Huyền Huyễn, Ngôn Tình

Bà Đây Đem Vai Ác Dương Oai

Chương 129 – Đem Chính Mình Đẩy Vào Tuyệt Cảnh

Edit: May22

V

u Hoan muốn bỏ lại đám bằng ưng kia, nhưng mà tầm nhìn từ trên trời lớn hơn rất nhiều, trên mặt đất mặc dù nhiều kiến trúc nhưng không thể che hết được hành tung của hai người.

Cũng không biết những người này bằng cách nào thuần hóa bằng ưng, loại linh thú này lực công kích tuy rằng không lớn, nhưng tốt xấu cũng là thuộc về linh thú, sao có thể đơn giản khuất phục con người.

“Như vậy mãi cũng không phải biện pháp, phải nghĩ cách để bỏ lại chúng nó.” Vu Hoan thở hổn hển nói với Dung Chiêu:“Ngươi trở về không gian đi, như vậy mục tiêu có thể nhỏ đi một chút.”

Dung Chiêu mím môi, “Thiên Khuyết Kiếm không ở nơi này, không thể quay về.”

Vu Hoan: “…… Vậy ngươi trước kia từ chỗ nào đi ra?” Nàng nhớ rõ lúc ấy Thiên Khuyết Kiếm cũng không có ở bên người a, hắn là như thế nào ra tới?

“Ta và ngươi có khế ước, mặc dù là bản thể không ở, cũng có thể thông qua khế ước mà đến bên cạnh ngươi, nhưng trở về lại không được.” Hắn cùng Thiên Khuyết Kiếm không phải quan hệ khế ước, từ khi hắn trở thành kiếm linh, Thiên Khuyết Kiếm càng giống như là nơi hắn sống nhờ, cách một cái không gian, hắn tự nhiên vô pháp trở về.

Vu Hoan nghe được có chút ngốc, còn có cái giả thiết này? Như thế nào cảm giác quái quái?

“Truy, ở ngay phía trước.”

Hàng loạt tiếng bước chân từ bốn phương tám hướng vây lại đây, Vu Hoan tức khắc đen mặt, thân hình đột nhiên chuyển hướng, ngừng ở trong một hẻm nhỏ.

Thực mau liền có thủ thành từ hai đầu con hẻm xuất hiện, rậm rạp đầu người làm Vu Hoan nhìn đến hoa mắt.

“Đội trưởng!”

Có thân ảnh cao lớn từ phía sau thủ thành đi ra, thân hình Vu Hoan có chút quen thuộc, nhưng là mặt…… không nhận ra được là ai.

Ngẫm lại số người chính mình mấy ngày này gặp được, không ai khác ngoài mấy người kia, có thể có cái đầu lớn như vậy phỏng chừng cũng chỉ có tên đội trưởng đem nàng từ trên vách núi bắt được.

“Mang về.” Đội trưởng có chút không đành lòng nhìn Vu Hoan liếc mắt một cái, vẫn là ra lệnh.

Luận thể lực Vu Hoan cùng Dung Chiêu đều không phải đối thủ của đám thể thuật võ giả này, nhưng là luận âm mưu quỷ kế, những người này tự nhiên liền không phải đối thủ của Vu Hoan.

“Chờ một chút.” Vu Hoan hét lớn một tiếng, đám hản tử sắp vây lại còn thật sự ngừng lại.

“Cô nương có nói cái gì chờ tới chỗ thành chủ nói sau, chúng ta cũng là phụng mệnh hành sự, ngươi đừng làm khó chúng ta.”

Không làm khó, không làm khó nàng liền đi tong!

Người khác chết cùng chính mình chết hai cái lựa chọn, Vu Hoan đương nhiên là không chút do dự lựa chọn vế trước. Nói nàng sợ chết cũng hảo, nói nàng ích kỷ cũng hảo, nàng chỉ biết là, chính mình hiện tại không thể chết được.

“Ta nếu không chịu cùng ngươi trở về thì sao?” Vu Hoan ngữ khí ngả ngớn, mang theo một cổ bừa bãi.

Đội trưởng đứng hình, đáy mắt cực nhanh hiện lên một tia không đành lòng, nháy mắt liền đè ép xuống, thô giọng nói: “Vậy đừng trách chúng ta, bắt họ lại.”

Đám người lại tiếp tục tiến lên, trực tiếp nhào về hướng Vu Hoan cùng Dung Chiêu, hai người bị bắt tách ra.

Vu Hoan trong tay có Long Tuyền, lưỡi dao sắc bén, trong lúc nhất thời làm những người đó chiếm không được tiện nghi, ngược lại có rất nhiều người chết ở dưới Long Tuyền.

Vu Hoan con ngươi lệ khí dần dần nhiều lên, nàng cảm giác chính mình bị huyết tinh khí bao vây, thân thể có chút không chịu chính mình khống chế.

Không được!

Vu Hoan cắn răng, cưỡng chế áp xuống lệ khí muốn khống chế chính mình, hiện tại loại thời điểm này, không phải lúc giết chóc.

Dung Chiêu phát hiện Vu Hoan động tĩnh, đáy lòng có chút vội vàng, một chân đá bay đám người vây quanh mình, hướng tới Vu Hoan chạy qua đi.

Vu Hoan con ngươi tràn đầy lệ khí quét về bốn phía, đột nhiên đem Long Tuyền không chút do dự đâm vào lòng bàn tay, máu tươi nháy mắt tràn ra, nàng dùng sức nắm chặt Long Tuyền đen nhánh, máu cũng không có chảy xuống đất, mà là bị Long Tuyền hút lấy, bề ngoài đen nhánh bắt đầu ẩn ẩn nổi lên hồng quang.

Dung Chiêu dư quang quét đến tay Vu Hoan, mặt tức khắc rét lạnh, Long Tuyền sử dụng phương pháp thế nhưng là như thế này……

Máu trong thân thể nhanh chóng xói mòn, Long Tuyền giống như chết đói hấp thụ máu nàng, lại không có một chút ý tứ muốn đình chỉ xuống.

Vu Hoan nắm chặt tay, sắc mặt trắng bệch, cắn răng trừng Long Tuyền, “Ngươi còn hút nữa lão tử sẽ chết.”

Long Tuyền đột nhiên ‘ong’ một tiếng chấn khai Vu Hoan, dưới đáy lòng đáp lại Vu Hoan, “Ngươi đã vạn năm chưa từng cho ta ăn, nhất thời không khống chế được.”

Vu Hoan đè lại bàn tay còn đổ máu, “Đừng nói nhảm nữa, làm việc.”

“Hừ, vẫn là ngu xuẩn giống vạn năm trước.” Long Tuyền ong một tiếng ở không trung xoay tròn lên, sương mù màu đen từ chủy thủ tràn ra, dần dần mở rộng.

Quang mang nhỏ vụn từ bốn phía hội tụ lại đây, hoàn toàn đi vào trong sương đen, một đạo thân ảnh thon dài từ trong sương đen dần dần hiển lộ ra tới.

Hắn mặc hắc y, tóc đen như mực, khuôn mặt thiếu niên, còn mang theo một chút tính trẻ con, thiếu niên nửa đứng ở không trung, tay áo vung lên, sương đen bốn phía quay chung quanh hắn đột nhiên ngưng tụ thành một lưỡi dao sắc bén.

Thiếu niên cánh tay thong thả giơ lên, hỗn độn lưỡi dao ‘bá’ một cái nhắm ngay bốn phía người, khịt mũi cười lạnh, “Không biết sống chết.”

“Vút vút!”

Lưỡi dao dường như không có chừng mực từ bốn phía quanh thiếu niên bay ra, hoàn toàn đâm vào đám người, không có một cái thất bại.

Tiếng thét chói tai tại đây nơi này có vẻ đột ngột mà thảm thiết.

Dung Chiêu ngực phập phồng hơi hơi có chút mạnh, hắn bước nhanh đến Vu Hoan bên người, nâng tay nàng, nhíu mày nhìn chằm chằm một lát.

Năng lực chữa khỏi của Vu Hoan tuy rằng không có mạnh như vậy, nhưng là lúc này đã không còn đổ máu, có thể nhìn đến miệng vết thương rất sâu kia.

Dung Chiêu đáy lòng ẩn ẩn phiếm đau, trong nháy mắt hắn có chút mê mang, tựa hồ không rõ chính mình là làm sao vậy.

Vu Hoan bình tĩnh đem tay rút về tới, “Không có việc gì, một lát liền tốt.” Thay đổi ở bên ngoài, một giây thì tốt rồi.

“Vạn năm không thấy, ngươi vẫn là thích đem chính mình đẩy vào tuyệt cảnh như vậy.” Thanh âm thiếu niên trào phúng từ bên tai Vu Hoan vang lên, hắn phiêu phù ở bên cạnh nàng, con ngươi đen nhánh lại điểm xuyết ánh vàng gắt gao nhìn chằm chằm Dung Chiêu, “Kiếm linh Thiên Khuyết Kiếm thế nhưng trở nên yếu như vậy, thật đúng là phong thuỷ luân chuyển a!”

Dung Chiêu căn bản không để ý tới thiếu niên, rũ mặt mày nhìn tay Vu Hoan.

Thiếu niên có chút tức giận, bay tới trước mặt Vu Hoan, mang theo ngữ khí chất vấn, “Ngươi như thế nào cùng hắn khế ước? Ngươi không biết hắn là cái phiền toái sao?”

Vu Hoan bĩu môi, một phen đẩy khuôn mặt thiếu niên ra, “Ngươi lại không phải một cái phiền toái?”

Thiếu niên đột nhiên im tiếng, tức giận trừng mắt nhìn Vu Hoan, một hồi lâu mới rầu rĩ nói: “Ta biết ngươi sinh khí, nhưng là lúc trước ta năng lực quá yếu, căn bản giúp……”

“Được rồi.” Vu Hoan mặt đột nhiên trầm xuống dưới, “Biết ta vì cái gì không thích cho ngươi ra tới sao?”

Thiếu niên lắc đầu, hắn cũng rất muốn hỏi, nhiều năm như vậy, hắn là thứ duy nhất bồi ở bên người nàng dài nhất, chính là nàng lại rất không thích để mình ra ngoài, từ khi khế ước đến bây giờ, tổng cộng cho hắn ra ngoài ba lần, đây là lần thứ tư.

“Bởi vì ngươi nói nhiều.” Vu Hoan trừng thiếu niên, “Làm xong liền lăn trở về đi.”

Thiếu niên hừ lạnh một tiếng, đem lưỡi dao trong không khí thu hồi, thân hình chợt lóe liền biến trở về Long Tuyề đen nhánh n, ‘loảng xoảng’ một cái liền rớt trên mặt đất.

Thẳng đến khi thiếu niên biến mất, Dung Chiêu mới đưa tầm mắt chuyển qua Long Tuyền trên mặt đất, hắn nhàn nhạt hỏi: “Long Tuyền đã có được thần thể.”

Không phải câu nghi vấn, mà là câu trần thuật.

Vu Hoan khom lưng đem Long Tuyền nhặt lên, dưới khuôn mặt nhìn như bình tĩnh lại một chút cũng không bình tĩnh, “Xem như vậy đi.”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *