Tiểu Thuyết

Bạn Qua Thư Thần Kỳ (Thần Kỳ Bút Hữu)

Chương 82 – Tiễn Biệt

Harry lúc này mới yên tâm, hơn nữa cảm giác có Snape mọi sự trong long đều bay lên. Loại tâm tình thỏa mãn này mà Hermione và Ron mang đến hoàn toàn khác biệt, và Sirius cùng Remus cũng không giống nhau. Harry lặng lẽ tựa vào cánh tay Snape, cảm thấy được con đường tương lai cũng không có khó đi như vậy.

Lễ tang rất nhanh chấm dứt, giáo sư McGonagall an bài chuyện học trò rời trường tình cũng không hơn chuyện Hội Phượng hoàng, mất đi Dumbledore lãnh đạo đối Hội Phượng hoàng mà nói là một tổn thất rất lớn, trong lúc nhất thời là không biết làm cái gì.

Ron mời Harry đi Hang Sóc trước, Hermione cũng lo lắng một người Harry làm chuyện điên rồ. ” Nhà dì cậu đã không an toàn, vì cái gì cậu còn muốn trở về.”

“Mình không phải trở về một mình, hơn nữa trên người mình còn có nhiệm vụ Dumbledore giao.” Harry nhìn bạn bè ngồi ở ghế lô trong đoàn tàu, dùng thần chú làm tốt phòng hộ.

“Đừng nói cho tôi biết cậu là đi tìm Malfoy, tên nhát gan lại bỏ chạy từ sớm.” Ron tâm tình thực không ổn, cậu ta cảm thấy được người như thế căn bản không xứng với Harry.

“Không phải cậu ta.” Harry dùng Dumbledore yêu cầu giữ bí mật cuối cùng mới có thể dàn xếp bọn họ tò mò, cậu không tiếp nhận Sev sẽ để cậu trở về một mình, tuy rằng bọn họ cũng không có thương lượng chuyện này.”Mình chỉ có thể nói anh ta là người trưởng thành, hơn nữa là thành viên Hội Phượng hoàng.”

“Học kỳ sau cậu còn có thể đến trường học sao?” Hermione dẫn đầu đề cập vấn đề này, “Đừng gạt mình, mình biết cậu chuẩn bị đi tìm hồn khí.”

Harry không có biện pháp, đành phải lấy Snape nói chuyện này, “Mình sẽ cùng người Dumbledore an bài cùng đi làm chuyện này, cậu yên tâm anh thực am hiểu phân tích cùng Pháp thuật hắc ám.”

Hermione trong đầu hiện lên tên một người, cô ở chỗ Ron nhìn không thấy rất nhanh dùng ngón trỏvẽ hai cái SS, sau đó hướng Harry xác nhận.

Thiếu niên kiên trì gật đầu, vội vàng nói đói bụng muốn đi ra ngoài mua thức ăn.

” Trước đó Fred đi tới phòng bếp mang theo không ít ăn, mình đã quên đưa.” Ron không chú ý tới suy nghĩ cẩn thận của Harry, cậu ta mở ra túi sách từ bên trong lấy ra gói thức ăn, “Nhanh ăn đi.”

Harry nhìn thấy trầm mặc vì cậu bảo vệ bí mật này Hermione cùng cũng trưởng thành hơn Ron, cảm thấy được quyết định của chính mình cũng không sai. Cậu khẳng định là muốn đi tìm kiếm hồn khí, nếu Dumbledore thật sự đã chết, người có thể làm chuyện này cũng chỉ có cậu.

“Yên tâm đi Hermione, Dumbledore sắp xếp khẳng định là không thành vấn đề.” Ron nhìn thấy vẫn bạn gái đang cau mày mở miệng an ủi, “Nhớ rõ gởi thư cho chúng mình nha.”

“Cậu không phải vì bỏ mặc tụi mình tỏ rõ anh hùng mới nói như vậy đi.” Hermione rất hoài nghi nhìn Harry, cô cảm thấy được chuyện này rất có thể.

Harry rất không tao nhã liếc mắt xem thường, nhưng ở dưới nhìn chằm chằm Hermione vẫn khẳng định nói, “Mình thề với Meilin, tuyệt đối không phải một mình lên đường.”

Hermione trầm mặc gật đầu, khôn ở tiếp tục nói cái gì.

“Đúng rồi, lúc ngày nghỉ nhớ rõ tới tham gia hôn lễ của Bill.” thời điểm sắp xuống xe, Ron mới nhớ tới nhắc cho Harry.”Còn có…… Cám ơn cậu từ chối Ginny.”

Harry cười phất tay, cam đoan chính mình đến lúc đó nhất định sẽ đi, “Ginny giống như là em gái của mình, các cậu đều là gia đình quan trọng của mình.”

“Về sau cậu cũng sẽ có gia đình của mình.” Hermione tiến lên ôm Harry, “Nếu có cần, cậu có biết đi đâu tìm chúng mình.”

Phù một tiếng, Pipi xuất hiện ở trước mắt Harry, cúi đầu gọi chủ nhân.

“Harry đây là Kreacher sao?” Ron nhìn thấy tiểu gia tinh rất trẻ tuổi, có chút không xác định.

“Không phải, mũi Kreacher so với nó phải dài một ít.” Hermione hoài nghi nhìn Harry.

“À, nó là tiểu gia tinh của nhà mình.” Harry lấp lửng nói đại, sau đó đưa tay giao cho Pipi, “Mình sẽ viết thư cho các cậu.”

Ron nhìn thấy anh em tốt chính mình bị một con tiểu gia tinh không biết mang đi, có chút chủ ý không chính xác nhìn Hermione, “Là Nhà Black? Hay là Nhà Potter?”

Hermione cũng nói không được, nhưng xem biểu hiện Harry ít nhất là an toàn, “Thật hy vọng Harry sớm một chút có thể có được một con cú mèo mới.”

Ron vô điều kiện phụ họa, sau đó lôi kéo Hermione gia nhập phần lớn bên ngoài.

“Pipi, chúng ta đây là ở nơi nào?” Harry nhìn thấy căn phòng rõ ràng cùng nhà cũ Black không giống, trong lòng có một đáp án.

“Nơi này là thuộc về trang viên Prince.” Pipi kích động nói, “Chủ nhân Snape nói chủ nhân Harry có thể ở trong này.”

“Chính là tôi có chỗ ở, hơn nữa tôi phải về đường Privet Drive trước.” Harry hoàn toàn không nghĩ tới chính mình sẽ đột nhiên trở thành chủ nhân khác của trang viên.

” Chủ nhân Snape nói ngài có thể đi nơi nào muốn đi.” Pipi cung kính xoay người, “Nhưng xin đồng ý Pipi ẩn thân đi theo.”

Harry cái này xem như hiểu được vì cái gì đôi khi cậu lại đột nhiên gặp dữ hóa lành, khẳng định là Pipi đang âm thầm hỗ trợ. “Như vậy cậu dẫn tôi đi Số 4 đường Privet Drive đi, tôi muốn đi nhà dì một chuyến.”

Pipi rất có hiệu suất đem hành lý Harry đặt vào sau, kéo tay chủ nhân đi ra đến cửa nhà Dursley.

Xe Vernon đỗ ở trong sân, Dudley xem kịch truyền hình đang phát đến một nửa, Petunia đang ở bếp nấu bận rộn. Đây là gia đình thực bình thường thực bình thản, bởi vì có cậu mà không hề yên ổn.

Sau khi lặng lẽ cho vùng lân cận này thêm thần chú phòng ngự, Harry đi lên trước ấn vang chuông cửa, làm chủ nhà Vernon không tình nguyện từ sô pha đứng dậy, mở cửa ra liền nhìn thấy cháu vợ không ưa của mình đứng ở thềm đá.

“Petunia, Harry đã trở lại.” Vernon lui về phía sau từng bước làm cho Harry tiến vào, hắn chú ý tới thiếu niên cũng không có mang theo hành lý. Hắn tuy rằng không thích tên nhóc này, nhưng hắn biết vợ của chính mình thực tế thực vẫn quan tâm người than này.

“Hi Harry, một năm không gặp mày vẫn lùn như vậy.” Dudley ném đi kịch truyền hình chính mình thích, đã chạy tới cùng em họ chính mình làm tốt quan hệ, ” Chocolate ếch lần trước mày gởi tới còn có không? Tao gần đây rất muốn ăn.”

Harry đem đã sớm đóng gói tốt thức vật đưa cho Dudley, sau đó đi đến bên người Petunia trầm mặc nhìn cậu. “Dì, con đã trở về.”

Petunia nhìn thấy cháu trai nghỉ hè năm trước trở về vẫn đần độn liền lộ ra tươi cười vui vẻ, chỉ cảm thấy trong lòng tê rần, con ngươi xanh biếc ấm áp quen thuộc kia nhìn bà, giống như là nhìn thấy Lily rất nhiều năm trước. Bà nhịn không được nước mắt chảy xuống, ôm lấy Harry.

Thời điểm Harry vừa đến, bà thật cẩn thận chăm sóc đứa con của em gái, tuy nói không tốt lắm cũng không có sao nhãng, chính là từ lúc Harry lộ ra thiên phú pháp thuật đem nhà phá hỏng, thậm chí làm cho Dudley tung bay rồi rơi trên mặt đất. Bà mà bắt đầu xem nhẹ đứa nhỏ này, đối hành vi bạo lực của Dudley cũng làm bộ như nhìn không thấy, Vernon bởi vì áp lực kinh tế tức giận mắng Harry để phát tiết và cũng không quản. Nếu không phải có một lần nữa thiên phú của Harry làm cho cả nhà còn sống trong hơi ga nổ tung, nói không chừng đứa nhỏ này sẽ bị bà nuôi thành kẻ tự kỉ.

Khi đó nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của Harry bởi vì pháp lực cạn kiệt mà tái nhợt, Petunia mới đột nhiên tỉnh ngộ sai lầm trước kia chính mình, nhưng không được tự nhiên bà căn bản không biết giải thích như thế nào với đứa nhỏ này, đành phải làm bộ như bị sửa chữa trí nhớ, âm thầm ảnh hưởng hành vi Dudley cùng Vernon.

“Dì, con phải đi.” Harry pha một ly trà cam thảo cho Petunia, “Con lần này tới là tạm biệt dì.”

Dudley vừa nghe mặc kệ, muốn kháng nghị kết quả bị Vernon trấn áp rời khỏi phòng khách.

“Mày muốn đi đâu? Mày còn chưa có trưởng thành.” Petunia nói xong đã nghĩ giới pháp thuật mười bảy tuổi mới là trưởng thành. “Tóm lại tao không đồng ý.”

“Nơi này đã không còn an toàn.” Harry nghĩ đến năm đó Bộ pháp thuật phái tới giám ngục Azkaban, tình huống hiệu trưởng hiện tại thực đặc biệt cậu không thể dùng an toàn thân nhân để đặt cược, “Dumbledore đã chết, thần chú bảo hộ nơi này cũng liền mất đi tác dụng.”

Petunia sắc mặt lập tức liền căng thẳng, bà biết Death Eater, năm đó Lily chính là bởi vì Death Eater gây ra tai nạn khiến cho cha mẹ chết mới gia nhập Hội phượng hoàng, sau đó bà liền mất đi em của mình. Bà không tin luận điệu Dumbledore nói cái gì Kẻ được chọn, cái xưng hô kia vừa nghe chính là muốn đi chịu chết. Chính là bị gọi là ‘ Muggle ’ bà lại có năng lực gì đi bảo hộ người nhà chính mình? Hơn nữa Vernon cùng Dudley……

“Dì yên tâm, chỉ cần chuyển nhà rời đi nơi này sẽ không sao, bọn họ không quá giỏi tìm kiếm người thường. Nếu không phải bởi vì con tồn tại, bọn họ căn bản sẽ không nhìn chăm chú nơi này.” Harry lộ ra một nụ cười khổ, “Bất quá hiện tại Anh quốc cũng không an toàn, dì muốn đi quốc gia nào?”

Petunia không nghĩ rời đi gia đình cùng tổ quốc của mình, nhưng là ở dưới tình huống uy hiếp sinh mệnh, bà phải lựa chọn, “Tao cần cùng Vernon thương lượng một chút.”

Harry tỏ vẻ hiểu được, cậu nhìn thấy dượng đi tới, cùng Dudley.

“Mày thật sự muốn đi tiêu diệt Dark Lord kia?” Dudley thấy Harry gật đầu liền lập tức vọt tới phòng ngủ chính mình, đem súng lục ra, “Mau lấy đi, tao lén mua.”

Harry trước kia cùng Dudley xem qua phim bắn nhau, biết dùng như thế nào liền cầm lấy, “Chờ chuyện bên này giải quyết em sẽ đi tìm anh.”

Dudley vỗ bả vai Harry, sau đó hai anh em cùng nhau tới phòng khách.

“Mày có thể cam đoan chính mình an toàn chứ?” Petunia rúc vào trong ngực Vernon, chồng bà ủng hộ vô điều kiện quyết định của bà, cho dù là đổi quốc gia bắt đầu sự nghiệp một lần nữa, “Mày vẫn là đứa nhỏ, dù sao sẽ không là một mình đi làm.”

Harry hiểu được đây là Petunia muốn nhìn một chút người giám hộ tương lai chính mình, cậu đột nhiên xấu xa muốn cho Sev lại đây.” Giáo sư trường học chúng con sẽ theo cùng, anh ấy cũng là trong tổ chức Dumbledore.”

Petunia lúc này mới xem như yên tâm, “Đêm nay ở một lại đi, ngày mai giúp ta thu dọn đồ đạc.”

Harry đương nhiên đồng ý, xem ra bọn họ tính toán để cho cậu dùng pháp thuật hỗ trợ, có thể mau chóng rời khỏi. Trở lại phòng ngủ nhỏ hẹp chính mình, nơi này được Petunia dọn dẹp thực sạch sẽ, vừa thấy chính là thường xuyên dọn dẹp.

“Pipi, có thể đi giúp tôi nhìn xem Sev đang làm cái gì không?” Harry ngồi ở trên giường, cậu vừa rồi tự tay làm cơm chiều cho một nhà dì, nhìn thấy biểu tình bọn họ vừa lòng cảm thấy được thực vui vẻ. Mãi cho đến buổi tối cũng nhận được thư Snape gởi thiếu niên rất muốn trực tiếp đi đến bên người đối phương, rồi lại lo lắng cho mình đột nhiên xuất hiện ở nơi không thích hợp.

Lúc này Snape đang ở Đường Bàn Xoay, ở trong mắt Dark Lord nơi này mới là nhà của anh, tồn tại của trang viên Prince là không muốn người biết. “Lucius, bên anh kia thế nào.”

Bên kia gương hai mặt là giá tộc bạc quý tao nhã, hắn lúc này chính lo lắng cho đứa con mình, “Kế hoạch không thành vấn đề, cậu chừng nào thì thuận tiện.”

Snape tính toán thời gian, Harry hẳn là quyết định đến đây, chính là Pipi vì cái gì không có tới báo cáo. “Anh xác định anh có thể ở lại nơi này của tôi?”

“A Sev, tôi là Malfoy hoàn mỹ, chưa từng làm không được.” Lucius cau mày, ” Ngày nghỉ Draco thu được mệnh lệnh gì, tôi vì cái gì liên hệ không được với nó.”

“Đây là vì suy xét an toàn.” Snape không để ý tới tên cuồng yêu con này, ” Mười giờ sáng cuối tuần này, tôi sẽ đi hẻm Knockturn mua dược liệu Độc dược.”

Lucius nhanh chóng đem thời gian ghi trong lòng, “Chuẩn bị Độc dược phải dựa vào cậu.” Sau khi đóng gương hai mặt, hắn đi vào thư phòng Grindelwald, cùng Dark Lord đời thứ nhất đại nhân trao đổi một vài ý tưởng……

“Chủ nhân……” Pipi thấy Snape nói chuyện xong mới hiện thân ra.

“Như thế nào? Chỗ Harry có chuyện gì?” Snape đã sớm biết người kia sẽ không ngoan ngoãn ở trang viên Prince ngẩn ngơ.

Pipi không có đem Harry ở lại trang viên Prince, cảm thấy được chính mình không có hoàn thành nhiệm vụ, cho nên lúc này thực uể oải, ” Chủ nhân Harry bắt Pipi đưa cậu ấy đưa đi đường Privet Drive.”

“Uhm, là Harry bảo ngươi tới?” Suy nghĩ của Snape chuyển động cho rằng sư tử nhỏ nhà mình nhất định là tức giận, trách anh không đến đón cho cậu đi một mình?

” Chủ nhân Harry để cho tôi tới xem ngài đang làm cái gì.” Pipi trả lời chi tiết, “Hơn nữa buổi tối chủ nhân cũng không có ăn nhiều.”

Snape gật đầu tỏ vẻ đã biết, sau đó trực tiếp Độn thố đến bên cạnh Harry, “Như thế nào? Còn chưa cai sữa mẹ sao?”

Harry vung lên một cái tĩnh âm chú, sau đó liền giương nanh múa vuốt nhào đầu về phía trước, “Tên khốn anh không giữ lời hứa!”

“Lời này nói là sao?” Snape cố ý hỏi, anh liền thích loại biểu hiện này của Harry quan tâm anh.

“Anh lại cái gì cũng không nói cho em lại tự quyết có phải hay không! Ai thích cái căn phòng trống rỗng không ai ở kia.” Harry oán giận nói, “Hơn nữa chuyện kế tiếp……”

“Xin lỗi, ta sẽ đem tất cả đều nói cho em.” Snape biết Harry cũng không phải loại thiếu niên sẽ trốn tránh ở phía sau anh, “Ta chỉ là cảm thấy được em còn nhỏ, vài thứ kia không muốn cho em gắng nặng.”

“Nhỏ?” Harry ác liệt cong khóe miệng, “Thời điểm anh lôi em lên giường cũng không cho rằng em còn nhỏ.”(tr ê n gi ườ ng th ì kh á c b é Harry à)

Snape liếc mắt Harry một cái, không dám nói một từ nhỏ nữa.” Hiện tại em muốn nghe ta nói, hay là theo ta đi ra ngoài.”

“Đi bên ngoài làm gì?” Harry nhìn nhìn cửa sổ, “Hôm nay đen thui.”

“Cho em ăn no là trách nhiệm của ta.” Snape đứng đậy nói, ở phòng kế bên bỏ thêm thần chú xua đuổi liền mang theo Harry đi vào một nhà nhà ăn Muggle, “Muốn ăn cái gì chính mình chọn.”

Harry tùy tiện chọn hai món đồ ăn Snape thích ăn, mà bắt đầu kể quyết định hôm nay, tìm kiếm hồn khí còn có tiễn nhà dì đi.

“Cái này ta có thể hỗ trợ.” Snape đơn giản kể chuyện nội dung chính mình cùng Grindelwald giao dịch cùng tình huống một nhà Malfoy. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *