Truyện Teen

Bởi Vì Tớ Yêu Cậu, Yêu Nhiều Hơn Bất Cứ Ai Trên Thế Giới Này

Chương 11 – Đi Bar Phần 2

– Là ông trùm của thế giới đếm Kevin. Tôi nói đúng chứ.- Cắt ngang luôn câu nói của Thảo Trang nó nói luôn về thân phận của hắn mà triều này chỉ có gia đình hắn và những người trong tổ chức mới biết.- Sao cô biết.- Hắn có hơi chút tò mò nhưng vẫn giữ nguyên được cái khí chất lạnh lùng này. Quả thật người con gái này thật sự khiến hắn cảm thất tò mò và thích thú và cũng có một cái điều gọi là Bí ẩn.

– Bí mật.- 1 câu 2 chữ nhưng cũng đủ để nói lên một vấn đề khiến người khác tò mò.

– Thôi, mấy người cứ nói chuyện thế này mà không định đi à.- Chờ nó và hắn nói chuyện chắc hết nguyên buổi tốt mất khiến Hàn không thể nào không lên tiếng.

– Có được đi đâu.- Nó thản nhiên nư không có chuyện gì.

– Không sao, có Anh bảo kê cho em. Giờ lên thay đồ đi.- Hàn vỗ ngực ra oai khiến nhỏ Trang phì cười với điệu bộ trẻ con của của chồng tương lai.

– Oke. Chờ 5′.- Nó

Đúng 5′ sau nó bước xuống với chiếc áo thun ba lỗ đen đỏ bên trong, khoác ngoài là chiếc áo áo da đen kết hợp với quần jean mài rách mang đạm phong cách bụi bạm. Còn khuân mặt nó thì như thế nào? Câu trả lời khiến hắn có hơi sốc. Đúng vậy, quả kính to dầy cộp trên mặt nó đã gỡ xuống để lộ đôi mắt to tròn và đen láy. Máy tóc của nó không bù xù nữa mà được nó xoã ra dài đến ngang lưng. Vẫn chiếc mặt nạ đọc nhất vô nhị ấy, màu da nó bánh mỳ. Sau khi kết hợp như vậy, nó khiến hắn còn hơi khó nhận ra cô gái lôi thôi, luộm thuộm lúc sáng nữa mà là một cô gái năng động và cũng không kém phần xinh đẹp.

Còn riêng nhỏ Thảo Trang, nhỏ diện chiếc váy đỏ ôm sát cơ thể khoe ra 3 vòng super chuẩn khiến bao nhiêu chàng trai xịt máu mũi. Còn Hàn, trái ngược với vẻ thư sinh hằng ngày thì giờ đây cậu ăn mặc với hai từ để diễn tả là “badboy”. Với quần jean kết hợp với chiếc áo sơ mi banh hai cúc ngực đầu. Trông cậu lúc này thật bất cẩn đời.

Hắn ăn mặc y hệt nó chỉ khác ở chỗ là bó mặc áo thun còn hắn mặt áo sơ mi đen bung 3 cúc đầu tiên. Sở hữu khuân mặt đẹp trai cùng với làn da trăng hơn cả con gái, hắn diện cat cây den khiến làn da trắng bóc của hắn nổi bật hắn lên.

Cả 4 người ra đến cổng đã có 2 con moto đỗ sẵn. Chỉ có 2 chiếc với lý do Hàn đặt là do nó chưa từng đi nên sẽ do hắn chở còn nhỏ Trang thì chắc chắn Hàn sẽ chở rồi. Không hiểu quỷ không hay thần không biết thế nào mà hắn không những không đồng ý mà gập đầu cái “rụp” trong vô thức luôn.

2 chiếc môto môt đen của hắn và một trắng của Hàn đi song song tưởng chừng như thiên thần và ác quỷ đang đứng cạnh nhau. 2 chiếc môto phóng vun vút trên đường làm người đi đường hoảng loạn và địa điểm thẳng tiến của chiếc xe là Baz Devil nằm trong địa bàn bang của hắn.

Hắn cố tình đi nhanh để cho nó sợ và ôm vào mình nhưng cũng không hiểu lý do vì sao mình lại làm vậy. Ở bên cạnh nó khiến hắn cảm thấy rất lạ đó là tim đập nhanh và …….. rất giống với cảm giác……… ở bên cạnh Hà Linh khi xưa. Nhưng hắn phóng nhanh như vậy mà nó thì sao? Vẫn mặt dầy, chơ chẽn không những không sợ mà còn dang hai tay ra hóng gió nữa chứ.

Đến bar cả 4 đạp cửa sông thẳng vào. Thấy hắn, bọn đàn em cúi đầu chào cung kín với hắn. 4 người tụ nó và tụ hắn lạnh lùng bước đến phòng VIP 1. Cả 4 quẩy tưng bừng đến gần 2 giờ sáng thì về nhưng vẫn còn lưu luyến mãi nhưng cuối cùng vẫn phải về với lý do sáng mai còn phải đi học.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *