Có đến 5 lí do khiến những cô gái trẻ trung không chịu chọn bạn đời tương xứng với tuổi tác của mình mà chỉ thích yêu và lấy đàn ông lớn tuổi.

1. Cảm giác quen thuộc giống như ở cạnh bố

Những cô nàng tìm kiếm tình yêu với đàn ông lớn tuổi đa phần vì muốn tìm lại cảm giác quen thuộc giống như ở cạnh bố. Điều này chia làm 2 trường hợp:

Trường hợp thứ nhất là khi còn nhỏ, nàng thiếu vắng tình cảm và sự quan tâm của bố, cho nên khi tìm kiếm người yêu, nàng khát vọng tìm đàn ông lớn tuổi để khỏa lấp cảm giác yêu thương nàng thiếu hụt ngay từ khi còn bé.

Trường hợp thứ 2, khi còn nhỏ nàng được bố bảo bọc “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Vì quen được cưng chiều như công chúa bé nên hy vọng sau này kết hôn, người đàn ông lớn tuổi ấy sẽ che chở nàng như bố của nàng đã từng làm.

Thêm một điểm cộng là, đàn ông lớn tuổi tinh ý và dễ dàng cảm nhận sự biến đổi cảm xúc ở phụ nữ, trai trẻ thì không nhanh nhạy phát giác sự biến hóa ấy, họ thậm chí còn không thể chế ngự được cơn nóng giận của mình.

2. Sức cám dỗ từ tiền bạc

Có một sự thật không thể chối cãi là nhiều nàng “thà khóc trong BMW còn hơn cười sau xe đạp”. Sau bao năm lăn lộn vì sự nghiệp, đàn ông lớn tuổi thường có một sự nghiệp vững chắc với tài chính ổn định. Họ bỏ xa những chàng trai trẻ tuổi còn đang chật vật kiếm tiền, thừa sức trẻ nhưng thiếu kinh nghiệm. Quan trọng là đàn ông lớn tuổi đủ sức cung phụng các cô nàng trong việc ăn chơi và tiêu xài tới bến.

3. Là nơi ấm áp vỗ về vết thương lòng

Trước khi đến với đàn ông lớn tuổi, không ít nàng từng bị tổn thương khi nói chuyện yêu đương với những chàng trai trẻ người non dạ thiếu trách nhiệm và sự chín chắn. Cảm xúc tiêu cực khiến các nàng đánh đồng trai trẻ là không đáng tin và không đáng để yêu, do đó nàng tìm đến một sự lựa chọn khác an toàn hơn chính là bắt đầu mối quan hệ với đàn ông lớn tuổi.

4. Kĩ năng về “chuyện ấy” đỉnh cao

Đàn ông hơn tuổi chắc chắn đã trải qua nhiều mối tình cho nên kinh nghiệm tình trường của họ rất dày dặn, họ biết cách thõa mãn cảm xúc và nhu cầu tình dục của phụ nữ. Trong khi đó trai trẻ không đủ sức bền để khiến “chuyện ấy” thăng hoa. Họ vụng về lúng túng ngay cả màn dạo đầu và thiếu sự quan tâm đến bạn tình trên giường. Bởi vậy, không ngoa khi bảo kĩ năng làm tình của đàn ông lớn tuổi chính là “gừng càng già càng cay”.

5. Cuốn hút bởi sự bí hiểm

Trong suy nghĩ của nhiều cô nàng, trai trẻ được ví von là nông cạn, hời hợt. Thông qua phim ảnh và tiểu thuyết, các nàng bị mê mệt bởi hình tượng đàn ông lớn tuổi là ánh mắt thâm sâu khó lường, nụ cười bí hiểm, có đời tư phức tạp và rắc rối. Nói chung đàn ông lớn tuổi giống như một kho tàng bí ẩn đáng để các nàng dấn thân, sức hút khó cưỡng của đàn ông lớn tuổi như thách thức về một lĩnh vực mới mẻ mà các nàng “mù tịt” và háo hức được khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *