Tiên Hiệp

Ác Mộng Chi Lăng

Chương 38 – liên kết linh hồn

Nhắm mắt lại tu luyện, nhiều thứ hiện lên trong đầu Lâm Giang.

Trải qua 6 tháng này, với việc tu luyện không ngừng nghỉ, linh khí được tính là dồi dào, cùng Luyện Thể Đan, Lâm Giang tu vi coi như đột phá một đoạn lớn, trở thành Luyện Thể tầng 8 võ giả.

Nhưng thành tựu cao nhất không phải là hắn trở thành Luyện Thể tầng 8, thành tựu cao nhất của hắn là đột phá cực hạn tất cả các tầng Luyện Thể trước, từ tầng 1 cho tới tầng 7 tất cả đều viên mãn. Căn cơ của Lâm Giang hiện tại là hoàn mỹ vô khuyết, lực lượng đạt 1 vạn 8000 cân, nhưng bình thường thì hắn dùng chỉ khoảng 8000 cân.

Lực lượng tăng phúc không phải duy nhất hắn đạt được, theo mỗi lần một tầng Luyện Thể viên mãn, khống chế lực của hắn càng đề cao, phản xạ được đề cao, giác quan cũng được tăng lên nhiều, cũng như là làm chủ được toàn bộ các bộ phận cơ thể.

Cũng như qua 6 tháng này Lâm Giang học thêm được một vài võ kỹ ngoài Trọng Kiếm Thuật và Thiết Sa Quyền, đó là Lưu Ảnh Thân Pháp (Hạ phẩm đỉnh cấp), Ô Quy Giáp (Hạ phẩm đỉnh cấp). Cả 2 hắn đều luyện đến Đại Thành cấp bậc, tăng phúc cao rất nhiều.

Riêng Trọng Kiếm Thuật, Lâm Giang đã đạt Viên Mãn, toàn bộ tinh túy trong đó đều bị Lâm Giang đào bới và sử dụng nhuần nhuyễn, tăng phúc cũng lớn hơn rất nhiều so với lúc mới nhập môn.

Không chỉ hắn, cả 4 người còn lại đều đạt được những bước tiến lớn. Vô Danh thì đang đột phá cực hạn ở tầng 7, không quá lâu sẽ bước chân vào tầng 8. Minh Viễn, Hạo Hiên, Vĩnh Nghi vừa bước chân vào tầng 7.

Có một điểm chung, tất cả bọn hắn đều lựa chọn đột phá cực hạn và không chú trọng vào tốc độ tu luyện. Nhưng phải nói tư chất của bọn hắn cũng cực kì kinh khủng.

Lâm Giang cũng nhận ra tư chất của bản thân cũng kinh khủng, tuy vậy hắn vẫn chưa hề cảm thấy tốc độ hiện tại là tối đa của hắn.

Hiện tại Lâm Giang đã quyết định sẽ trốn khỏi quân đội, mang theo Tiểu Hắc và 4 người bọn Vô Danh.

Trong 6 tháng này, Lâm Giang cũng gặp được Tiểu Hắc vài lần, phải nói nó lăn lộn ở Dã Thú quân đoàn khá tốt, đã đạt Luyện Thể tầng 8 nhưng nó cũng như Lâm Giang bọn người thích giấu bớt đi, bọn hắn đang định trốn khỏi, không nên thu hút sự chú ý.

Bên ngoài bọn hắn chỉ khoảng Luyện Thể võ giả tầng 7 bình thường không hơn.

Thêm một lí do Lâm Giang quyết định trốn khỏi quân đội.

Tối hôm qua, Thực Tại Chi Nhãn của hắn đã bình thường, cũng chính là linh hồn của hắn phục hồi hoàn tất. Cảm giác lực của hắn được nâng lên gần gấp đôi, phải nói hiện tại nó đã giống giác quan thứ 6 của Nhân Loại.

Thông tin truyền về từ Thần Thông, mỗi tháng hắn chỉ được sử dụng một lần Thực Tại Chi Nhãn toàn phần, tức là hiện toàn bộ thông tin mà Lâm Giang có thể biết.

Hơn thế nữa, sau khi Thực Tại Chi Nhãn phục hồi, Lâm Giang cảm giác thêm có một thứ hiện tại đang trong quá trình thức tỉnh. Theo Lâm Giang dự đoán là thể chất của mình hoặc là Tiên Thiên thần thông.

Lâm Giang quyết định trong lần tổng tiến công Yên Vân thành kế tiếp, bọn hắn sẽ tìm cách trốn, chỉ có thời gian đó, bọn người Lâm Giang mới có cơ hội. Mà thời điểm tiến công sẽ không còn lâu nữa, Yên Vân thành hiện tại đang nằm ở thế yếu, Thiết Mãng thành sẽ không bỏ lỡ thời cơ.

Theo tu luyện tỉnh lại, mặt trời cũng bắt đầu xuống núi.

Tất cả 5 người vẫn còn ở trong phòng, Lâm Giang vừa mở mắt thì cũng đi ra ngoài dạo một chút. Hiện tại không nói tới có thể tới lui tự do nhưng ít nhất Lâm Giang và bọn người cũng có thể đi lại ở một số khu vực.

Lâm Giang rời khỏi phòng, bước thẳng tới Dã Thú quân đoàn.

Lâm Giang đang muốn thử nghiệm Thực Tại Chi Nhãn nhưng chỉ hiển thị một số phần nhỏ.

Từ lần trước ở đặc chiến, Lâm Giang biết Tiểu Hắc không phải là một dã thú thông thường, nhưng khi tất cả thấy thì lại quyết định giữ im lặng khi chưa xác định rõ. Nếu như đúng bọn hắn nghĩ thì Tiểu Hắc có hơi quá kinh khủng, Tiểu Hắc cũng quyết định cho bọn hắn biết thì Lâm Giang cũng muốn biết chính xác.

Vì thường xuyên tới nơi đây nên lính canh cũng không cản trở gì nhiều, Lâm Giang cũng nhanh chóng gặp được tiểu Hắc.

Như mọi khi hiện tại Tiểu Hắc đang lười biếng nằm ngủ trên mặt đất, nghe Lâm Giang bước tới, nó mở mắt nhìn Lâm Giang.

“Không có gì, chỉ là đến xem ngươi mập lên như thế nào thôi!” Lâm Giang cười nói

Tiểu Hắc thì biểu thị “ta tin ngươi các chùy” ánh mắt nghi hoặc nhìn Lâm Giang, ngay sau đó nó giật mình, mở to mắt quan sát xung quanh sau đó nhìn chăm chú Lâm Giang, ánh mắt mang không thể tin được thần sắc.

Về phần Lâm Giang, hắn đang đứng yên, một hình ảnh được truyền trực tiếp vào đầu Lâm Giang.

Một bảng nhỏ.

Tên: Ám Thiên Ma Lang ( Tiểu Hắc)

Thần Thông: Hấp Thụ, Ám Vụ, Ám Bộ, Thiết Trảo.

Thể Chất: Thôn Phệ Linh Thể (chưa tiểu thành)

Ám Thiên Ma Lang: Hung thú cực kì mạnh mẽ, sở hữu vô cùng cao tư chất và thiên phú, có trí thông minh cực cao. Thích một mình không thích hoạt động cùng với đồng loại. Vừa là một sát thủ vừa là một chiến binh, là chúa tể trong bóng tối, tương truyền Ám Thiên Ma Lang di chuyển đến đâu là bóng tối kéo đến đó….(!)

Hấp Thụ: Là Tiên Thiên thần thông của Tiểu Hắc. Cho phép phân giải toàn bộ thứ mà chủ thể tiêu hóa hoặc thôn phệ. Phân giải ở tầng sâu hơn thôn phệ, cho phép nhận về tinh thuần nhất năng lượng, phần lớn là linh khí. Có thể hấp thụ tất cả mọi thứ nhưng cần một chút thời gian để phân giải. Hấp Thụ thậm chí còn có tỉ lệ hấp thụ thần thông của vật bị phân giải và cung cấp cho chủ thể sử dụng.

Thôn Phệ Linh Thể: Thể chất đặc biệt có thể thôn phệ mọi thứ trong vòng bán kính lớn, chuyển thành năng lượng có ích cho chủ thể.

Ám Bộ (Toái Thạch cấp, đại thành): Di chuyển trong bóng tối có thể ngay lập tức tăng gấp 3 tốc độ di chuyển trong 5 giây và giảm dần.

Ám Vụ (Toái Thạch cấp, thuần thục): Tỏa ra hắc vụ bao trùm một khu vực nhỏ.

Thiết Trảo (Toái Thạch cấp, viên mãn): Cường hóa vuốt của bản thân trở nên cực kì cứng cáp và sắc bén.

Bảng tới đây là kết thúc, Lâm Giang cũng cảm thấy một chút mệt mỏi dâng trào từ trong linh hồn. Tuy mệt về mệt nhưng Lâm Giang lại đang rất bất ngờ, tuy là có phần chuẩn bị tinh thần nhưng thứ mà Thực Tại Chi Nhãn biểu thị lại quá ghê gớm.

Hơi bình tĩnh lại, hắn thấy Tiểu Hắc đang ngồi yên ánh mắt cực kì nghiêm túc nhìn Lâm Giang, đây là ánh mắt trước đây Lâm Giang chưa từng thấy, có nghiêm túc, có lo lắng, có bối rối, còn có khó xử. Ánh mắt nhìn Lâm Giang như đang đợi một câu trả lời từ hắn.

“Ta chỉ có chút tò mò thôi” Lâm Giang cười làm lành có chút cứng đờ.

Tiểu Hắc vẫn không nói gì im lặng nhìn hắn, cả bầu không khí rơi vào im lặng.

Như quyết định xong gì đó, Tiểu Hắc đứng dậy, cuối đầu xuống. Ngay lập tức, Lâm Giang lại cảm thấy có một tia liên hệ đang cố kết nối lấy linh hồn của hắn, chỉ cần hắn đồng ý, cả 2 sẽ kết nối tạo thành một tia liên kết. Nếu Lâm Giang đoán không sai thì đó là liên kết linh hồn mà bọn người Minh Viễn từng nhắc tới.

Là thứ cơ bản nhất kết nối giữa Thuần Thú Sư và dã thú hoặc hung thú. Thuần Thú Sư sẽ có nhiều cách thức để kết nối, thu phục dã thú. Cũng có một số trường hợp đặc biệt, dã thú hoặc hung thú tự thuần phục sẽ chủ động đưa ra liên kết linh hồn mà không cần Thuần Thú Sư và Lâm Giang đang thuộc trường hợp đó.

Liên kết linh hồn có tác dụng như một bản khế ước kết nối giữa nhân loại và thú tộc, có nhiều loại liên kết linh hồn nhưng đa phần là quan hệ chủ – tớ giữa con người và thú tộc, đó cũng là mục đích của Thuần Thú Sư.

Lâm Giang ngước nhìn Tiểu Hắc, sau đó lại cảm nhận liên kết kia đang loay hoay chờ kết nối, đó là một tia sáng kim sắc cực kì chói, chỉ cần Lâm Giang đồng ý tức liên kết được thiết lập. Đang suy nghĩ, chợt sắc mặt Lâm Giang đột biến, tia liên kết thùy mị hiền thục lúc nãy chợt xông phá rào cản linh hồn hắn, ngay lập tức liên kết được thành lập.

Cả quá trình diễn ra rất nhanh, Lâm Giang một chút phản ứng cũng không kịp, rào cản linh hồn cực kì cứng rắn bị nó xông một lần, lập tức bị xuyên qua. Phải biết ngay cả những cường giả cũng không thể nào phá được rào cản linh hồn một cách nhanh chóng như thế mà không gây ra bất cứ thương tích nào.

Đó là lí do vì sao Thuần Thú Sư dùng rất nhiều cách mới có thể tạo liên kết, nếu cứ một mực xông thẳng chưa nói tới là điều gần như không thể, nếu có thể cũng làm đối phương bị tổn thương linh hồn nặng nề.

Kết nối giữa Lâm Giang và Tiểu Hắc được thành lập. Và ngay sau đó Lâm Giang cũng nhận được thông tin từ loại liên kết đó, Lâm Giang và Tiểu Hắc sẽ ở vị thế bằng nhau, không ai được ra lệnh cho nhau, quan hệ đồng bạn.

Hơn thế nữa liên kết chỉ được giải khi cả 2 đồng ý nhưng vẫn phải trả một giá lớn là bản nguyên linh hồn cả hai sẽ bị thương nặng. Nếu cưỡng ép phá hủy liên kết, kẻ cưỡng ép sẽ bị phản phệ linh hồn, nghĩa là tử vong.

Lâm Giang cứng đờ nhìn Tiểu Hắc thì thấy nó ngước lên nhìn hắn, ánh mắt lại mang một chút đắc chí, cười cợt, kiểu “haha có người ảo tưởng gì đó”. Sau đó bộ dạng lười biếng lại hiện lên, liếc liếc Lâm Giang ra lệnh trục khách, ngay sau đó nằm xuống ngủ đi.

Mặt Lâm Giang hơi đen lại nhìn dưới mặt đất đống hắc cẩu, vừa quay người đi, chợt Lâm Giang một chiêu Hồi Mã Thương sút thẳng vào cái đống đen xì xì bên dưới mặt đất rồi nhanh chóng bỏ chạy, để lại một con hắc cẩu ngớ ngẩn ngước đầu lên tức giận nhìn hắn bỏ chạy.

Thật chất thì liên kết linh hồn này không phải xấu mà còn có giá trị tốt đối với cả Lâm Giang và Tiểu Hắc, đầu tiên là xác định mối quan hệ, thứ 2 là cũng như đồng ý và giữ bí mật cho cả 2, thứ 3 và quan trọng nhất là cả 2 chính thức đi cùng nhau. Nhưng Lâm Giang lại luôn thấy cái liên kết kia quá bá đạo đi, hắn cảm giác không quen, có chút ủy khuất. Thú nhà người ta thì chủ chủ tớ tớ, thú nhà hắn thì ném thẳng vào mặt hắn một cái khế ước đồng bạn mà hắn còn không thể phản kháng.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *