Hai vợ chồng Hường lập kế hoạch “yêu” khi giao thừa nhưng mọi chuyện không như dự tính…

Cưới nhau đã được hơn một năm rồi nhưng vợ chồng Hường vẫn chưa có con. Cô và ông xã đều thống nhất chuyện kế hoạch bởi vẫn còn trẻ chán. Thế nhưng hôm rồi nghe mẹ chồng xui rằng nên có con vào đúng giao thừa thì lớn lên sẽ thành đạt, giỏi giang. Mẹ chồng Hường nói rằng mình có Thắng, chồng cô hiện tại cũng vào thời điểm giao thừa nên bà rất tin vào điều ấy.

Hường nghe xuôi tai và thấy cũng đúng bởi chẳng những đẹp trai, chồng cô còn thông minh, tài năng, tuổi 25 anh đã là giám đốc điều hành một công ty lớn. Thế là cô quyết tâm làm theo lời mẹ chồng. Ban đầu khi mang chuyện kể cho Thắng nghe. Lúc đầu ông xã Hường cười phá lên, anh không tin những chuyện như thế này. Thế nhưng khi vợ trẻ ra sức thuyết phục rồi giận dỗi, hờn trách, anh đành miễn cưỡng đồng ý. Dù sao Thắng cũng thèm có trẻ con trong nhà lắm rồi. Vả lại làm theo ý vợ cũng đâu mất gì, Tết nhất đến nơi rồi mà bất hòa thì nhà mất vui.

Đúng như kế hoạch lên từ trước, chuẩn bị bữa tối ngày 30 Tết, Hường tự tay ra chợ mua rồi hấp sò huyết và ép chồng ăn hết sạch 2kg để tăng độ ham muốn. Hường cũng kiên quyết khước từ mọi lời mời đi xem bắn pháo hoa từ đám bạn thân. Trong đầu cô chỉ nghĩ đến cái kế hoạch có con đúng lúc giao thừa để mong tài giỏi như cha nó, còn chuyện trai hay gái không quan trọng. Thế là sau bữa tối ngày cuối cùng của năm, Hường cùng chồng lên giường xem ti vi, nằm chờ đến giao thừa để “hành động”. Trước đó cô đã bàn bạc và phó thác toàn bộ cho mẹ chồng lo chuyện làm cỗ cúng giao thừa để tập trung vào “chuyên môn” rồi.

Mọi chuyện diễn ra êm đẹp cho đến khoảng 9 giờ, chồng Hường bỗng nhiên nổi sần rất ngứa khắp người. Thôi chết, rõ là Thắng đã bị dị ứng với món sò huyết lúc tối. Anh vốn không thích ứng với những đồ hải sản nhưng do vợ ép quá nên đành cố ăn bằng hết để rồi ra cơ sự này.

Sợ hỏng việc, Hường phải chạy đôn chạy đáo đi mua thuốc cho chồng. Đêm 30 Tết có khác, mấy quán thuốc tây gần nhà đã đóng cửa sạch, cô phải chạy xe máy đi xa 4km mới mua được. Hường về đến nhà đã là gần 10 giờ đêm, lúc này Thắng đang túc trực bên cạnh phòng vệ sinh. Anh bị chứng “tào tháo đuổi” từ khi vợ ra khỏi mà mà vẫn chưa dứt, người nhợt nhạt, bơ phờ hẳn.

Nhìn gương mặt méo xệch của chồng, Hường thương anh biết bao. Cô biết vì chiều theo ý vợ mà anh khổ sở cả buổi tối. Nhưng Hường vẫn quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu đã đặt ra, hai vợ chồng cô phải quan hệ thành công đúng thời khắc giao thừa và năm mới. Hường nhắc lại nhiệm vụ với chồng, vẫn bằng giọng rất quyết tâm như lúc tối.

Khi đồng hồ điểm 11h30 đêm, Hường giục chồng chuẩn bị vào vị trí và luôn ở thế “sẵn sàng chiến đấu”. Cô liên tục nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại để căn đến thời điểm còn cách khoảng 20 phút thì hai vợ chồng sẽ chính thức “lâm trận”.

Và 11h40 cũng đến. Hường và chồng đều hồi hộp, và háo hức thực hiện. Thế nhưng đúng lúc gây cấn nhất, Thắng lại rơi vào cảnh “trên bảo dưới không nghe”. Mặc cho Hường “chữa cháy” bằng nhiều cách, “cậu nhỏ” của Thắng vẫn trơ ra như khúc gỗ, người anh cứng đờ chẳng chút cảm xúc. Hường đoán rằng di chứng từ vụ dị ứng khi tối vẫn còn ảnh hưởng đây mà.

Phát bực vì “sự cố” của chồng, cô cau có, không lẽ bao nhiêu công sức chuẩn bị, rồi chạy đôn chạy đáo, lại đổ xuống sông xuống biển hết khi gần về đích? Cô quyết không cam tâm. Hường vùng dậy, lục tủ, lấy ra một hộp thuốc cải thiện bản lĩnh đàn ông cho chồng dùng. Quả nhiên hiệu nghiệm đến ngay lập tức. Cô mừng đến phát khóc, lúc này đã là 11h50, chỉ còn vài phút nữa là đến “giờ hoàng đạo”.

Hai vợ chồng Hường lại hì hục “yêu” rồi cười đầy phấn khích. Theo hiệu lệnh của vợ, Thắng chỉ được “chốt hạ” cuộc ân ái khi chuông đồng hồ điểm những hồi báo 12 giờ. Thế nhưng, cuộc đời quả không như mơ, cuộc yêu đã dừng lại trước thời hạn vì lỗi là Thắng quá hồi hộp, Chưng hửng, hụt hẫng, vậy là hụt mất rồi, bao nhiêu công sức Hường chuẩn bị, cuối cùng lại thành ra công toi đúng lúc quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *