Có lẽ bạn sẽ không thể ngờ những điều nhỏ nhỏ như thế này lại có thể khiến chàng “chết” đứ đừ đừ vì bạn… vì chính chàng cũng không nói cho bạn biết.

Có những điều tưởng như đơn giản ở những hành động vô tình của bạn lại khiến trái tim chàng tan chảy. Thật lạ lùng chàng thường chẳng nói rằng đó là điều ngọt ngào và chỉ âm thầm hạnh phúc với những hành động đó của bạn thôi.

Chơi đùa với trẻ nhỏ

Khi bạn chơi với trẻ nhỏ sự vô tư, hồn nhiên của bạn cùng những đứa trẻ khiến chàng có thể vô cùng thích thú. Có những điều bạn chẳng bao giờ thể hiện ra thì giờ bạn mới bộc lộ khi đùa giỡn hoặc yêu thương trẻ nhỏ. Thêm nữa, một người phụ nữ yêu trẻ con và biết nói chuyện, chơi đùa cùng chúng sẽ khiến chàng tưởng tượng bạn sẽ làm mẹ những đứa trẻ như thế nào. Chàng sẽ mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với bạn hơn bất cứ lời thúc ép, giục cưới nào.

Nhìn thấy khuôn mặt tự nhiên của bạn khi ngủ dậy

Bạn trang điểm kĩ càng trông bạn thật xinh đẹp. Nhưng nó chỉ thích hợp cho một “mặt tiền” sang chảnh, đẹp đẽ ngoài xã hội. Còn ở nhà chàng thích bạn là chính mình. Đặc biệt khi ngủ dậy khuôn mặt mộc còn vương chút ngây thơ, nũng nịu, một chút đầu bù tóc rối cũng chẳng sao. Đừng vội vàng sợ mình xấu mà đi trang điểm ngay trước khi bạn nhìn thấy chàng. Tin tôi đi, đó là điều rất đáng yêu mà chàng muốn tận hưởng.

Ngắm bạn mặc chiếc áo sơ mi của chàng

Trong chiếc áo sơ mi của chàng trông bạn thật quyến rũ. Có đôi lúc nó còn hơn cả những bộ đầm ngủ gợi cảm, đắt tiền và sexy mà mà bạn đã sắm.

Một chút nhẹ nhàng, một chút yêu thương, giản dị và vẻ lạ lẫm, trễ nải. Với ý nghĩ nàng đang mặc chiếc áo của mình, nàng quyến rũ làm sao… Nó sẽ mang lại cho chàng cảm giác ngất ngây vì thích thú.

Quan tâm đến thể thao

Bạn vốn chẳng mê thể thao, nhưng vì chàng thích và thế rồi bạn cũng quan tâm đến xe đua công thức, đến bóng đá, đến quần vợt… Điều đó thật tuyệt với chàng khi những sở thích của mình có người để chia sẻ, nói chuyện và bình luận. Hơn nữa, ý nghĩ rằng nàng quan tâm đến nó vì chàng có phần làm chàng cảm thấy nghẹt thở vì yêu.

Một chút ghen tuông

Tất nhiên chàng sợ những cô gái hay ghen bởi cô ấy sẽ không ngừng hỏi chàng đi đâu, làm gì, với ai… Nó làm cho chàng cảm thấy bị kiểm soát, mất tự do. Nhưng thỉnh thoảng thôi, trong một tình huống tế nhị nào đó mà biết được bạn ghen chàng sẽ rất vui, bởi chàng biết bạn thực sự quan tâm và yêu thương chàng.

Tiếng ngáy nhẹ nhàng trong giấc ngủ

Trong một lúc nào đó chàng tỉnh dậy và nhìn thấy bạn say ngủ với tiếng ngáy nhè nhẹ, chàng sẽ không thể không mỉm cười. Niềm hạnh phúc được có một cô gái đáng yêu, đầy sức sống ngay cả trong giấc ngủ sẽ không thể khiến chàng cưỡng lại được niềm yêu dạt dào.

Tính độc lập, thích chinh phục ở bạn

Những cô gái nũng nịu hay nhờ vả cũng tốt. Nhưng thật tuyệt khi cô ấy còn có cả những màu sắc khác. Biết chủ động trong một số tình huống, kiểu không muốn làm người phụ thuộc. Chàng vừa thoát khỏi gánh nặng lúc nào cũng phải là người làm mọi việc, vừa cảm thấy khâm phục bạn với những điều rất đỗi cá tính, thông minh và độc lập ở bạn.

Luôn cố gắng vì mối quan hệ của cả hai

Chàng không thích một cô gái khẽ cái là đòi chia tay, khẽ cái là giận hờn vì có thể chàng nghĩ rằng mình cũng chả thực sự là gì với bạn. Rõ ràng cô ấy muốn chia tay và chỉ đợi thời cơ để nói đấy thôi. Chàng muốn những cô nàng tích cực trong việc xây dựng một mối quan hệ như: cô ấy thấy cần phải giải thích, cô ấy biết xin lỗi, cô ấy biết cố gắng và cô ấy không quên thể hiện tình yêu… Tất cả những điều này khiến chàng thấy mình ở bên cô ấy là một sự lựa chọn chính xác. Đôi lúc có thể chàng muốn buông thì chàng sẽ nghĩ lại những điều tuyệt vời này và cũng cố gắng vì bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *