên Châu

………………………..

Tâp đoàn Từ thị tiểu thư Trần Hương Giang

………………………

Tập đoàn Hoàng Châu tiểu thư Hoàng Châu Khánh

………………………

Tập đoàn Hà gia với công tử Hà Gia Khánh

Tập đoàn Hạ Vũ với tiểu thư HẠ Vũ Thiên Anh

Tập đoàn Trần thị tiểu thư Trần Thảo

Tập đoàn Bạch thị công tử Bạch Phong Hàn

Tập đoàn H&H công tử Nguyễn Hàn Tú Lâm và tiểu thư Nguyễn HÀ Linh

Vàcuối cùng là tập đoàn dương thị cậu Dương Thiên Minh

Sau gần 1 tiếng đọc không ngừng nghỉ thì Mc đã dừng lại nhưng lại nói tiếp

Và còn một điều nữa đó chính là ………………………….

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *