Cô là một người con gái có nhan sắc trong truyện Bởi Vì, Em Thực Sự Rất Yêu Anh của tác giả Nguyễn Hàn Băng, nếu không gọi là xinh đẹp khuynh nước khuynh thành thì cũng có thể xem là đáng yêu. Rất ngốc nghếch, hậu đậu, chỉ được vỏn vẹn hai ưu điểm (có thể), đó là học cũng có thể xem là giỏi và tham gia hoạt động đội rất tích cực!

Anh trong truyện online hay này là cháu trai của thầy hiệu trường trường cô, một công tử nhà giàu. Ừm… Khuôn mặt cũng có thể xem là đẹp trai đi, tính cách rất lạnh lùng!

Cô đơn phương anh, bắt đầu từ những năm cấp 2. Nhưng học hết lớp 7, anh đột nhiên biến mất. Cô suy sụp vô cùng, nhưng vẫn một mực chờ đợi anh. Cho đến năm cấp 3, định mệnh đã đưa anh về bên cô. Anh đã biết tình cảm của cô từ lâu, tiếc rằng anh chỉ xem cô như một người em gái. Mà cô, nhận ra được điều đó qua nhật ký mang tên anh, nhưng vẫn cố gắng theo đuổi anh. Cứ như vậy dây dưa, cho đến khi học hết cấp 3, anh lại quyết định đi du học 5 năm. Liệu rằng, cô có tiếp tục chờ đợi anh như trước đây, hay sẽ thoát ra khỏi mối tình đầu nhiều cảm xúc này? Còn anh, sẽ trở về như cô mong muốn một lần nữa, hay đã chọn bắt đầu một cuộc sống mới ở nơi đất khách quê người? Tình yêu của bọn họ, liệu có giống như một câu chuyện cổ tích không? Hay sẽ là một vở diễn bi thương đến tột cùng!? Mời bạn theo dõi tựa truyện teen hay nhất từ Nguyễn Hàn Băng.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *