Cô gái có máu ghen kinh khủng như thế có nên tiếp tục yêu một anh chàng đào hoa, thích ngắm gái không ạ?

Em năm nay 23 tuổi, là sinh viên năm 4 sắp ra trường. Em và bạn trai cùng tuổi, tụi em yêu nhau được 1 năm rồi. Em cũng có vài mối tình đổ vỡ trước đây và anh thì gấp khoảng 3 lần em. Hiện giờ tụi em đang sống chung và được gia đình n hà anh từ nội đến ngoại, bố mẹ anh chấp nhận, họ đều thương 2 em còn gia đình em thì ai cũng biết chỉ ba mẹ em không biết vì gia đình em ở quê. Gia đình anh vừa bể nợ cũng khá khó khăn, mặc dù anh có thể sống với gia đình ảnh nhưng cái chính là ở với em thoải mái hơn. Tiền phòng hầu như là em trả, khi nào ảnh có đi làm dư dả thì mới góp tiền với em. 2 đứa cũng hay qua nhà ba mẹ ảnh ăn cơm nên tiền tháng mẹ em cho vẫn đủ cho em sống ở đây nếu thiếu thì ảnh đi làm thêm để cho em thêm.

Anh ấy rất biết cách nói chuyện chiều lòng mọi người, nhất là con gái. Vì lúc trước gia đình giàu có nên nhiều người theo nhưng giờ hoàn cảnh khó khăn nên ảnh trưởng thành hơn, biết suy nghĩ nhiều hơn. Anh ấy rất tốt với em nhưng có tật xấu không bỏ được đó là ngắm gái, không có đứa con gái nào có thể qua mắt được ảnh, đi ngoài đường ngắm gái cũng nói với em người này xấu, đẹp chỗ nào, em bực mình thì ảnh lại im nhưng lần sau vẫn thế.

Lúc mới yêu thì anh khen em đẹp hoài nhưng giờ em có đẹp mấy ảnh cũng chê xấu hoặc khen rất ít. Nhưng chính mẹ ảnh lại nói với em là từ nhỏ ảnh đã thích tâm sự với con gái nên em không biết ảnh nói chuyện với mấy đứa bạn gái học chung hoặc nói chuyện với chị này chị kia có tính là lăng nhăng không, mặc dù nói chuyện bình thường thôi nhưng ảnh lại ít thích nói chuyện với em, vì tính em khá là trầm, chỉ có đùa giỡn, nựng em thôi.

Em nói thế nhưng ảnh cũng rất men, học xây dựng nhưng việc gì cũng biết, sửa gì cũng biết, độ xe, đua xe có luôn (chỉ là lúc trước). Em lại có máu “Hoạn Thư” nên ghen rất ghê. Em đã lục toàn bộ tin nhắn fb, zalo quá khứ ảnh nhắn tin với người con gái khác. Em biết em vậy là sai nhưng xin hỏi: Cô gái có máu ghen kinh khủng như thế có nên tiếp tục yêu một anh chàng đào hoa, thích ngắm gái không ạ? Mặc dù từ lúc yêu em là ảnh không hề qua mặt em với ai hết, em biết rất rõ là ảnh chỉ có em thôi. Ở bên ảnh em rất hạnh phúc chỉ là đau đầu vì chuyện ghen tuông và đôi lúc là tiền bạc thôi.

Vấn đề thứ hai là tiền bạc. Lúc mới yêu vài tháng, 2 đứa em đi chơi thì ảnh chi nhiều, em chi ít nhưng có hùn vốn. Thế mà lúc ảnh đưa em qua nhà sếp ảnh chơi thì chị người yêu của anh này nói chuyện tâm sự 2 người với em 1 hồi thì nói rằng người yêu em không tốt đâu, lúc không có em ảnh nói là đi chơi với em tốn kém ghê lắm, nào là ảnh vớ được hũ vàng rồi vì nhà em có khá giả, em cũng xinh đẹp nên em thương ảnh, cho ảnh tiền xài nhiều lắm, mặc dù cũng có chuyện đó nhưng ảnh nhân con số lên nhiều lần. Lúc đi làm ảnh còn rủ mấy anh làm chung ra đường ngồi ngắm gái cơ.

Em không thể tin được trước mặt em ảnh chưa bao giờ nói những điều đó nhưng lại kể lể với người khác. Tuy về nhà em có giận ảnh, ảnh cũng cam kết không nói em như vậy với người khác nữa, rồi nói ảnh chỉ chém cho vui thôi. Cũng từ đó bạn ảnh cũng chẳng ai nói gì với em như thế cả. Xin hỏi, anh ý có lợi dụng tiền bạc của em không ạ? Nói tóm lại em có nên tiếp tục sống chung không ạ, em có nhiều lần đề nghị ảnh ở riêng rồi, nhưng ảnh không chịu, bảo ở với em quen rồi, nhiều lúc em thấy hạnh phúc, cần có ảnh, nhưng nhiều lúc em thấy mất tự do lắm ạ, vì không dám đưa bạn bè về phòng chơi. Xin cho em lời tư vấn, em cảm ơn chương trình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *