Từ ngày có hắn, cô ấy luôn nói không muốn xa tôi nhưng cũng không thể xa hắn được.

Chúng tôi từng có quãng thời gian rất đẹp với nhau, tính tôi hiền lành, rất thương yêu quan tâm bạn gái, dù nắng hay mưa, ngày hay đêm tôi cũng không quản ngại đến bên cô ấy. Có lẽ vì quá hiền nên tôi không thể nổi nóng với cô ấy dù chỉ một lần. Cô ấy nhiều lần cố làm tôi bực nhưng quả thực không thể giận nổi vì tôi quá yêu cô ấy. Tôi chẳng bao giờ ghen ra mặt, khi cô ấy đi với ai tôi luôn nghĩ và hy vọng đó là mối quan hệ bình thường, không có gì; còn nếu có gì thì tôi lại càng chả cần phải ghen. Có lẽ vì vậy mà dần dần cô ấy chả còn quan tâm xem tôi nghĩ gì nữa.

Một ngày nọ cô ấy rơi vào vòng tay kẻ khác, nhận lời yêu hắn khi vẫn còn nói yêu tôi. Cô ấy khóc rất nhiều, nói không làm chủ được cảm xúc, xin tôi tha thứ. Tôi vì thương nên đã chấp nhận nhưng rồi mọi chuyện vẫn đâu vào đấy, cô ấy vẫn gặp gỡ và thân mật với hắn cho dù tôi có khuyên các kiểu. Rồi cũng chỉ vì hắn mà cô ấy nói dối tôi.

Một hôm tôi bất ngờ xuống gặp cô ấy, thấy cô ấy ngồi bên hắn ta. Thực sự lúc ấy tôi đau lòng lắm. Từ ngày có hắn, cô ấy luôn nói không muốn xa tôi nhưng cũng không thể xa hắn được. Cô ấy muốn tôi bên cạnh với tư cách một người bạn. Cô ấy còn nói cũng giữ mối quan hệ với hắn ta như bạn bè. Giờ tôi khó nghĩ quá, cô ấy đã không còn như trước. Tôi quá si tình, cô ấy quá đa tình, tôi phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *