Tiểu Thuyết

Bạn Qua Thư Thần Kỳ (Thần Kỳ Bút Hữu)

Chương 43 – Đoàn Tụ

“Đám ngu xuẩn các ngươi.” Bella thấy kế sách điệu hổ ly sơn không có thành công, có chút tức giận đè lại dấu hiệu hắc ám của mình. “Xem ra các ngươi không ngờ sẽ nhận được món quà thú vị a!”

Theo lời Bella nói, mấy Từ thần thực tử trốn khỏi Azkaban xuất hiện giữa không trung, bay lượn vòng quanh Hang Sóc, bọn họ xếp thành hình tứ giác đồng thời tung Incendio vào Hang Sóc, thêm vào Lửa quỷ rất khó dặp tắt. “Thích món quà này chứ? Ha ha ha!” Trong tiếng cười kiêu ngạo tràn ngập tức giận, mụ giống như đem tất cả con kiến trước mắt đều Avada Kedavra, nhưng chủ mệnh lệnh nhân là cảnh cáo bọn họ.

Tất cả mọi người ở hiện trường tham gia cứu lửa, Bella lợi dụng cơ hội lại đánh lén vài lần, ánh sáng xanh đánh hướng Harry mang bị một Tử thần thực tử đánh lệnh đi, người kia nhỏ giọng nói Bella vài câu, ả điên tức giận bất bình lại ném ác chú, mới hùng hùng hổ hổ Độn thổ.

“Bọn họ đây là muốn làm cái gì!” Harry lúc này trong lòng may mắn vừa rồi cậu theo thói quen định đem sách Độc dược để bên trong túi không gian, nếu sách bị cháy, như vậy cậu cũng không thể liên lạc với Prince. Mồ hôi lạnh tuôn ra khiến cậu nhóc hoảng sợ tim đập nhanh hơn.

“Đây là cảnh cáo.” Arthur nhìn nhà của mình bị tàn phá thở dài nói. “Chúng ta cả nhà gần như đều gia nhập Hội Phượng Hoàng, cũng vẫn là người ủng hộ Dumbledore.”

“Bọn nhỏ không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi.” Molly ôm Ginny gần bà nhất khóc rống lên.

“Đến quảng trường Grimmauld số 12 đi, chỗ đó hiện tại thuộc về con.” Harry nhìn ngôi nhà trước mắt cũng thực thương tâm, nơi này là nơi cho cậu hơi ấm gia đình.

Arthur và Remus liếc nhau, nghĩ tới Bella từng cũng là Black, vì thế gọi ra thần bảo hộ hướng Dumbledore xin giúp đỡ.

Cũng không bao lâu lão hiệu trưởng liền xuất hiện trong phạm vi Hang Sóc, cụ nhìn Hang Sóc vẫn còn bị cháy đau thở dài, giúp bọn họ hoàn toàn dập tắt pháp thuật hắc ám tạo ra ngọn lửa.

“Còn lại giao cho ta.” Dumbledore nói.

Vì thế mọi người an tâm cùng nhau chuyển dời đến nhà cũ Black, Kreacher không ngoài dự liệu lại đem nhà cũ khôi phục thành bộ dáng âm u vốn có, đáng tiếc hiện tại bọn họ đã không có lựa chọn nào khác, sau đó Dumbledore đến tang thêm thần chú bảo hộ của nhà cũ, ngoại trừ Harry chủ động mời, bất luận kẻ nào đều không thể đi vào nhà cũ, dù là có Kreacher dẫn dắt cũng không thể.

Nghỉ kì còn lại vài ngày, bọn nhỏ lưu lại nhà cũ do Remus trông giữ, Molly và Arthur về tới Hang Sóc xây lại nhà cửa, mặc dù dưới sự trợ của pháp thuật giúp rất nhiều mọi thứ đều khôi phục nguyên dạng, nhưng trong đó thương tâm cũng vẫn sẽ không giảm đi.

Đứng ở nhà cũ Harry càng thêm sa sút, cậu cả ngày ngồi ở phòng sách, từng nghĩ vĩnh viễn cũng sẽ không đụng vào sách vở, chỉ là nơi này hẳn là lúc ấy được Sirius dọn dẹp lại, đề cập đến pháp thuật hắc ám cũng không nhiều. Remus thực lo lắng cho con của bạn, nhưng trước lý do của Harry khuyên bảo của anh hoàn toàn không có giá trị.

“Muốn sống, muốn báo thù, phải có được sức mạnh.” Harry không cười nói, bộ dáng âm u kia rất có vài phần giống Snape, sau đó cậu dùng lý do vạn năng trấn an tất cả Gryffindor. “Yên tâm đi, Dumbledore đồng ý rồi.”

Draco bên này tình huống so với tưởng tượng tốt một chút, sau khi cậu về nhà đã bị Dark Lord triệu hồi, một câu đều không dùng nói trực tiếp bị Legilimency, sau đó chủ nhân coi như vui vẻ vỗ khuôn mặt cậu. “Có cố gắng”.

“Tuy rằng không thể khiến Potter chui đầu vô lưới có chút đáng tiếc, bất quá ngươi có thể nghe được hắn đi đâu vào Giáng Sinh cũng giống nhau.” Voldemort hưng phấn gọi Bella, bên tai mụ phân phó vài câu, sau đó ra lệnh Snape âm thầm giám sát, tạm thời không cần bại lộ thân phận gián điệp.

Bởi vì gần đây linh hồn ổn định Voldemort tâm tình không tệ trực tiếp đem trang viên Malfoy biến thành đại bản doanh của mình, ngược lại phá lệ khai ân cho phép Draco mang theo người mẹ bệnh nặng ra trang viên ở nước ngoài giải sầu.

Draco nhịn xuống chán ghét, đầy mặt vinh hạnh hôn áo choàng Voldemort, sau đó cung kính cáo lui, trở lại trang viên liền ra lệnh tiểu gia tinh thu thập đồ đạt, mang theo Narcissa thông qua Khóa Cảng đi vào biệt thự ở nước Pháp.

“Draco, Draco của mẹ.” Narcissa ôm đứa con gầy yếu đi không ít, xác nhận cậu hoàn hảo không bị gì. Tuy rằng Snape âm thầm giao cho cô một phong thư của Lucius, nhưng không tận mắt nhìn thấy chồng, cô vẫn như cũ tiều tụy vô cùng. Cũng may Bella đối cô coi như cũng tốt, cũng có lẽ là vì chủ nhân còn dùng được Malfoy, cô cũng không có bị trách móc nặng nề.

“Mẹ à, con ổn mà, mẹ không cần lo lắng.” Draco cũng không muốn Narcissa biết cậu đang đánh cược, mẹ cậu rất kiên cường, nhưng nơi này cũng không an toàn.

Narcissa cũng biết con mình an ủi, Lucius cũng không có nói cho con trai chuyện anh đã bỏ trốn, bọn họ cần đi Đức, nơi này không an toàn. “Có vấn đề liền đi tìm Severus, cậu ấy sẽ giúp con.”

Draco gật đầu, sau đó đột nhiên nảy lòng tham nói, “Ngày mai chúng ta lên đường, mẹ muốn đi đâu?”

“Nước Pháp hàng năm đều đến.” Narcissa có chút mệt mỏi, sau đó đầy mặt chờ mong nói, “Không bằng chúng ta đi Đức?”

Draco tuy rằng cảm thấy nghi hoặc, nhưng vẫn cao hứng đáp ứng, chờ hai người đi vào Đức, Lucius tại trang viên chờ đợi bọn họ, cũng là nụ cười nhẹ nhàng.

Nhìn thấy cha Draco giống như tìm được người tâm phúc, đầu tiên một nhà đoàn tụ, sau là thẳng thắn trao đổi tin tức. Bọn họ cũng không có tiến vào biệt trang Malfoy, mà là ở biệt thự mới Grindelwald bố trí cho Lucius.

Kẻ phụ trách theo dõi giám thị Draco vừa tiến vào trong phạm vi nước Đức đã bị thánh đồ xử lí, kẻ tiếp tục chuyển tin tức cho Voldemort liền biến thành thánh đồ bên này, bọn họ dựa vào Lucius chỉ thị, đăng báo nói Malfoy nhỏ vướng vào vụ bạo động phủ thủy ở Đức, Narcissa chết tại chỗ, Draco bị cưỡng ép yêu cầu Voldemort nộp lên mười vạn Galleons làm tiền chuộc.

Voldemort phẫn nộ triệu hồi Tử thần thực tử phụ trách ở nước ngoài, ra lệnh hắn đi giải quyết chuyện này. Nhưng Bella lại kiêu ngạo công sự đoạt này, mang theo chồng mụ hai người liền đến Đức. Có lẽ là vì tình chị em còn tồn tại, Bella xác nhận thi thể kia thật là em gái, điên cuồng tấn công bọn cướp, sau đó cứu ra Malfoy nhỏ hấp hối.

Cùng lúc đó, Harry trên Nhật Báo Tiên Tri cũng thấy được tin tức này, cậu suy nghĩ thật lâu, vẫn là nhờ Hedwig gởi một phong thư cho Snape hỏi, đáng tiếc là không có nhận được hồi đáp.

Từ Đức trở về Draco cả ngày ú ám, ngoại trừ phân phó gia tinh thỏa mãn hết thảy nguyện vọng Dark Lord, chính là chui đầu vào luyện tập. Voldemort tuy rằng tham lam của cải Nhà Malfoy, nhưng hiện tại Lucius còn sống, hiển nhiên đứa trẻ chưa trưởng thành còn không làm chủ được tất cả, nghĩ đến lúc Abraxas chết đi, Lucius đầy mặt sùng bái chờ mong nhìn bộ dáng của hắn, tâm lý có chút ngứa ngấy Dark Lord chuẩn bị tái hiện cái cảnh tượng kia.

Lúc Bella nhận được mệnh lệnh Voldemort, mụ hưng phấn dưới sự trợ của Giám ngục giúp lẻn vào Azkaban, tìm được hình dạng Lucius tiều tụy, tùy tiện vài câu đối đáp xác nhận thân phận, nói cho hắn đây là vì thỏa mãn nguyện vọng chủ nhân, cho hắn một Avada Kedavra coi như thoải mái. Bella nhận ra, có thể để Lucius chôn cùng em gái Narcissa ở bên dưới cũng sẽ vui vẻ.

Lucius thu được tin tức biết kẻ thay thế đã chết, lập tức đem gia chủ truyền giao cho Draco, đáng tiếc hiện tại Nhà Malfoy có thể mang đi đã đều bị anh dời đi trước, trên thực tế Draco có thể sử dụng tài sản cũng không còn lại quá nhiều, tâm nguyện Dark Lord chỉ sợ không thể thực hiện.

Cách một ngày, trên Nhật Báo Tiên Tri lại đăng gia tộc Malfoy báo tang, Harry lo lắng là Voldemort trừng phạt Draco, bởi vì cậu ta không có đi chui đầu vô lưới.

“Harry, cậu không sao chứ.” Ron cũng có chút đồng tình đối thủ một mất một còn, nhất là bây giờ hắn còn là bạn trai của bạn.

“Mình suy nghĩ, học kỳ sau cậu ấy còn có thể đi sao?” Harry không thể không lo lắng như vậy, cha mẹ đều chết Nhà Malfoy tất cả đều đặt ở trên người Draco, hắn có thể có tâm trí mà học sao?

“Sẽ đi, hắn còn không chưa trưởng thành, Bộ Pháp Thuật sẽ chỉ định cho hắn một người giám hộ.” Ron nói, hôm nay thời điểm bữa sáng, Arthur và Molly nhằm vào chuyện này thảo luận thật lâu.

“Hiện tại Bộ Pháp Thuật chia ba chân vạc, Hội Phượng Hoàng, Tử thần thực tử còn có bộ trưởng.” Harry phân tích, Snape là cha đỡ đầu của Draco, có lẽ ổng không có hồi âm chính là bởi vì đang bận việc này, “Còn có vài ngày liền khai giảng, bọn họ có thể ở thời gian ngắn vậy quyết định?”

“Muốn không cậu viết thư cho hắn hỏi một chút?” Ron gãi đầu, “Dùng tiểu Pig đi, Hedwig rất đễ thấy được.”

Harry cảm giác chủ ý này không tệ, vì thế viết một phong thư lớn, bên trong lắp đầy các loại lo lắng, Ron xem chỉ cảm thấy nổi da gà. Đương nhiên cậu nhóc cũng thông minh tỏ vẻ cậu nơi này thư từ bất tiện, hy vọng học kì mới nhìn thấy hắn, cũng cường điệu bản thân sẽ bù đắp tình cảm cho hắn.

Pigwidgeon mang theo thư tín bị Voldemort phát hiện trước tiên, Dark Lord hoàn toàn không biết là người hầu hiện nay của hắn có quyền riêng tư, trực tiếp mở ra đọc một lượt, sau đó mới ban ơn ném cho Draco quỳ gối trước mặt.

“Ta hy vọng ngươi có thể nhận rõ thân phận của mình.” Voldemort ra vẻ ban ân nói, Malfoy con chính là bị Lucius ngu xuẩn làm hư, một chút tầm nhìn đều không có. “Đồ vô dụng, đến bây giờ cũng chưa giết chết Dumbledore. Nếu không phải hiện tại ngươi trở lại Hogwarts còn có ích……” Bàn chân trần đạp lên áo choàng Draco, đá vào ngực cậu nhóc, “Làm việc ngươi phải làm. Nếu ngươi hoàn thành tốt, ta sẽ ban cho ngươi địa vị cao nhất.”

Draco kích động đứng lên, cam đoan chính mình nhất định sẽ hoàn thành nhiệm vụ, xoay người vô cảm trở lại phòng ngủ. Cậu trở thành người cha không đáng của mình, đây là cậu đi theo chủ nhân, nếu hiện tại cậu thật sự cha mẹ đều chết, chỉ sợ sẽ dâng lên tất cả mọi thứ chỉ để có thể bảo trụ Nhà Malfoy, vì kéo dài hơi tàn mà sống.

Có người sẽ tin cha là tự nhiên chết sao? Ngay khi me vừa qua đời một ngày?

Không cho phép phản bội, không cho phép rời khỏi, không cho phép thất bại.

Ngoại trừ bà dì Bella bị điên kia, bây giờ người nào mà không có một chút oán hận đi theo Dark Lord chứ? Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *