Bão Táp Pháp Thần – Đang ra – Dư Vân Phi

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Được sinh ra từ hàng ngàn năm trước, thế giới Azeroth vốn chỉ có một lục địa duy nhất với diện tích vô cùng khổng lồ đó chính là Kalimdor của tộc tiên Night Elf sinh sống cùng nam chúa tể rồng khổng lồ. Từ 10,000 năm trước, ngay sau cuộc chiến tranh khốc liệt giữa hai phe đó là binh đoàn quỷ dữ Burning Legion và đội quân Night Elf, Kalimdor đã bị chia thành nhiều vùng lục địa nhỏ nằm ở những nơi khác nhau.

Hắn lại tình cờ xuyên không tới chính thế giới này. Mà không, đó là trên cơ bản thôi, kỳ thực việc nơi đây so với thế giới trong WarCraft chỉ giống khoảng 80% còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà hắn vẫn đang liên tục tìm hiểu.

Hắn rõ ràng vừa xuyên tới thế giới này đã tử vong, thử hỏi vận may của bản thân rốt cuộc kém đến mức nào? Không những thế, đây quả nhiên là một vùng đất chứa đầy những hiểm nguy và âm mưu rình rập khi vào mọi thời điểm, chiến tranh đều có thể dễ dàng bùng nổ, cả mãnh thú lẫn những giống loài khác trên lục địa luôn chực chờ lấy mạng. Nhưng vì mục tiêu tìm lại chính bản thân của mình, hắn đành khống chế cơ thể vốn đang liên tục ham muốn sa đọa để có thể sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi, chẳng màng đến tình mạng này vì mục đích hồi sinh, từ đó thấy được nhân tĩnh và chính nghĩa mà bản thân hắn đã đánh mất.

Hắn nhất định sẽ đạt được thành công!

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *