Ngôn Tình, Xuyên Không

Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Chương 4 – Chương 3

Tiểu Bạch hồ cuộn tròn trong ngực Trác Phong, nhiệt độ cơ thể ấm áp làm nàng có chút buồn ngủ, mơ mơ hồ hồ, bên tai đột nhiên truyền đến tiếng ọt ọt. Nàng ngó ngó bụng Trác Phong, lại ngẩng đầu nhìn lên mặt hắn.

Trác Phong xoa bụng, mặt hơi hơi ửng hồng, rõ ràng ở trước mặt một con chó nhỏ không có gì đáng để ý, nhưng không hiểu vìsao vừa thấy ánh mắt tiểu gia hỏa hắn liền ngượng ngừng xấu hổ.

Khụ khụ hai tiếng, thả xuống Tiểu Bạch hồ xuống đất, hắn đứng dậy nói: “Trời không còn sớm, ta phải trở về.” Hắn đeo cặp sách, lại khom lưng sờ sờ đỉnh đầu Tiểu Bạch hồ, cười nói, “Ngươi ngoan ngoãn đợi ở đây, sáng mai ta sẽ mang đồ ăn tới, phải cẩn thận trốn người lạ biết không?”

Tiểu Bạch hồ nhẹ nhàng kêu hai tiếng như làm nũng, kỳ thật nàng muốn nói,【Dẫn ta đi luôn nha, để ta nằm trong cặp sách ấy, ta thực ngoan, sẽ không ai phát hiện.】

Nhưng hiển nhiên sóng não hai bên không đồng nhất, Trác Phong lại lần nữa sờ sờ đầu nàng rồi xoay người bước đi. Tiểu Bạch hồ đuổi tới cửa, không cao hứng mà đá đá mấy vien sỏi,【Hắn cư nhiên để ta ở đây một mình, rõ ràng tất cả tộc nhân đều nói ta là tiểu hồ ly đáng yêu nhất, người gặp người thích, thì ra đều là gạt người! Thôi kệ, 001, mau dùng thanh khiết thuật, một thân thúi hoắc này hun ta sắp nôn mất!】

【Ký chủ, xin cho phép ta đính chính một chút, ngươi vừa ăn uống rất ngon lành, có thể thấy được năng lực tiếp thu dơ bẩn là rất cao. Hiện tại, sử dụng toàn thân thanh khiết thuật.】

Tiểu Bạch hồ chạy về góc phòng, thực mau liền cảm giác một cổ linh khí nhàn nhạt vờn quanh thân thể, bộ lông lập tức sạch sẽ, cả người trắng như tuyeets, ấn đường có một ấn ký đỏ rực, làm nàng thoạt nhìn rất đáng yêu. Tiểu Bạch hồ cao hứng nhảy nhót một vòng, cũng không để ý tới hệ thống phun tào, trực tiếp dùng thủy hệ pháp thuật cùng phong hệ pháp thuật rửa sạch ra một khối đất trống, nằm sấp xuống nghỉ ngơi.

Nàng lười biếng nhắm hai mắt, thầm nghĩ ngày hôm nay nàng trải qua cũng thực muôn màu muôn vẻ. Từ chứng kiến lão tổ tông độ kiếp phi thăng, đạt được cơ duyên bị đưa tới nhân gian ảo cảnh, lại đến trí đấu ác nhân, bảo vệ thư sinh, nhớ tới đều cảm thấy thực vất vả, nàng phải hảo hảo ngủ một giấc mới được.

Sáng mai thư sinh Trác Phong sẽ mang món gì tới đây nhỉ? Vừa nãy chỉ ăn có chút xíu, giờ nàng còn hơi đói.

Tiểu Bạch hồ sắp đi vào giấc mộng, hệ thống đột ngột lên tiếng,【Hệ thống tuyên bố nhiệm vụ: Hóa giải nhục nhã và phiền toái Trác Phong gặp phải ở cô nhi viện. Khen thưởng: Nhiệm vụ hoàn thành, đạt được gà nướng mỹ vị nhất nhân gian x1. Trừng phạt: Nhiệm vụ thất bại, cưỡng chế đói khát ba ngày.】

Chuyện gì cũng có thể nhẫn, riêng đói bụng không thể!

Tiểu Bạch nhảy dựng lên, phi thẳng tới cô nhi viện. Trời đã tối rồi, tất cả mọi người đều đã về nhà ăn cơm nghỉ ngơi, tiểu hồ ly nho nhỏ không khiến cho bất luận kẻ nào chú ý. Tới cô nhi viện, nàng nhảy đến đầu tường ngửi ngửi, vừa trốn tránh người khác vừa đi theo Trác Phong khí vị tìm kiếm.

Thời điểm tìm được, Trác Phong đang bị phạt đứng trong văn phòng viện trưởng, nghe nữ viện trưởng răn dạy.

“Ngươi còn muốn nói cái gì? Nếu vết thương trên người ngươi không phải do đánh nhau ẩu đả, vậy vừa rồi thì sao? Vừa rồi ta tận mắt nhìn thấy ngươi đánh lộn cùng ký túc xá cách vách, các người còn nhớ quy củ trong viện hay không? Hả?!”

Trác Phong nâng tay phải cho mụ nhìn đến màn thầu vụn nát trong tay, ý đồ giải thích, “Viện trưởng, ta không đánh nhau, là bọn họ muốn cướp cơm chiều của ta nên mới…”

Nữ viện trưởng cầm thước đập rầm rầm lên bàn, lớn tiếng quát: “Ngươi nói ta hiểu lầm? Mắt thấy là thật, ngươi nói ta nên tin tưởng ngươi giảo biện vẫn là tin tưởng hai mắt của mình?”

Trác Phong mím chặt môi, không nói nữa, hiển nhiên là một bộ nhận mắng nhận phạt. Tiểu Bạch hồ ở ngoài cửa sổ vươn đầu đánh giá bốn phía, cân nhắc nên làm như thế nào mới có thể thần không biết quỷ không hay mà trợ giúp Trác Phong.

Lúc này, nàng đột nhiên thấy nữ viện trưởng đứng lên đi đến trước mặt Trác Phong, nắm cằm hắn, ái muội nói: “Kỳ thật ta còn là thực nguyện ý tin tưởng ngươi, ngươi biết ta luôn thập phần thưởng thức ngươi. Không bằng, bây giờ ngươi cùng ta tới ký túc xá giải thích ký càng, nếu ngươi nói có lý, ta liền không phạt ngươi, thế nào? Đúng rồi, gần đây trong viện mới thu được một khoản khoản tiền tài trợ, nếu ngươi phù hợp điều kiện, ta có thể chọn ngươi làm đối tượng nhận giúp đỡ, như vậy học phí cao trung và đại học đều có, ngươi nghĩ sao?”

Tiểu Bạch hồ nghe được mãn đầu óc hồ nhão, nhịn không được hỏi: 【001, bà ta có ý tứ gì? Sao ta nghe thấy quái quái? Thư sinh đều đầy mặt khuất nhục!】

Trác Phong lui về phía sau một bước, cùng nữ viện trưởng kéo xa khoảng cách, mặt vô biểu tình nói: “Cảm ơn viện trưởng hảo ý, nếu viện trưởng cho rằng ta sai, ta cam nguyện chịu phạt.”

“Ngươi! Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt!” Nữ viện trưởng thẹn quá thành giận, “Ngươi giỏi a, đánh nhau ẩu đả còn nói dối giảo biện, ta khiến cho toàn viện người đều nhìn xem ngươi có bao nhiêu bất hảo!”

Hệ thống chậm nửa nhịp mà hồi phục nói:【Căn cứ theo số liệu, viện trưởng đang mời Trác Phong phát sinh quan hệ thân mật hơn một bước, ở Hồ tộc, loại hành vi này gọi là… cầu hoan.】

Tiểu Bạch hồ trợn tròn mắt, trong lòng gào lên,【Cầu hoan?!!! Mụ già vừa béo vừa xấu kia muốn nhúng chàm thư sinh?!! Thật quá đáng! Mụ ta còn dám uy hiếp thư sinh, ta nhất định phải hảo hảo giáo huấn mụ!】

Tiểu Bạch hồ không đợi nữ viện trưởng nói thêm gì nữa, dùng thổ hệ pháp thuật khống chế chậu hoa trên ngăn tủ, dùng sức dịch qua, bồn hoa nặng năm sáu cân liền rơi xuống, tạp thẳng vào đầu nữa viện trưởng!

Nữ viện trưởng hét lên một tiếng, ôm nơi bị đập, hạ tray xuống nhìn, đầy máu, tức khắc mụ sợ tới mức mặt trắng bệch, thét chói tai không ngừng: “Máu! Máu! Kêu xe cứu thương! Mau kêu xe cứu thương!”

Tiểu Bạch hồ cười hì hì, đắc ý lắc lư đầu nhỏ. Kỳ thật nàng đãdùng phong hệ pháp thuật nâng đỡ chậu hoa, cũng không làm nữ viện trưởng bị thương quá nặng, nhiều lắm rách một vết nhỏ, nhìn máu tuôn nhiều vậy chứ kỳ thật chỉ là vết thương ngoài da mà thôi. Ngươi nhường ta một thước, ta kính ngươi một trượng, phương diện này nàng vẫn rất đúng mực.

Vài phút sau, Trác Phong đã gọi xe cứu thương, còn dùng băng gạc sơ cứu cho nữ viện trưởng. Nhìn thân ảnh nữ viện trưởng tiến vào xe cứu thương, hắn phát giác chính mình thế nhưng có vài phần thống khoái. Nữ viện trưởng đã không phải lần đầu tiên quấy rối hắn, từ khi lên 16 tuổi, vóc người dần cao lớn, liền thường xuyên bị nữ viện trưởng ám chỉ. Vì hắn nhiều lần cự tuyệt, nữ viện trưởng còn chặt đứt cung xấp học phí cho hắn, khiến hắn phải tìm việc làm công khắp nơi mới có thể tiếp tục học cao trung.

Trác Phong cong cong khóe môi, một thân thoải mái đi đến ký túc xá. Mau tới cửa thời điểm bị tên ở ký túc xá cách vách ngăn lại, trào phúng nói: “Mọi người tới nhìn này, niên cấp đệ nhất đại học bá của chúng ta còn cầm màn thầu lăn trên mặt đất đâu, Trác Phong, mày còn muốn ăn sao? Trách không được mày thích uy chó hoang, mày với chúng rõ ràng là đồng loại a! Ha ha ha!”

Không ít người ồn ào cười theo, tất cả đều là cô nhi, đều bị người khác nhìn với ánh mắt khác biệt, cố tình Trác Phong nơi chốn xuất sắc, mỗi lần thi cử đều là niên cấp đệ nhất, tham gia thi đấu còn thường thường đoạt quán quân, bộ dạng cũng xuất sắc hơn bọn họ mấy lần. Trác Phong chính là loại người mà lão sư hay đồng học đều thích, nếu không phải hắn vội vàng làm công không có thời gian phát triển quan hệ nhân tế, chỉ sợ hiện giờ hắn đã là người được hoan nghênh nhất trường học, bọn họ mỗi ngày cùng Trác Phong ngẩng đầu không thấy cúi đầu gặp, sao có thể cam tâm?

Vì thế mỉa mai chế giễu Trác Phong chính là chuyện họ thích làm nhất, còn có cái gì làm cho người thỏa mãn hơn giẫm đạp thiên tài?

Trác Phong vốn muốn lột bỏ phần da ô uế bên ngoài màn thầu rồi ăn, rốt cuộc hắn giữa trưa đã không ăn gì, thật sự rất đói bụng, so đo không được nhiều như vậy, nhưng này không đại biểu hắn nguyện ý nhậm người giễu cợt. Hắn mặt trầm xuống nhìn đối diện người, lạnh lùng thốt: “Viện trưởng xảy ra chuyện, ngươi lại ở chỗ này vui vẻ cười to, là đối viện trưởng có ý kiến? Ngươi đang vui sướng khi người gặp họa?”

Người nọ sắc mặt đột biến, “Mày! Mày! Mày nói hươu nói vượn!”

Đột nhiên bị nói ra tâm sự, gã sốt ruột đến không biết nên biện giải như thế nào. Nhìn thấy nữ viện trưởng đầy đầu máu đi lên xe cứu thương, trong lòng miễn bàn có bao nhiêu thống khoái. Bởi vì gã sở dĩ oán hận Trác Phong, nguyên nhân lớn nhất chính là nữ viện trưởng bị Trác Phong cự tuyệt sau tìm tới hắn.

Gã không có cốt khí như Trác Phong, gã không thể không dựa vào cô nhi viện, đương nhiênkhông dám đắc tội nữ viện trưởng, cho nên từ 17 tuổi gã đã bắt đầu bị nữ viện trưởng kia chiếm hết tiện nghi. Nếu kia nữ viện trưởng dễ nhìn một chút còn tạm được, loại sự tình này nam nhân cũng không có hại, nhưng cố tình bà ta vừa già vừa xấu vừa béo, mỗi lần đi gã đều phải cố nén ghê tởm. Không thể trả thù nữ viện trưởng, gã chỉ có thể đem toàn bộ hận ý đổ lên đầu Trác Phong. Nếu không phải Trác Phong cự tuyệt, gã sao có thể gặp phải loại vũ nhục này?

Hiện tại Trác Phong còn trước mặt mọi người chọc phá tâm tư của gã, gã cũng không dám tưởng chờ nữ viện trưởng trở về sẽ bị trừng phạt như thế nào, tức khắc phẫn nộ mà chỉ vào hắn nói: “Mày vu oan cho taa! Tao đánh chết mày! Tên tiểu nhân âm hiểm!”

Trác Phong nhíu mày đẩy gã qua một bên, hừ lạnh, “Ngươi muốn đánh nhau trong viện? Nhưng ta không muốn, viện trưởng vòa bệnh viện, ta không có hứng thú gây chuyện, tránh ra!”

Mọi người tuy thích nhìn Trác Phong xui xẻo, nhưng từ sớm liền kiến thức quá Trác Phong đánh nhau tàn nhẫn, nhưng thật ra không ai nguyện ý đương chim đầu đàn đối đầu với hắn. Viện trưởng bị thương, kẻ dám nháo sự trong lúc này khẳng định sẽ bị trừng phạt gấp bội, tốt nhất là không làm gì hết.

Mọi người tản ra, Trác Phong mắt nhìn thẳng trở về chính mình ký túc xá, ở bọn họ trước mặt đóng cửa lại.

Tiểu Bạch hồ núp vào chỗ ngoặt nhìn người nọ cùng các huynh đệ thương lượng muốn lừa Trác Phong đi ra ngoài tấu một đốn, nhịn không được nhe răng. Nhân gian có người dịu dàng như thư sinh, nhưng cũng có thật nhiều kẻ đáng ghét. Nếu đã thích đánh nhau, vậy dứt khoát làm cho bọn họ tư đánh lẫn nhau đi!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *