Truyện Bảo Bối Của Papa của tác giả Linh Moon là tựa truyện teen hay nói về Mạc Tử Kỳ (20t): một tổng giám đốc trẻ tuổi thành đạt, mẫu đàn ông mà bao nhiêu cô gái hằng mong ước có được và mong muốn được mãi bên anh. Bối Bối (2t): một cô bé đáng yêu tự nhận mình là con gái của Kỳ.

Vương Thiên (20t): một chàng sinh viên đại học điển trai, bạn thân của Kỳ. Mạc Hạ Nguyệt (18t): cô em gái xinh đẹp của Kỳ, con gái út của họ Hoàng. Lâm Nhạc Phong (20t): Thư kí riêng của Kỳ, mối tình đầu của Bối Bối.

Sẽ ra sao nếu như một buổi sáng khi thức giấc bạn phát hiện ra một cục bông tròn tròn nhỏ nhỏ nằm ngay bên cạnh bạn??? Đã vậy lại còn gọi bạn là papa. Những tình huống dở khóc dở cười, những rắc rối liên tiếp xảy ra trong cuộc đời hắn từ khi cô nhóc con này xuất hiện. Cuộc sống yên lành của hắn phút chốc bị đảo ngược hoàn toàn. Hắn sẽ phải làm gì để bảo vệ cuộc sống tươi đẹp của hắn sau này??? Cùng đọc truyện và đồng hành cùng hai cha con Bối Bối để trải nghiệm một cuộc sống gia đình đầy thú vị nhé.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *