Ngôn Tình, Xuyên Không

Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Chương 39 – Chương 10

Thanh âm 001 vui sướng lảnh lót:【Tin tức tốt là, người thiệt tình thích ký chủ có thể mang tới điểm nguyện lực, hiện tại ký chủ đang nổi lên, fan càng ngày càng nhiệt tình, rốt cuộc đạt tới trình độ có thể cung cấp điểm nguyện lực, với số lượng fan hiện tại, ký chủ đã đạt được 300 điểm nguyện lực. Hơn nữa, điểm nguyện lực từ fan không thể bị cướp đoạt, cái tên không biết là ai tự tiện xông vào kia cũng không chiếm được chút tiện nghi nào!】

Tô Viên Viên run rẩy, lần này là vì hoàn toàn kích động!

【Mau cho ta! Mau cho ta! Rốt cuộc có linh lực cho ta tu luyện! Ta muốn cái đuôi thứ ba, ta muốn hóa hình!!!】

001 truyền cho nàng toàn bộ 310 điểm nguyện lực, 10 điểm này nhận được do lần trước pđả kích Phùng Huy.

Tô Viên Viên ngồi đoan chính, một bên vận chuyển linh lực nghiêm túc tu luyện, một bên cảm thán:【Lực lượng của fan thật quá cường đại, còn hữu ích hơn cực cực khổ khổ đả kích cặn bã. Về sau ta nhất định phải nỗ lực trở thành ảnh hậu động vật, dùng lực lượng từ fan tu luyện thành người!】

Lập tức được thêm 300 điểm, Tô Viên Viên có cảm giác như được ngâm mình trong linh dịch nồng đậm, toàn thân thoải mái, hận không thể trời cao phi một vòng! Nàng cao hứng phấn chấn nói:【Về sau không cần lại báo cho ta có bao nhiêu điểm nguyện lực nữa, có bao nhiêu truyền luôn bấy nhiêu, lúc nào cũng được. Ta tin tưởng fan sẽ càng ngày càng nhiều, điểm nguyện lực cũng càng ngày càng nhiều!!!】

001 hồi đáp:【Không thành vấn đề.】Ký chủ có lòng tin là chuyện tốt, hơn nữa không thể không thừa nhận, tại phương diện này nàng có thiên phú cực cao. Lúc trước nó chọn thế giới giải trí cũng chỉ muốn thử nghiệm một lần mà thôi, rốt cuộc giới giải trí nhiều người như vậy, không phải ai cũng có thể nổi danh, cuối cùng có thể thành hay không vẫn phải thuận theo tự nhiên, không nghĩ tới Tô Viên Viên thật sự làm được, có thể khiến nhiều người yêu thích mình như vậy.

Từ khi《Manh khuyển Tô Tô》được phát sóng trên ba web phim đứng đầu, Tô Tô FanClub cũng càng ngày càng mở rộng, đến khi Tô Viên Viên tiến đoàn phim quay phần 2, mỗi ngày nàng đều thu được thêm điểm nguyện lực từ fan. Tuy rằng mỗi lần chỉ có hai điểm ba điểm, nhưng tích tiểu thành đại, tính ra chỉ cần bảy tám năm nữa thôi là nàng có thể tích cóp đủ một vạn điểm nguyện lực tu ra cái đuôi thứ ba! Có thể biến thành người!!!

Tu luyện thành người, thọ mệnh gia tăng 500 năm, đây là chuyện lúc trước nàng nằm mơ cũng không dám nghĩ, vì điểm nguyện lực, nàng nhất định phải dùng hết toàn lực, nỗ lực làm một con diễn tinh!

Tất cả mọi người trong đoàn phim phát hiện, Tô Viên Viên kỹ thuật diễn càng tốt, càng phối hợp càng nỗ lực, không khỏi đều có chút ngốc. Đạo diễn Trần Châu đều nghi hoặc hỏi Phương Lập Triết, “Tiểu gia hỏa nhà anh thành tinh rồi? Tô Nhất Điều danh bất hư truyền a! Tôi xem ngay cả chính quy tốt nghiệp như anh đều sắp đuổi không kịp nàng”

Phương Lập Triết ánh mắt lóe lóe, cực kỳ tự nhiên mà nói: “Đây chính là bản sắc diễn xuất, Tiểu Bạch ngày thường cũng đáng yêu như vậy. Hơn nữa ở nhà tôi cũng huấn luyện thêm, để khi tới phim trường đỡ lãng phí thời gian của mọi người.”

Trần Châu bừng tỉnh đại ngộ, “Ra là Phương ca huấn luyện a, thảo nào lợi hại như vậy.” Anh ta cảm động vỗ vỗ cánh tay Phương Lập Triết, cười nói, “Cảm tạ Phương ca, anh giúp chúng tôi giảm bớt rất nhiều phiền toái, vất vả anh!”

“Không có gì, cũng vì bản thân Tiểu Bạch thích biểu diễn, coi như tất cả mọi người đều đang bồi nàng chơi, mới có thể đầu nhập như vậy, đổi thành sủng vật khác, tôi cũng huấn luyện không thành.”

Có Phương Lập Triết hỗ trợ che lấp, mọi người đều nghĩ biểu hiện kinh diễm hiện tại của Tô Viên Viên đều là kết quả sau khi tập luyện vất vả, tuy rằng ngạc nhiên nhưng cũng không nghĩ nhiều. Chỉ là, danh hào “Tô Nhất Điều” lại càng lan rộng.

Phương Lập Triết thân là người đại diện của Tô Viên Viên, bắt lấy thời cơ làm đoàn đội vận tác một phen, đem “Tô Nhất Điều” tạo thành đủ loại tin tức:

“Tô Tô manh manh còn muốn nỗ lực thành Tô Nhất Điều, ngươi còn không chịu nỗ lực?”

“So không bằng Tô Nhất Điều còn không biết xấu hổ thổi mình là thực lực phái?”

“Rõ ràng có thể dựa manh manh ăn cơm, lại cố tình muốn dựa thực lực, luận khắc khổ ai so sánh được với Tô Nhất Điều?”

Trong lúc Tô Viên Viên chuyên tâm diễn xuất, mạc danh trở thành đại biểu cho mặt tốt của giới giải trí. Đặc biệt là trước kỳ nghỉ đông, một bộ phận fan Tô Tô công bố phiếu điểm, đối lập với thành tích lúc trước, thực sự tăng cao không ít, sôi nổi kiêu ngạo tuyên cáo, kẻ không nỗ lực không xứng làm fan Tô Tô, về sau đều phải lấy thần tượng làm chuẩn, ra sức giao tranh!

Thời gian này Tô Viên Viên hoàn toàn chiếm cứ đầu đề Weibo, các sự kiện tốt đẹp liên tiếp tuôn ra làm nàng liên tục một tháng luôn có mặt trên trang đầu, liên quan PHương Lập Triết cũng bị vui đùa đặt cho danh hiệu mới – Kim bài Thuần thú sư.

Thời điểm nhiệt độ lên cao nhất, Phương Lập Triết chuyển phát cái Weibo Kim bài Thuần thú sư.

【Phương Lập Triết V: Thuần thú sư thì thôi đi, Tô Tô của các vị đã thành tinh, vừa nãy nàng đã lặng lẽ nói với tôi, chờ nàng nổi danh ra ngoài biên giới ta liền thành kim bài người đại diện! Mọi người nói xem, tôi có thể mong đợi một chút không? [Ảnh] [Ảnh] [Ảnh] // Tô Tô Fan Club V: Aaaaa Tô Tô quá lợi hại! Ta kiêu ngạo! Ta tự hào! Cảm tạ Kim bài Thuần thú sư Phương tiên sinh! @ Phương Lập Triết Cám ơn anh làm chúng tôi gặp được Tô Tô! *cười to*】

Vừa nhìn là biết hắn nói giỡn, các fan phì cười, lập tức chạy tới nhắn lại bảo đảm làm Tô Tô hồng thấu quốc tế, làm Phương tiên sinh yên tâm lớn mật chờ đợi, thực mau có thể thực hiện mộng tưởng! Mà ba bức ảnh sinh hoạt hằng ngày của Phương Lập Triết và Tô Viên Viên lại tiếp tục manh đảo một đám người, lần này Phương Lập Triết mời nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không dùng kỹ thuật nát bét của hắn tàn phá vẻ mỹ lệ trời cho nữa làm các fan cảm động không thôi, lăn lộn cầu Phương Lập Triết nhất định phải bảo trì tiêu chuẩn, ngàn vạn đừng đăng ảnh chụp tàn phá con mắt như lúc trước.

Đề tài # Tô Tô thành tinh # nhanh chóng bò lên trên hot search, Phương Lập Triết lại phát thêm một cái Weibo nữa.

【Phương Lập Triết V: Vì mau chóng thực hiện mộng tưởng, ta cũng phải nỗ lực hơn nữa. Thỉnh cầu các đại lão dành cho nghệ hồ (nghệ sĩ hồ ly) của chúng ta một vài cơ hội, bái tạ bái tạ! // Phương Lập Triết phòng làm việc V: Khai trương đại cát, chúc Đại lão bản mộng tưởng trở thành sự thật, chúc tiểu lão bản hồng thấu quốc tế! [Ảnh] [Ảnh] [Ảnh]】

Ban đầu các fan còn cười tràng: Ha ha ha nghệ hồ là cái quỷ gì? Phản ứng lại mới đột nhiên giật mình: Phương lão đại mở phòng làm việc??? Tô Tô thành tiểu lão bản???

Trong mấy bức ảnh đính kèm, một bức là cảnh tượng phòng làm việc khai trương; một bức là văn phòng gọn gàng, Phương Lập Triết tây trang giày da ngồi ở bàn làm việc nghiêm túc xem văn kiện; bức ảnh cuối cùng, Tô Viên Viên nghiêm trang ngồi sau một chiếc bàn làm việc cỡ nhỏ, trên mặt bàn còn đặt một bảng tên tinh xảo, đề chữ – Tiểu lão bản.

Fan của Phương Lập Triết và Tô Viên Viên lập tức chuyển phát ăn mừng, # Phương Lập Triết phòng làm việc #, # Phương Lập Triết kim bài người đại diện #, # Tô Tô tiểu lão bản #, # Tô Tô thành công # nhanh chóng chiếm cứ bốn vị trí đầu hot search, không ai đoạt nổi, đôi chủ sủng này chứng thực tên tuổi “khách quen hot search”, lại một lần lên đầu đề.

Hai mươi tập《Manh khuyển Tô Tô 2》cũng hoàn thành quay chụp, nương luồng nhiệt độ này, thành công đặt điều kiện chia hoa hồng với ba trang web phim đứng đầu. Đoàn phim không bán đứt quyền phát sóng nữa, mà là sau khi phát sóng, các trang web phải chia 20% hoa hồng cho Phương Lập Triết.

Lấy độ nổi tiếng hiện tại của series 《Manh khuyển Tô Tô》, 20% hoa hồng này cũng đủ Phương Lập Triết kiếm đầy bồn đầy bát!

Các đại nhà đầu tư sôi nổi tới muốn tham gia đầu tư《Manh khuyển Tô Tô》 phần kế tiếp, nhưng《Manh khuyển Tô Tô》đã nổi danh, hoàn toàn không cần tuyên truyền thêm nữa, Phương Lập Triết có thể nào cho phép kẻ khác phân một ly canh? Cho nên hắn cự tuyệt toàn bộ yêu cầu hợp tác cùng loại, nhưng hắn thực khéo đưa đẩy, uyển chuyển từ chối, vừa không đắc tội người vừa nhân cơ hội mở rộng nhân mạch, xây dựng cơ sở để sau này trở thành kim bài người đại diện.

Phương Lập Triết cũng bắt đầu xem xét tư liệu những thương phẩm mời gương mặt đại diện, gameshow, mời đóng phim,… được gửi tới, bắt đầu suy xét chọn lựa. Hắn ngồi trên sô pha trong văn phòng lật xem mấy cái kịch bản quảng cáo, cúi xuống nhìn Tô Viên Viên đang ngồi trong lòng, nói: “Ngươi muốn nghỉ ngơi mấy ngày không? Quay phim không thoải mái, không bằng chúng ta đi nghỉ phép đi. Ngươi còn nhỏ, không thể công tác cả ngày, cũng nên nghỉ ngơi.”

Tô Viên Viên lập tức lắc đầu như trống bỏi, một móng vuốt chụp lên sấp kịch bản quảng cáo, ý bảo mình muốn tiếp tục công tác.

Nói giỡn, nếu nàng không làm việc gia tăng lượng fan thì làm sao kiếm được điểm nguyện lực, nghỉ phép để làm gì? Nàng còn hận không thể mỗi ngày lộ mặt, mỗi ngày cùng fan hỗ động a!!!

Phương Lập Triết ngẩn người, buồn cười nói: “Ngươi muốn chụp quảng cáo? Không muốn đi chơi? Ngươi còn giống công tác cuồng hơn cả ta!” Hắn nâng Tô Viên Viên lên nhìn trái nhìn phải, lo lắng nói, “Thế này được không? Ta biết ngươi thích làm minh tinh, nhưng mà ngươi còn nhỏ, thân thể sẽ chịu không nổi. Còn nữa, sao mãi người không chịu lớn lên vậy? Ta nuôi dưỡng có vấn đề sao? Hay là hồ ly đều chậm lớn?”

Hắn cảm thấy có điểm không thích hợp, lập tức đứng dậy mang Tô Viên Viên viện thú y làm kiểm tra, nhìn Tô Viên Viên được đưa vào kiểm tra toàn thân, hắn bỗng nhiên cảm thấy một màn này dường như cho chút quen thuộc, hơn nữa hắn thế nhưng còn cảm thấy Tô Viên Viên vẫn luôn không lớn lên mới là bình thường, nhưng không hiểu sao lại có cảm giác chờ mong Tô Viên Viên có thể lớn lên, sao lại xuất hiện loại cảm giác này?

Không đợi hắn nghĩ sâu hơn, đột nhiên đầu đau nhói, Phương Lập Triết nhíu mày. Vừa lúc thú y gọi hắn qua nói tình huống Tô Viên Viên, hắn cũng không rối rắm nữa, nghiêm túc nghe thú y giảng giải phương pháp dưỡng hồ ly chính xác. Thú y nói Tô Viên Viên hết thảy chỉ tiêu đều bình thường, còn khỏe mạnh hơn rất nhiều hồ ly bình thường, nhưng đối với chuyện nàng mãi không lớn lên, thú y suy tư nửa ngày, chỉ có thể cấp ra đáp án Tô Viên Viên là chủng loại đặc thù, có lẽ suốt đời nàng vẫn chỉ nhỏ như vậy.

Tô Viên Viên trộm trợn trắng mắt, thú y hai cái thế giới đều nói giống nhau, dù sao giải thích không được cũng chỉ có thể nói như vậy, bạch bạch lãng phí vài ngàn phí kiểm tra sức khoẻ, may mắn Phương Lập Triết hiện tại đã là người giàu có.

Phương Lập Triết nhìn kỹ báo cáo kiểm tra sức khoẻ, biết Tô Viên Viên thực khỏe mạnh liền yên tâm. Hắn xoa xoa đầu Tô Viên Viên, cười nói: “Không có việc gì là được, không lớn lên cũng không sao. Nhưng còn về phương diện thức ăn, bác sĩ, những thứ ngài nói Tiểu Bạch đều không thích ăn, kỳ thật nàng thích đồ ăn nhiều dầu nhiều gia vị, mấy tháng này chưa từng kiêng khem gì, đều ăn cùng tôi, dường như cũng không có chuyện gì. Ngài xem, tôi có thể tiếp tục nuôi dưỡng như vậy không?”

Thú y nhìn Tô Viên Viên các hạng chỉ tiêu đều bình thường, phảng phất gặp phải nan đề không thể giải, anh thật chưa từng thấy động vật ăn đồ ăn hoàn toàn giống người mà còn nhởn nhơ chạy nhảy thế này. Rối rắm trong chốc lát, anh có chút chần chờ nói: “Nếu mấy tháng gần đây anh đều cho ăn như vậy mà không xảy ra vấn đề gì, vậy thì…… cứ giữ thói quen cũ đi.”

Tô Viên Viên thầm hoan hô, mỹ thực đã được bảo vệ, thú y này cũng khá tốt bụng nha, nàng đỡ phải tốn sức tranh thủ quyền lợi.

Phương Lập Triết cũng nhẹ nhàng thở phào, xác nhận cách mình nuôi dưỡng không thành vấn đề, hắn cảm tạ thú y rồi lái xe đưa Tô Viên Viên trở về phòng làm việc. Lại nhìn thấy nàng cao hứng chạy quanh một đống kịch bản, hắn bất đắc dĩ cười cười, lắc đầu nói: “Được rồi, công tác cuồng, chúng ta nhận mấy cái quảng cáo thôi!”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *