Lúc yêu thì mặn nồng đến vậy, khi chia tay thì khiến đối phương bị ổn thương…

Mình và anh yêu nhau được gần 9 tháng. Vì quen nhau hơn một năm mới yêu nên 2 đứa khá hiểu nhau, hợp từ tính cách đến sở thích, lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc. Trong suốt thời gian yêu chắc giận dỗi nhau được 2,3 lần. Anh chiều chuộng, quan tâm hết mức khiến mình thấy hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi cả 2 đứa ra trường và có công việc ổn đinh. Mỗi đứa làm một nơi nên ra trường 2 tháng mới gặp nhau được 2 lần.

Ban đầu tình cảm vẫn vậy, ngày ngày nhắn tin, tối gọi video cho nhau, tâm sự các thứ, nhưng dạo gần đây thấy anh ít quan tâm hơn nên mình chán nản. Hơn nữa bạn bè, bố mẹ cũng khuyên nên dừng lại vì không muốn mình lấy chồng xa, và rồi mình đã nói chia tay.

Vậy mà anh không hề cho mình một câu níu kéo, thay vào đó là nói cho mình biết sự thật như sét đánh bên tai: “Thực ra anh vẫn giấu em một chuyện là, bố mẹ anh không thích con gái da đen, mà em lại còn gầy bé quá, anh không đủ tự tin để dẫn em về ra mắt. Mấy hôm nay anh suy nghĩ nhiều lắm em ạ. Anh yêu em nhưng cũng không thể làm trái lời bố mẹ được, mong em hiểu cho anh”.

Mình vừa đau vừa cay cú. lòng tự trọng của một đứa con gái đấy anh ạ. Em đen, xấu, gầy gò như thế thì lúc trước anh tán tỉnh rồi yêu em làm cái gì hả anh? Hết yêu thì cứ nói toẹt ra cho nó vuông, làm gì phải tìm cái lý do lãng xẹt như thế rồi để người ta phải cay đắng như vậy. Chẳng lẽ da đen với gầy thì không thể có được hạnh phúc sao? Nực cười.

Đúng là sau khi ra trường đi làm thì khó mà giữ được cái tình yêu sinh viên. Bao nhiêu kỷ niệm đẹp mà giờ phải vứt hết đi, buồn quá. Đau khổ quằn quại suốt mấy hôm nay rồi mà vẫn chưa tìm được lối thoát cho mình. Đi làm thì cứ như con ất ơ, mất hồn ấy. Làm thế nào để quên đi con người đấy bây giờ hả các bạn? Những thứ hắn tặng, áo đôi các thứ mình có nên vứt hết đi không???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *